Đang thực hiện
Tháp thực phẩm của giáo sư Mỹ triệt tiêu mầm họa bệnh tim mạch và ung thư
13/01/2017
Ở bài này, độc giả sẽ lần đầu tiên biết về một "tháp thực phẩm" của giáo sư ĐH Arizona tư vấn về chế độ ăn khoẻ mạnh phòng chống viêm nhiễm, mầm mống sinh nhiều bệnh mãn tính tim mạch và ung thư. 
 
 
Nấm Thái Dương - Agaricus blazei Murill - Kawariharatake - Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều thị ung bướu được người Nhật lựa chọn nhiều nhất
03/01/2017
Nấm Thái Dương được sử dụng như nấm ăn ở Nhật vào năm 1965, so với các loại nấm khác, tỷ lệ protein thô nhiều hơn đến 43% (Ngoài ra, còn giàu polysaccharide, vitamin B2, vitamin D,  magiê, kali), vì nấm này rất dễ hỏng nên đã không được sử dụng nhiều làm nấm ăn. Thế nhưng, đến năm 1980, giáo sư Ito Hitoshi của Khoa y Đại học Mie đã công bố khả năng chống ung bướu của Nấm thái Dương, nhiều công trình nghiên cứu tập trung vào tác dụng chống ung thư ra đời.
Nếu buộc phải uống rượu, hãy áp dụng 5 cách sau để bảo vệ gan và nội tạng
03/01/2017
Nếu bạn là người hay uống rượu, 5 bí quyết này là gợi ý tuyệt vời giúp bạn tránh những tác hại của loại đồ uống này tác động đến gan và nội tạng.
Chọn thực phẩm dinh dưỡng tốt hơn dùng vitamin
03/01/2017
Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, Hiệp hội Tim mạch Mỹ, một viên đa vitamin mỗi ngày không có tác dụng ngăn ngừa ung thư hoặc bệnh tim. Thay vào đó, các chuyên gia đề nghị một chế độ ăn uống cân bằng với nhiều loại thức ăn đạt hiệu quả hơn bất kỳ viên nang nào. Hướng dẫn này không bao gồm những người có nhu cầu y tế cần bổ sung vitamin, theo Mirror.
Người bị bệnh tiểu đường nên ăn khoai lang hay không?
23/09/2015
Nhiều bệnh nhân tiểu đường không dám tiêu thụ nhiều khoai lang vì sợ nó có nhiều tinh bột hoặc đường. Sự thật thì sao? Khoai lang là loại rau củ có lợi ích sức khỏe cho nhiều người, ngay cả bởi các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể tiêu thụ thực phẩm này.
Những yếu tố nào làm tăng lượng đường huyết ở bệnh tiểu đường?
20/07/2015
Bệnh nhân tiểu đường thường hay tự trách cứ bản thân vì khó kiểm soát được lượng đường trong máu – suy cho cùng, công thức để kiểm soát bệnh tiểu đường khá là đơn giản (kết hợp giữa thói quen ăn uống, luyện tập thể dục và điều trị bằng thuốc).
Giải mã 6 hiểu lầm về insulin và bệnh tiểu đường
29/05/2015
Nếu bạn bị bệnh tiểu đường loại 2, bạn thực sự cần phải biết về insulin để có thể đối phó với bệnh một cách tốt nhất. Dưới đây là những hiểu lầm và sự thật về insulin và bệnh tiểu đường loại 2.
Những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh tiểu đường
22/05/2015
Như mọi bệnh chứng khác, bên cạnh triệu chứng lâm sàng, tiểu đường cũng biểu hiện qua kết quả xét nghiệm chẩn đoán. Nếu chỉ dựa vào dấu hiệu bệnh lý kinh điển như thường được mô tả ở "Dấu hiệu nào nhận biết sớm bệnh tiểu đường" thì sẽ bỏ sót nhiều trường hợp tiểu đường. 
Tập thể dục đúng cách để kiểm soát đường huyết
24/03/2015
Tập thể dục, thể thao là một phương pháp điều trị đơn giản và không mất tiền nhưng có thể đem lại hiệu quả cao trong kiểm soát glucose máu, hạn chế các biến chứng của tiểu đường nhất là các biến chứng tim mạch, và góp phần duy trì khả năng lao động, nâng cao chất lượng sống cho người bệnh tiểu đường. Nhiều người bệnh tiểu đường rất hăng hái tập thể dục, tập được một thời gian thì than hay mệt mỏi nên bỏ tập hoặc có tập nhưng không đủ thời gian. Mệt mỏi này là do tập luyện không đúng cách chứ không phải do nguyên nhân tim mạch hay hô hấp.
Mục tiêu điều trị và kiểm soát tiểu đường
17/03/2015
Do tính chất phức tạp của bệnh đái tháo đường nên việc kiểm soát và điều trị cho từng bệnh nhân cũng có những khác biệt đặc thù. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng trên hết vẫn là việc phòng ngừa, làm chậm sự xuất hiện các biến chứng đồng thời cải thiện sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân bị tiểu đường. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhằm giúp đạt được và duy trì các mục tiêu cụ thể, chuyên biệt.
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham - Ohki Vietnam
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham, Lam dep - Ohki Vietnam
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 529.408

Đang trực tuyến : 14

Hôm nay : 92

Hôm qua : 451

Trong tháng : 9.880

Trong tuần : 543