Đang thực hiện
Barley Grass Aojiru, Mầm lúa mạch, 50 gói của Nhật
Liv Aojiru (Barley Grass Power), Hộp 50 gói, Bột lá non của lúa mạch
100% từ lá non của lúa mạch tự nhiên

Thành phần hoàn toàn thiên nhiên
Vitamin A (beta carotene), vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B3 (niacin), Vitamin B6, Folate, Vitamin C (ascorbic acid), Vitamin E (alpha-tocopherol), Vitamin K (phylloquinone). Nó chứa rất nhiều chất điện giải như magie (magnesium), phốt pho (phosphorous) và kali (potassium), cùng với rất nhiều các chất khoáng như kẽm, sắt, và canxi (calcium). Lá lúa mạch cũng giàu các chất chống ô xy hoá và các amino acid cần thiết...
Có chứa enzyme có lợi
Có chất quan trọng Chlorophyll (chất xanh diệp lục tố).
Ngoài ra, Lá lúa mạch còn cung cấp nguồn chất xơ giá trị cho cơ thể mà không chứa bất cứ cholesterol gây hại nào. 

Công dụng thường thấy

Công dụng thường thấy

- Giàu chất xơ nhuận tràng, chống táo bón

- Giảm viêm loét đại tràng vì giúp kích thích những vi khuẩn có lợi ở đường ruột, giảm dư thừa acid

- Giàu chất diệp lục…giúp thải độc, detox một cách tự nhiên hiệu quả

- Giàu chất chống oxy hoá, làm chậm các dấu hiệu lão hoá, bảo vệ chống lại tia UV, giúp làn da tươi trẻ

- Cải thiện hệ và tăng cường hệ miễn dịch


Hướng dẫn sử dụng
Lá lúa mạch có nhiều sinh tố và yếu tố (enzyme) vì vậy nó sẽ bị hủy trong môi trường nóng hoặc đông lạnh. Vì vậy đừng để Aojiru phơi ra ánh nắng hoặc trộn nước nóng, cũng đừng để trong tủ lạnh. 

Nên uống lúc bụng trống, tức 30 phút trước bữa ăn hoặc 2 giờ sau bữa ăn. 

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi uống Aojiru, bạn nên mừng vì cơ thể bạn đang loại chất độc, bạn nên giảm phân lượng trong vài ngày chứ đừng bỏ hẳn. Ít nhất bạn phải uống Aojiru từ 4 đến 6 tháng, bạn mới mong có hiệu quả. Song có nhiều người nhận được hiệu quả của Aojiru trong vòng vài tuần. 

Quy cách đóng gói: 3g x 50 gói

JAN CODE: 4571104433750
Made in Japan
Hàng Nhật bán ở nội địa Nhật
 
Chi tiết sản phẩm Download thông tin sản phẩm
AOJIRU BỘT RAU CỦA NGƯỜI NHẬT, SIÊU THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN BỔ DƯỠNG CHO SỨC KHOẺ

Aojiru là một là một thứ bột từ rau xanh, thường làm từ lá lúa mạch, cải xoăn kale..., rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và diệp lục, có vị ngai ngái của rau xanh, pha với nước như là thứ đồ uống để sử dụng hàng ngày sẽ mang lại nhiều công dụng quý cho sức khoẻ.

Nhờ sự khám phá của bác sĩ người Nhật Yoshihide Hagiwara, ngày nay chúng ta có được Aojiru bột lá lúa mạch để làm nước uống. Bác sĩ Hagiwara đã bỏ ra hơn 10 năm nghiên cứu hơn 300 loại cây xanh, từ củ, cành, đến lá, hoa; sau cùng ông đã tìm ra một thứ cây có chứa các chất dinh dưỡng hơn tất cả. Ðó là lá non lúa mạch (đại mạch) Green barley grass.

Lá lúa mạch (đại mạch) Green Barley Grass là gì?
Lá lúa mạch thường dùng để chỉ lá non của lúa mạch (đại mạch). Lá lúa mạch là một trong những loại lá cỏ được trồng sớm nhất của loài người, từ 5000 năm trước công nguyên. Lá lúa mạch được xem là thức ăn tự nhiên tốt nhất vì chất dinh dưỡng, và lợi ích sức khoẻ nó đem lại, đây cũng chính là lý do nó được người Hy lạp và Roman cổ vô cùng yêu thích. Gần đây, lá lúa mạch ngày càng được nhiều người trên toàn thế giới biết đến về khả năng chữa hàng loạt các chứng bệnh.

