Đang thực hiện
Văn hóa - Xã hội
Thứ 2, 02/07/2018 09:09 GMT+7
Giờ thì đên tàu cao tốc cũng có hình ảnh hello kitty

Hình ảnh chiếc tàu cao tốc Hello Kitty độc đáo được thiết kế theo chủ đề nhân vật hư cấu Hello Kitty được Công ty Đường sắt Tây Nhật Bản (West Japan Railway Company - JR West) trưng bày và giới thiệu cho giới truyền thông Nhật Bản hôm thứ Hai tuần này, trước khi ra mắt chính thức vào cuối tuần.

Đoàn tàu cao tốc thiết kế với màu trắng hồng là chủ đạo, được trang trí theo các mảng màu hồng trắng theo hình dáng của nhân vật Hello Kitty nổi tiếng do công ty Sanrio tạo ra, được trưng bày tại chi nhánh JR West ở Quận Fukuoka, Nhật Bản.

Chuyến tàu cao tốc này sẽ hoạt động vào thứ Bảy hàng tuần, chạy giữa ga Shin-Osaka ở Osaka và ga JR Hakata ở Fukuoka.

Nội thất bên trong con tàu cao tốc cũng được thiết kế với hình ảnh nhân vật Hello Kitty làm chủ đạo, chẳng hạn như hình ảnh nhân vật Hello Kitty mặc đồng phục đoàn hoặc Hello Kitty giới thiệu các đặc sản địa phương, hình ảnh Hello Kitty trên tường, ghế và rèm cửa…

Trên phần đầu tàu cao tốc, với tên gọi “Hello! Plaza”, sẽ giới thiệu cho du khách đến các địa điểm tham quan và các đặc sản miền Tây Nhật Bản.

Ở các toa tiếp theo, với tên gọi Kawaii! Room, sẽ mang đến cơ hội chụp những bức ảnh lưu niệm với một nhân vật Hello Kitty lớn cho hành khách.

Điều thú vị là mọi chi tiết trên chiếc tàu Hello Kitty độc đáo này đều được thiết kế gắn với hình ảnh nhân vật Hello Kitty đáng yêu.

Nhân dịp này, Giám đốc kinh doanh của JR West Takehiro Zai cho hay, mục đích của việc thiết kế những chuyến tàu cao tốc này là vì “Chúng tôi muốn người Nhật Bản và người nước ngoài ở những độ tuổi khác nhau có được những trải nghiệm thú vị trên những chuyến tàu cao tốc mang hình ảnh nhân vật hoạt hình được yêu thích của Nhật Bản”. Đây cũng là một cách đặc biệt mà Nhật Bản nghiên cứu để phát triển du lịch từ những nhân vật và hình ảnh đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc.

Thùy My
Sưu tầm từ internet

Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 587.052

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 553

Hôm qua : 564

Trong tháng : 10.697

Trong tuần : 2.702