Đang thực hiện
Đã tìm ra gene có liên quan tới bệnh tiểu đường?
30/09/2014
Một nghiên cứu mới của Mỹ, các nhà khoa học đã phát hiện ra một gen có liên quan đến bệnh tiểu đường. Theo nghiên cứu hợp tác, nhà khoa học Leah Solberg Woods của Trường Đại học Y khoa Wisconsin (MCW) cho biết gien Tpcn2 có liên quan chế độ ăn không có lượng glucose và insulin ở chuột và người.
Thuốc Metformin trị tiểu đường Tuýp 2 liệu có giúp kéo dài tuổi thọ hay không?
29/09/2014
Thuốc Metformin dùng để kiểm soát đường huyết có tác dụng làm giảm bệnh tim mạch và ung thư, nên giúp người bệnh khỏe hơn và thọ hơn so nhóm người không dùng thuốc.
Các loại hạt giúp kiểm soát lượng đường huyết ở bệnh tiểu đường
26/09/2014
Thêm các loại hạt vào chế độ ăn đã được coi là một biện pháp tốt  để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách giảm lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL), còn được gọi là cholesterol "xấu". Một nghiên cứu gần đây được tiến hành tại Bệnh viện St Michael ở Toronto gợi ý ăn các loại hạt như hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ và có thể cải thiện kết quả của cả hai xét nghiệm HbA1c và các xét nghiệm đường huyết lúc đói cho bệnh nhân tiểu đường Tuýp 2.
Sản phẩm từ sữa giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường
26/09/2014
Một lần nữa các nhà khoa học trên thế giới lại tìm thấy những bằng chứng chứng minh các sản phẩm từ sữa có thể giúp làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu về Tiểu đường tại Đại học Lund (Thụy Điển), đăng trên mạng tin ctvnews.ca ngày 17/9 cho biết những người tiêu thụ nhiều sản phẩm làm từ sữa có thể giảm tới 23% nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2.
Bỏ bữa sáng, trẻ dễ mắc tiểu đường Tuýp 2
25/09/2014
Ngoài việc không cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết, bỏ bữa sáng còn khiến trẻ dễ đối diện với nguy cơ tiểu đường tuýp 2 khi trưởng thành. Thực vậy, nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ Đại học Oxford, Cambride, Glasgow và St George (Anh) cho thấy, trẻ em không khởi đầu ngày mới bằng bữa sáng dễ dẫn đến tình trạng kháng insulin. Trong khi đó, kháng insulin là một đặc trưng của tiểu đường tuýp 2.
Hy vọng mới cho những người mắc bệnh tiểu đường
24/09/2014
Nhóm các nhà khoa học New Zealand ngày 25/8 cho biết họ sắp tìm ra một phương pháp mới chữa bệnh tiểu đường thông qua việc phát hiện loại hormone gây bệnh. Theo giáo sư Garth Cooper thuộc trường Sinh học của đại học Auckland, trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã nắm được cơ chế gây bệnh khiến các tế bào sản xuất insulin của tuyến tụy bị "tiêu diệt," vốn là nguyên nhân chính gây ra tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.
Nhật Bản thí nghiệm thuốc điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường
22/09/2014
Nhật Bản đang thí nghiệm loại thuốc ức chế SGLT2 có thể điều trị triệt để căn bệnh tiểu đường nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra đối với người bệnh. 
Nghiên cứu về gene và bệnh tiểu đường, hi vọng mới cho người bệnh tiểu đường
22/09/2014
Những nhà nghiên cứu ở London, nước Anh, đã tìm ra chìa khóa dẫn tới sự hiểu biết về vai trò chủ đạo của gene trong bệnh tiểu đường.
Sắp tìm ra thuốc chữa trị bệnh tiểu đường?
19/09/2014
Các tế bào trong cơ thể có khả năng là mấu chốt để chữa trị bệnh tiểu đường trong tương lai, theo một nghiên cứu mới nhất. Khi Drew Reiter 10 tuổi, Reiter đã kiểm tra lượng đường trong máu và phải tiêm 4-5 mũi insulin 1 ngày. Reiter bị tiểu đường Tuýp 1, cơ thể không sản xuất đủ insulin để điều tiết lượng đường trong máu. Reiter chia sẻ: “Tôi cảm giác giống như tôi kiểm soát được tiểu đường nhưng rất khó để điều tiết.
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham - Ohki Vietnam
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham, Lam dep - Ohki Vietnam
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783    
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 490.847

Đang trực tuyến : 4

Hôm nay : 96

Hôm qua : 406

Trong tháng : 7.884

Trong tuần : 1.420