Đang thực hiện
Món ngon cuối tuần
Thứ 3, 22/09/2015 14:24 GMT+7
Hướng dẫn chọn loại Okonomiyaki - Pizza kiểu Nhật cho những người mới ăn lần đầu

Nhiều bạn lần đầu đặt bánh với Takomaru 244 Thụy Khuê trên mạng hay qua Foodpanda còn khá nhiều bỡ ngỡ chưa biết nên chọn loại bánh Pizza Nhật nào phù hợp trong số 8 loại Okonomiyaki nhân khác nhau cơ mà. Tất nhiên hoàn toàn không có một chuẩn mực nào để định nghĩa một chiếc bánh Okonomiyaki hoàn hảo cho khẩu vị của từng người vì điều này phụ thuộc vào mỗi cá nhân khác nhau.

Khẩu vị ăn uống của người Nhật cũng rất khác người Việt. Người Nhật hay gọi Okonomiyaki Trứng – Thịt lợn, Thịt lợn – Rau, Hành – Trứng, Thập cẩm và những món này cũng là những món ăn truyền thống quen thuộc đối với họ. Đa số người Việt thì thông thường lại hay chọn Okonomiyaki Hải sản, Hải sản – Tỏi tây – Mực khô, Nấm thịt lợn. Đế các bạn tránh lúng túng khi đặt bánh qua mạng cũng như có thể đưa ra một nhận định khách quan nhất về bánh tại Takomaru, cửa hàng xin hướng dẫn chọn loại Okonomiyaki cho những người mới ăn lần đầu.
 

Đối với người Việt chưa từng thử qua Okonomiyaki thì lần đầu tiên nên chọn Pizza trứng – thịt lợn (Okonomiyaki Tonpei), và Nấm thịt lợn. Còn đối với những bạn đã quen thuộc với món này hay thưởng thức bánh tại quán rồi, Takomaru xin gợi ý có thể thưởng thức loại Pizza khác như Hải sản – Rau, Thịt lợn – Rau, Hải sản – Tỏi tây – Mực khô, Thập cẩm, Hành Trứng, Rau.

Rất nhiều bạn là khách quen của quán nhưng vẫn còn ngại ngần chưa dám thử Pizza Hành Trứng vì nhiều lý do. Song, sau khi mạo hiểm thử rồi, các bạn đã lại thích mê đến nghiện Pizza Hành Trứng luôn vì bánh không hề tanh mùi trứng cũng như không hề hăng mùi hành. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng làm trứng chín kỹ hơn tùy theo khẩu vị của bạn. Cần lưu ý là khi bạn gọi Hành – Trứng đặt mang về hoặc giao tận nơi, vì đặc điểm của món này nếu để lâu sau khi chế biến xong, nhất là di chuyển quãng đường xa, trứng sẽ nguội và tanh, nên nhiều bạn ăn Pizza Hành – Trứng tại nhà sẽ không cảm nhận được vị ngon của bánh như khi ăn tại cửa hàng. Takomaru khuyến khích các bạn thử Hành – Trứng ngay tại quán khi đầu bếp vừa mới chế biến xong nhé.

Bật mí là Pizza Nấm - Thịt lợn và Hải sản – Tỏi tây – Mực khô là 2 món được đầu bếp của Takomaru chế biến sáng tạo phù hợp với khẩu vị của người Việt và vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống của xứ sở hoa anh đào và chính là “signature dish” của cửa hàng.

Mong rằng, các bạn sẽ lựa chọn được loại Pizza phù hợp với khẩu vị của mình nhất trong số 8 loại Okonomiyaki của Takomaru 244 Thụy Khuê. Chúc các bạn ngon miệng!

Nguồn: Takomaru 244 Thụy Khuê (Facebook: takomaru.hanoi)

 
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 955.941

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 208

Hôm qua : 350

Trong tháng : 8.714

Trong tuần : 558