Đang thực hiện
Văn hóa - Xã hội
Thứ 5, 07/06/2018 17:22 GMT+7
Dịch vụ phá trinh bị chỉ trích ở Nhật Bản

uộn, số phụ nữ ở độ tuổi 30 vẫn còn trong trắng đang tăng lên, theo Rocket News.

"Trinh nữ tuổi ba mươi" trở thành chủ đề phổ biến trong truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản những năm gần đây. Bộ truyện nổi tiếng năm 2015 Kyou, Kaisha wa Yasumimasu (Hôm nay tôi nghỉ làm) đã chuyển thể thành phim truyền hình, nhân vật chính là một phụ nữ 33 tuổi sống cùng bố mẹ. Sau một lần uống rượu say cùng đồng nghiệp, lần đầu tiên cô đã hôn một chàng trai, người sau này thành bạn trai của cô.

"Mối lo trinh nữ tuổi ba mươi" dường như cũng ảnh hưởng nhiều tới phụ nữ cũng như đàn ông Nhật Bản. Những phụ nữ vẫn còn trong trắng ở độ tuổi này cảm thấy áp lực, lo lắng khi đi chơi với bạn bè, cũng như e ngại về hôn nhân tương lai mà thiếu kinh nghiệm tình dục.

Một dịch vụ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm người phá trinh cho phụ nữ với cam kết nhanh chóng, không có hậu quả hay rủi ro. Dịch vụ quảng cáo trên trang web Lost Virgin Cafe (Cà phê mất zin). Người nộp đơn phải chờ 2-3 tháng để xét duyệt. Ứng viên phải trả khoảng 900 USD tiền khách sạn, sức khỏe tốt, không có mối quan hệ yêu đương nào trong thời gian đặt lịch. Dịch vụ không đặt yêu cầu cao với ngoại hình ứng viên, nhưng yêu cầu họ không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, không có mùi khó ngửi. Ứng viên được khuyến khích dùng thuốc tránh thai trước cuộc hẹn, song song với việc sử dụng bao cao su, để phòng tránh rủi ro.

Tuy nhiên, theo điều tra của phóng viên Rocket News, dịch vụ của Lost Virgin Cafe chỉ do một người cung cấp và đó là ông chủ "Masa". Người này tự xưng đang làm từ thiện, giúp đỡ những phụ nữ đang tự ti. Anh ta so sánh những cô dâu không có kinh nghiệm tình dục với "điện thoại di động không có khả năng kết nối Internet", tuyên bố "đàn ông không thích những sản phẩm lỗi như thế".

"Bạn có cho phép một người thợ học việc cắt tóc của mình không?" người này viết trên trang web. "Những phụ nữ cao quá 1,7 mét nhiều khả năng vẫn còn trinh tới tuổi kết hôn và sẽ lo lắng về điều đó".

"Masa" giới thiệu bản thân trong độ tuổi ba mươi, tỉ lệ mỡ cơ thể hoàn hảo, ở mức 14%, không bị hói đầu, không đặc biệt đẹp trai nhưng cơ thể thơm tho. Anh ta tự nhận là một nhà thiết kế và tư vấn website, điều hành Lost Virgin Cafe như một tổ chức phi lợi nhuận. "Masa" tự xưng là "Bậc thầy phá trinh", đã giúp đỡ hơn 200 phụ nữ và đảm bảo "100% không đau".

Lost Virgin Cafe đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Twitter ở Nhật Bản. Nhiều người chê cười "Masa", cho rằng "anh ta thật thảm hại" hoặc nhận xét "lời quảng cáo này khiến tôi phát bệnh". Một số người tỏ ý không tin, cho rằng đây chỉ là trò chơi khăm ai đó bày ra cho vui.

Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham - Ohki Vietnam
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham, Lam dep - Ohki Vietnam
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 527.870

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 271

Hôm qua : 512

Trong tháng : 8.342

Trong tuần : 2.192