Lá lúa mạch (đại mạch) Green Barley Grass

Lá lúa mạch được xem như là siêu thực phẩm, rất giàu dinh dưỡng và vitamin A (beta carotene), vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B3 (niacin), Vitamin B6, Folate, Vitamin C (ascorbic acid), Vitamin E (alpha-tocopherol), Vitamin K (phylloquinone). Nó chứa rất nhiều chất điện giải như magie (magnesium), phốt pho (phosphorous) và kali (potassium), cùng với rất nhiều các chất khoáng như kẽm, sắt, và canxi (calcium). Lá lúa mạch cũng giàu các chất chống ô xy hoá và các amino acid cần thiết, và các enzyme có lợi, chất quan trọng Chlorophyll (chất xanh diệp lục tố). Ngoài ra, Lá lúa mạch còn cung cấp nguồn chất xơ giá trị cho cơ thể mà không chứa bất cứ cholesterol gây hại nào.

Lá lúa mạch có nhiều sinh tố và yếu tố (enzyme) vì vậy nó sẽ bị hủy trong môi trường nóng hoặc đông lạnh. Vì vậy đừng để Aojiru phơi ra ánh nắng hoặc trộn nước nóng, cũng đừng để trong tủ lạnh. 

Nên uống lúc bụng trống, tức 30 phút trước bữa ăn hoặc 2 giờ sau bữa ăn. 

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi uống Aojiru, bạn nên mừng vì cơ thể bạn đang loại chất độc, bạn nên giảm phân lượng trong vài ngày chứ đừng bỏ hẳn. Ít nhất bạn phải uống Aojiru từ 4 đến 6 tháng, bạn mới mong có hiệu quả. Song có nhiều người nhận được hiệu quả của Aojiru trong vòng vài tuần. Tác dụng sức khoẻ của lá lúa mạch bao gồm làm giảm bệnh viêm loét đại tràng, phòng ngừa, và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, cắt cơn thèm (nghiện), thanh lọc, giải độc, bảo vệ cơ thể khỏi các tia bức xạ, và  sự tổn hại tế bào, có khả năng sản sinh các mô và tế bào. Giúp duy trì làn da khoẻ mạnh, cân bằng acid kiềm, đóng góp vào sự chuyển hoá xương, thúc đẩy tác dụng hồi phục cho toàn bộ cơ thể.

Lợi ích của Lá lúa mạch mang lại cho cơ thể
Lá lúa mạch có thể nghiền thành bột rồi pha với nước để uống có tác dụng vô cùng tốt đối với cơ thể.

Sức mạnh của chất chống oxy hoá 
Lá lúa mạch giàu chất chống oxy hoá. Cùng với Vitamin E và Vitamin A (beta carotene), lá lúa mạch còn cung cấp các chất chống oxi hóa phân giải dây chuyền chính là những Superoxide Dismutase (SOD) hòa tan trong nước. SOD là một enzyme đặc biệt ổn định giúp làm trung hoà tác động của oxy gốc tự do được sản sinh trong quá trình chuyển hoá. Hoạt động bảo vệ này ngăn ngừa sự phát triển của một loạt các bệnh gây ra bởi mất cân bằng oxi hoá (oxidative 
stress OS).

Làm giảm viêm loét đại tràng
Lá lúa mạch rất hữu ích trong điều trị bệnh viêm loét đại tràng, nhờ vào tác dụng kích thích những vi khuẩn có lợi ở đường ruột. Nó cũng giúp ích trong giảm sưng viêm, và  các triệu chứng làm trầm trọng bệnh viêm loét đại tràng bằng việc giảm chất hoá học gây kích thích trong ruột. Lá lúa mạch cũng hỗ trợ làm cân bằng dịch trong ruột và giúp loại trừ các chất độc tích luỹ trong cơ thể.

Giúp thải độc một cách tự nhiên
Lá lúa mạch là detox giải độc tự nhiên cho cơ thể. Khả năng làm sạch của lá lúa mạch còn hiệu quả trong việc loại trừ các kim loại nặng tích lũy trong cơ thể lâu ngày dẫn đến nhiều rối loạn hành vi, khả năng tiếp thu đặc biệt trong trẻ em. Những đóng góp chủ yếu sau việc giúp thải độc là sự xuất hiện của các thành phần kẽm, selen, và đồng. Hơn nữa, có một lượng lớn chất diệp lục chlorophyll và beta-carotene trong lá lúa mạch cũng thúc đẩy việc loại bỏ các chất dư thừa như là dịch nhầy, và crystallized acid. Nó cũng hỗ trợ các quá trình chuyển hoá và làm tăng cường chức năng và thải độc của gan.

