Đang thực hiện
Văn hóa - Xã hội
Thứ 5, 17/04/2014 10:27 GMT+7
Tuyệt tác nhân vật Miku qua những miếng ghép Lego

Nhiều thiết kế trò chơi video và nhân vật hoạt hình chuyển từ vẽ tay sang mô hình trên máy tính. Cách đây không lâu, thiết kế một nhân vật là tưởng tượng một nhân vật mô hình 3D bằng cách sử dụng những đường kẻ trên bề mặt phẳng, nhưng hiện tại, nhiều người hứng thú tới việc chia mô hình đó thành những khối nhỏ, rồi lắp ghép chúng lại với nhau.Phương pháp đồ họa 3-D gần với lắp ráp các khối hình hơn là vẽ chân dung đơn thuần, bởi vậy, một người đam mê lắp ráp Lego đã quyết định lắp ráp mô hình nữ danh ca hoạt hình yêu thích tại Nhật Bản, Hatsune Miku kích cỡ người thật.
Một người dùng Twitter ChaosBrick đã bắt đầu thích thú xếp hình vào tháng 10 năm ngoái. Tháng 2/2014 anh ấy tạo hình những nét đặc trưng dựa trên bức vẽ tay toàn phần khuôn mặt của Miku. Khoảng 1 tháng sau, anh ấy hoàn thành một khối xếp hình nửa người, và thậm chí trang bị cho nhân vật Lego Miku với một chiếc microphone như thường mô tả. ChaosBrick vẫn chưa bắt đầu tiến hành thiết kế 2 bím tóc đuôi san của Miku.Cộng đồng hâm mộ nhân vật Hatsune Miku rất đông đảo và nhiệt huyết, và nhiều nhà thiết kế nghiệp dư tự thiết kế phiên bản của riêng mình cũng chia sẻ phần thiết kế tóc đuôi sam cơ bản. Giả sử ChaosBrick giữ lại được nét mảnh khảnh của Miku trong thiết kế của mình, anh ấy cần phài chắc chắn rằng đôi chân thon thả của Miku cần phải nâng đỡ trọng lượng của nhân vật. Để giữ mọi thứ nhẹ hơn, anh ấy quyết định đặt phần sọ của nhân vật trống rỗng.Nhiều người có thể băn khoăn tại sao nhân vật Lego Miku cần những điểm khớp ở các ngón tay.  Những năm gần đây, các fan tại Nhật Bản kỳ vọng các ca sỹ thần tượng của mình tổ chức các sự kiện định kỳ để người hâm mộ có thể bắt tay. Là một nhân vật hoạt hình thiết kế trên máy tính, Miku được miễn điều này, nhưng ChaosBrick muốn đem Miku vào thế giới thực, anh ấy đã tranh thủ cơ hội này để xây dựng nhân vật Miku có các khớp nối để thỏa mong ước bắt tay với ca sỹ thần tượng.Trong khi đó, anh ấy tiếp tục thực hiện xuống phần thân, cánh tay trên, và hông. ChaosBrick đặt ra mục tiêu nhấc cả khối nhân vật lắp ghép hoàn chỉnh mà không cần phải tháo rời các bộ phận riêng lẻ.
Nhiều người có thể có khuynh hướng khen ngợi sự kiềm chế của ChaosBrick khi không tăng kích cỡ ngực khiêm tốn của Miku thêm.

xuất khẩu lao động đài loan

Sau đó, ChaosBrick gắn cẳng tay. Mặc dù anh ấy không hoàn toàn hài lòng với hình dáng của bàn tay, nhưng nếu để ý kỹ móng tay của Miky được sơn thì nó trông thật ấn tượng.Tác phẩm gặp chút khó khăn khi cố gắng lắp ghép phần trên với chân, dẫn tới buộc phải thiết kế lại phần váy và tóc đuôi sam.

Một lần nữa, phần khó nhất là tái tạo lại những bím tóc đồ sộ với một lượng tối thiểu các khối xếp hình, để giảm trọng lượng xuống.


ChaosBrick đã kiên nhân suốt 6 tháng, vào ngày 15/04/2014, chính thức hoàn thành tác phẩm.
Nguồn: Hachima Kiko
Dịch bởi ionovietnam.com
Theo Rocketnews24.com đăng ngày 16/04/2014

 
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham - Ohki Vietnam
San pham cham soc suc khoe, My pham, Thuc pham, Lam dep - Ohki Vietnam
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 529.995

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 218

Hôm qua : 461

Trong tháng : 10.467

Trong tuần : 1.130