Đang thực hiện
Ẩm thực - Du lịch
Thứ 4, 28/10/2015 10:48 GMT+7
Bệnh viện ma ám Fujikyu ở Nhật được ghi vào kỷ lục Guiness ngôi nhà ma đáng sợ nhất thế giới


Bệnh viện ma ám Fujikyu được ghi vào sách kỷ lục Guinness là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới. Đây là một bệnh viện lớn, cũ kỹ và đổ nát.
 

Khác với các ngôi nhà ma khác, ở đây, du khách không đi theo một lối đi cố định, mà có thể đi lại tự do khám phá. Đây là một trải nghiệm thực tế, và chuyên gia thiết kế ngôi nhà ma này đã tạo ra ngục tối, căn hầm và cạm bẫy đáng sợ, nhằm "dọa người vào đó tới chết". Hiệu ứng những bóng ma lởn vởn kết hợp với ánh sáng mập mờ được tạo ra để tăng thêm cường độ siêu rùng rợn và cảm giác kinh hãi. Nhiều cạm bẫy và các cánh cửa sổ được thiết kế riêng cho khách tham quan tự tay mở, để họ có thể trải nghiệm được cái tối tăm và ma quỷ kinh dị ở đây. Nhiều nhân viên đóng vai những bóng ma và thây ma sẽ thực hiện vài động tác di chuyển nhẹ ở góc tường. Hóa trang và trang phục cho nhân viên ở bệnh viện ma ám này có thể nói không thua kém một bộ phim kinh dị.
 
 
Câu chuyện ma ám đằng sau Bệnh viện Fujikyu

Bệnh viên nằm dưới đỉnh núi Fuji, đã từng là một bệnh viện khá lớn. Bệnh viện tuyển rất nhiều bác sỹ tài năng và trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiện nghi. Sau đó, giám đốc bệnh viện và một số nhân viên bắt đầu lấy nội tạng của các bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật đem đi bán trái phép, và những thi thể bệnh nhân được giấu ở đó. Linh hồn của các nạn nhân xuất hiện và giết chết các bác sỹ thất đức nọ… Cuối cùng, cả bệnh viện bị bỏ hoang. Mỗi lần vào tham quan bệnh viện ma ám, chỉ 3 người được phép vào đồng thời. Ngay cả khi khách tham quan không bị lạc, mọi người vẫn cần tối thiểu 50 phút để kết thúc hành trình khám phá bệnh viện ma ám này. Trong các căn phòng bệnh mục nát và xuống cấp, khách tham quan sẽ trông thấy những cảnh tượng hãi hùng, khiếp đảm gì đây?

 
 
Bệnh viện ma ám này gồm 2 tầng. Tất nhiên, mọi người phải luôn chuẩn bị tinh thần vì ở đâu cũng có những nhân viên hóa trang rất đáng sợ và khủng khiếp sẵn chờ để dọa ma bạn.

 
 
Có rất nhiều những tình tiết nhỏ, hồi hộp và ly kỳ khác đủ để bạn quên đi đây chỉ đơn giản là một trò chơi và bạn hoàn toàn vô thức bước vào nỗi sợ hãi không giới hạn.

  
Ánh đèn màu xanh chập chờn, những cô y tá hóa trang rất đáng sợ xuất hiện, hay vô số những bóng ma chặn đường bạn, cho dù bạn có chọn lựa 3 con đường khác nhau song đều dẫn tới số phận chung cuộc là, không có ai mà thoát khỏi bệnh viên ma ám này mà không phải gào thét khổ sở và thảm thiết. Tóm lại, đây là một khu vực đầy rùng rợn và ly kỳ để thử mức độ dũng cảm và sức chịu đựng của khách tham quan. 

 
lao dong xuat khau dai loan
 
Ngay tại bệnh viện này có một số khu vực hỗ trợ dành cho những ai không còn sức đứng lên nổi được nữa hoặc bị lạc đường, hãy tìm đến đây và nhân viên phụ trách sẽ giúp đỡ bạn thoát khỏi đây.
 
Địa điểm bệnh viện ma ám Fujikyu này hoàn toàn là lựa chọn phù hợp để thử cảm giác mạnh rùng rợn dịp Halloween này. Một người Nhật sau khi tham quan khám phá bệnh viện đã chia sẻ rằng bạn của anh ta chỉ cầm cự được 3 phút từ khi bắt đầu bước vào bệnh viện này.
 
Dịch bởi ionovietnam.com
Theo letsforwardmails.blogspot.com

 
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 943.507

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 59

Hôm qua : 331

Trong tháng : 6.639

Trong tuần : 59