Thúc đẩy hệ miễn dịch
Lá lúa mạch hỗ trợ trong việc thúc đẩy cơ chế bảo vệ miễn dịch của cơ thể. Hấp thu các chất dinh dưỡng trong lá lúa mạch giúp cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong việc làm cân bằng sự sản sinh tối ưu của các tế bào miễn dịch trong cơ thể. Hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ giúp chống lại sự nhiễm bệnh và bảo vệ cơ thể khỏi sự hình thành và phát triển của các căn bệnh chết người.

Ngăn ngừa ung thư
Lá lúa mạch có tác dụng hiệu quả đối với bệnh ung thư nhờ có sức mạnh của SOD là một enzyme đặc biệt ổn định giúp làm trung hoà tác động của oxy gốc tự do được sản sinh trong quá trình chuyển hoá. Nó có hoặt động phòng ngừa và cũng như là chữa lành chống lại các tế bào ung thư đóng góp vào sự có mặt của các thành phần chữa trị như là peridoxase protein và catalase enzyme. Catalase enzyme có trong lá lúa mạch có khả năng phá tan và trung hoà các tác động của hydrogen peroxide có hại được sản sinh trong hô hấp và kiềm chế sự sinh sôi của các tế bào ung thư

Bảo vệ chống lại tia UV
Lá lúa mạch có tác dụng bảo vệ chống lại các tác động xấu phá huỷ tế bào của tia UV. Giúp ngăn ngừa cũng như là có tác dụng làm lành nhanh tác tế bào bị thương tổn nhờ vào sự có mặt của Superoxide Dismutase (SOD) enzyme.
Lá lúa mạch cũng giúp bảo vệ chống lại tác động của tia phóng xạ và làm mới tế bào và mô bị tổn thương bởi tia phóng xạ. Nó được giải thích bởi sự có mặt của thành phần diệp lục chlorophyll giúp cải thiện sự đề kháng với tia phóng xạ và cũng thúc đẩy sản sinh tế bào máu mới. Vì lý do này, những bệnh nhân trước và sau khi tiếp xúc với tia X đều được khuyên sử dụng nước từ bột lá lúa mạch là tấm khiên chống đỡ các thương tổn do tia phóng xạ gây ra.

Chống lại cơn thèm (nghiện)
Lá lúa mạch cũng là công cụ giúp chống lại cơn thèm, nghiện. Sự có mặt của thành phần glutamic acid trong lá lúa mạch ức chết sự thèm muốn các chất gây hại như rượu, cà phê, nicotine, ma tuý và cả đường.

Giảm dư thừa Acid
Lá lúa mạch đóng góp và xây dựng sự cân bằng acid - kiềm cho cơ thể do tính chất siêu kiềm tự nhiên. Lá lúa mạch là một nguồn kiềm tự nhiên giúp giảm lượng acid dư thừa trong cơ thể gây ra các tổn thương do acid. Sự mất cân bằng kiềm acid trong cơ thể có thể dẫn đến các vấn đề như mất ngủ, đau cơ, mệt mỏi, táo bón, và móng tay mỏng dễ gẫy.

Làm chậm các dấu hiệu lão hoá
Lá lúa mạch là cách đơn giản tự nhiên để kích thích sản sinh các tế bào mà không bị tác dụng phụ. Các thành phần quan trọng như là diệp lục Chlorophyll, vitamin B, sắt, và sắc tố màu xanh phycocyanin thúc đẩy tuỷ xương và hỗ trợ tạo bạch cầu và hồng cầu. Tác dụng làm mới này của lá lúa mạch cũng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu của tuổi tác bằng cách hồi phục các tế bào lão hoá và giúp duy trẻ hoá và khoẻ hoá làn da. Những enzyme có lợi có trong lá lúa mạch giúp cải thiện chất lượng của máu, điều hoà tiêu hoá, và hoạt động như một phương thuốc phục hồi cho toàn bộ cơ thể.

Nên sử dụng bột rau xanh Aojiru hàng ngày vì sức khoẻ của bạn và gia đình bạn, những người thương yêu của bạn, đừng để bị bệnh rồi mới chữa, phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Tổng hợp ionovietnam
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 1.050.537

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 186

Hôm qua : 253

Trong tháng : 4.336

Trong tuần : 937