Đang thực hiện
Văn hóa - Xã hội
Thứ 2, 05/10/2020 08:33 GMT+7
ĐỜI SỐNG GIỚI TRẺ Cô gái có thu nhập cao nhất trong giới geisha Nhật Bản

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có gần 300.000 follower trên mạng xã hội, Shingeki Noa được mệnh danh là "geisha hàng đầu Osaka".

geisha Nhat Ban anh 1
Shingeki Noa (tên thật là Minori Honma) là một trong những geisha nổi tiếng ở Nhật Bản. Theo trang Diamon Japan, năm 2018-2019, Noa là nữ tiếp viên kiếm tiền nhiều nhất xứ sở hoa anh đào, với mức thu nhập 200 triệu yen/năm (1,9 triệu USD).
geisha Nhat Ban anh 2
Thu nhập của Noa ngang bằng với "host nữ số một Nhật Bản" Emiri Aizawa - người còn làm thêm công việc mẫu ảnh bên cạnh nghề tiếp viên. Gây chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp và sở hữu gần 300.000 follower trên mạng xã hội, Noa được mệnh danh là "geisha hàng đầu Osaka". 
geisha Nhat Ban anh 5
Vào những năm trung học, Noa lần đầu biết đến nghề host/hostess (nam/nữ tiếp viên mời rượu trong các quán bar, club) thông qua các tạp chí Nhật Bản. Cô cảm thấy rất hứng thú với công việc này và nghĩ bản thân có tiềm năng phát triển nếu theo đuổi một cách nghiêm túc. Năm 2017, khi các quán bar phát triển tại Osaka, Noa đã quyết định gác lại việc học để xin việc ở một club tại khu giải trí Kitashinchi.
geisha Nhat Ban anh 6
Khi nói đến những "host nữ hàng đầu" các quán bar, nhiều người thường nghĩ đến những cô nàng kiêu kỳ, lộng lẫy trong những bộ trang phục đắt tiền. Tuy nhiên, Noa nói cô không muốn xây dựng hình ảnh như vậy. Với mọi khách hàng cô luôn tươi cười, thể hiện sự niềm nở và sẵn sàng trò chuyện. "Bạn không thể là người giỏi nhất nếu bạn giống những người khác. Bạn không thể thay đổi thái độ của mình tùy thuộc vào số tiền hoặc vị trí của khách hàng. Dù khách bỏ ra bao nhiêu tiền, họ vẫn là khách hàng nên tôi rất coi trọng", nữ tiếp viên nói. 
geisha Nhat Ban anh 9
Trong dịp sinh nhật tuổi 23, Noa đã thu về hơn 10 triệu yen (95.000 USD) nhờ tiền bán rượu và tiền boa từ khách hàng. Các khách quen còn tổ chức một bữa tiệc xa hoa với những tháp rượu đắt đỏ để chúc mừng người đẹp.
geisha Nhat Ban anh 10
Giống hầu hết host/hostess khác, Noa cũng gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch vì các quán bar đóng cửa, lượng khách hàng sụt giảm. Tuy nhiên, cuối tháng 4 vừa qua, cô nàng gây bất ngờ khi mở một quỹ từ thiện hỗ trợ tỉnh Osaka vượt qua đại dịch. "Trong thời điểm khó khăn khi virus đang lây lan, tôi muốn sử dụng những gì mình từng nhận được để đóng góp cho chính phủ và giúp đỡ mọi người. Lần này tôi sẽ quyên góp cho mảnh đất tôi đang làm việc, tỉnh Osaka", Noa thông báo trên trang cá nhân.
Sưu tầm từ internet


 
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 839.723

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 43

Hôm qua : 266

Trong tháng : 6.581

Trong tuần : 549