Đang thực hiện
Vitamin B3 có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
06/10/2014
Lâu nay, giới khoa học tin rằng hợp chất hữu cơ Niacin có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Chất béo bão hòa trong sữa có thể giúp phòng chống tiểu đường
03/10/2014
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng chất béo bão hòa trong sữa có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường. Và đây là tin vui cho tất cả những người yêu thích phomát.
Đường chuyên biệt dành cho người tiểu đường không tốt như mọi người vẫn tưởng
02/10/2014
Theo một kết quả nghiên cứu mới đây do Viện nghiên cứu Weizmann tại Rehovot (Israel) công bố trên tạp chí khoa học uy tín Nature, sử dụng đường hóa học có thể giúp kiểm soát phần nào cân nặng nhưng không thể ngăn chặn được bệnh tiểu đường.
Đi bộ đúng cách có lợi cho bệnh nhân tiểu đường
01/10/2014
Theo một nghiên cứu, đi bộ nhanh xen kẽ thong thả giúp người bị tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn là đi bộ đều đều cùng một tốc độ.
Đã tìm ra gene có liên quan tới bệnh tiểu đường?
30/09/2014
Một nghiên cứu mới của Mỹ, các nhà khoa học đã phát hiện ra một gen có liên quan đến bệnh tiểu đường. Theo nghiên cứu hợp tác, nhà khoa học Leah Solberg Woods của Trường Đại học Y khoa Wisconsin (MCW) cho biết gien Tpcn2 có liên quan chế độ ăn không có lượng glucose và insulin ở chuột và người.
Thuốc Metformin trị tiểu đường Tuýp 2 liệu có giúp kéo dài tuổi thọ hay không?
29/09/2014
Thuốc Metformin dùng để kiểm soát đường huyết có tác dụng làm giảm bệnh tim mạch và ung thư, nên giúp người bệnh khỏe hơn và thọ hơn so nhóm người không dùng thuốc.
Các loại hạt giúp kiểm soát lượng đường huyết ở bệnh tiểu đường
26/09/2014
Thêm các loại hạt vào chế độ ăn đã được coi là một biện pháp tốt  để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách giảm lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL), còn được gọi là cholesterol "xấu". Một nghiên cứu gần đây được tiến hành tại Bệnh viện St Michael ở Toronto gợi ý ăn các loại hạt như hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ và có thể cải thiện kết quả của cả hai xét nghiệm HbA1c và các xét nghiệm đường huyết lúc đói cho bệnh nhân tiểu đường Tuýp 2.
Sản phẩm từ sữa giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường
26/09/2014
Một lần nữa các nhà khoa học trên thế giới lại tìm thấy những bằng chứng chứng minh các sản phẩm từ sữa có thể giúp làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu về Tiểu đường tại Đại học Lund (Thụy Điển), đăng trên mạng tin ctvnews.ca ngày 17/9 cho biết những người tiêu thụ nhiều sản phẩm làm từ sữa có thể giảm tới 23% nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2.
Bỏ bữa sáng, trẻ dễ mắc tiểu đường Tuýp 2
25/09/2014
Ngoài việc không cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết, bỏ bữa sáng còn khiến trẻ dễ đối diện với nguy cơ tiểu đường tuýp 2 khi trưởng thành. Thực vậy, nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ Đại học Oxford, Cambride, Glasgow và St George (Anh) cho thấy, trẻ em không khởi đầu ngày mới bằng bữa sáng dễ dẫn đến tình trạng kháng insulin. Trong khi đó, kháng insulin là một đặc trưng của tiểu đường tuýp 2.
Hy vọng mới cho những người mắc bệnh tiểu đường
24/09/2014
Nhóm các nhà khoa học New Zealand ngày 25/8 cho biết họ sắp tìm ra một phương pháp mới chữa bệnh tiểu đường thông qua việc phát hiện loại hormone gây bệnh. Theo giáo sư Garth Cooper thuộc trường Sinh học của đại học Auckland, trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã nắm được cơ chế gây bệnh khiến các tế bào sản xuất insulin của tuyến tụy bị "tiêu diệt," vốn là nguyên nhân chính gây ra tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham - Ohki Vietnam
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham, Lam dep - Ohki Vietnam
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 504.018

Đang trực tuyến : 11

Hôm nay : 46

Hôm qua : 344

Trong tháng : 8.020

Trong tuần : 46