Đang thực hiện
JAPAN SAISEI SHEET MASK (LIPS, EYES, FACE), GARNET POWDER & LAFLORA & SAISEI MATERIAL FIRST IN THE WORLD
Đầu tiên trên Thế giới !!!
SAISEI SHEET MASK
Là thương hiệu mặt nạ dưỡng da, đặc biệt sử dụng thành phần độc quyền sáng chế Endmineral (có chứa Garnet Powder (chất duy trì độ ẩm), hay còn gọi là Bột Ngọc hồng lựu) để dưỡng da đầu tiên trên thế giới.

Thành phần dưỡng da Endmineral được Flow Fushi sáng chế độc quyền và đặt tên, giúp tạo ra một loại mặt nạ dưỡng da độc đáo đầu tiên trên thế giới.
Thành phẩn dưỡng da Endmineral giúp cải thiện hiệu quả những vùng da mặt, huyệt liên quan đến làm đẹp.

Thành phần dưỡng da Endmineral độc quyền sáng chế của Fushi Flow giúp chăm sóc da có trọng điểm (Focus Care)
End Mineral là một loại khoáng thạch thiên nhiên phát ra các ion âm nồng độ cao giống như trong tự nhiên,  và là một thành phần được kỳ vọng có rất nhiều công dụng làm đẹp. Ảnh hưởng của ion âm có thể lên đến khoảng 20cm ra các phía xung quanh.

Flow Fushi chú ý đến Skin Flora (các vi sinh vật cư trú trên da). Mỗi một mặt nạ có chứa 50 tỷ  khuẩn Acid Lactic (La Flora) 
La Flora là thành phần mỹ phẩm được tạo thành từ khuẩn Acid Lactic. Nhờ có nồng độ cao, trong 1g chứa đến 5000 tỷ khuẩn Acid Lactic. 
Sau khi đắp mặt, thành phần còn lưu lại trên da, giúp da căng mịn.
Nhờ vào nguyên liệu mới SAISEI, mặt nạ không chỉ có tính năng giữ ẩm, còn có tính năng bám dính cao gấp 2 lần, thúc đẩy thẩm thấu cao gấp 2,4 lần.


Công thức kết hợp sữa và dầu giúp hấp thu dễ dàng, nhưng vẫn lưu giữ được độ ẩm. Sau khi đắp mặt, sau khi bóc mặt nạ ra thì tính da vẫn giữ được độ ẩm vẫn và duy trì công dụng thậm chí nhiều ngày sau đó.
Công thức mỹ phẩm tính đến Phụ nữ có những ngày da trở nên nhạy cảm hơn. Chất làm đặc kết hợp với tính bám dính mạnh của vật liệu SAISEI đã làm giảm thiểu vấn đề đó.
Không sử dụng hương liệu tổng hợp, sử dụng hoa hồng, hoa phong lữ, tinh dầu thiên nhiên có tác dụng tốt với tâm trí để tạo tâm trạng thoải mái, thư giãn khi đắp mặt nạ. Mỗi khi sử dụng đắp mặt, mùi hương hoa thoang thoảng giúp tâm trạng thư thái thoải mái.

Không Paraben
Không cồn
Không chất tạo màu
Không huỳnh quang
Không hương liệu
Không Gluten
Không Silicon
Đã trải qua thử nghiệm dị ứng (Allergy test)
Đã trải qua thử nghiệm biểu bì (Patch test)
Không phát sinh bất cứ vấn đề về da nào trên những người tham gia thử nghiệmChế độ chăm sóc đặc biệt, tuần chỉ 2 lần, vào buổi tối thứ 4 và ngày cuối tuần
Không cần phải dùng mặt nạ thay cho Lotion hàng ngày, với SAISEI SHEET MASK chỉ cần 2 lần một tuần là đủ. Nữ giới trong 1 tuần, bận rộn mệt mỏi nhất vào tối thứ tư, và thả lỏng vào tối cuối tuần, đây là khoảng thời gian thích hợp để sử dụng mặt nạ.
Liên tục chăm sóc da 2 lần một tuần với SAISEI SHEET MASK như lịch ở trên, da vẫn vẫn đẹp trong cả những ngày không dùng mặt nạ.
Mỗi lần sử dụng, chỉ mở một cái cần dùng. Mặt nạ được xử lý diệt khuẩn có hại trước và sau khi đóng gói.

1 Hộp có 2 túi đắp mặt cho 1 tuần (7 ngày), mỗi túi chứa 1 miếng, hay mỗi một miếng được cho vào từng túi riêng rẽ. 
Tuy nhiên, khi sử dụng mặt nạ, nên duy trì trạng thái sạch sẽ nhất có thể, để tránh làm tổn thương đến da. 
Do đó, sau khi đã đóng một túi một chiếc mặt nạ, chúng tôi còn kỳ công sử dụng nhiệt 80oC để xử lý khuẩn.

Đắp mặt không chỉ chăm sóc da mặt, còn tập trung chăm sóc các vùng khác nhau trên da mặt, Theo đó, có 3 loại SAISEI SHEET MASK được bổ sung thêm dưỡng chất đặc biệt EGF, FGF, Liftonin với mức độ khác nhau để chăm sóc chuyên sâu các vùng khác nhau trên da mặt.

Có 3 loại SAISEI SHEET MASK (EYES, LIPS, FACE)

Thành phần: Aqua, Mineral Oil, Glycerine, Diglycerin, Garnet Powder, Enterococcus Faecalis,  Human Oligopeptide 1, Human Oligopeptide 13, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Bark/Leaf/Twig Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Yoghurt Liquid (Cow Milk), Tocopherol Vitamin E, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Pelargonium Graveolens Oil, Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) Flower Oil, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil, BG, DPG, Cetanol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Potassium Hydroxide, Dipotassium Glycyrrhizate, Ethanol, Polysorbate 60, Sorbitan Oleate, Sucrose Stearate, Polyglyceryl-10 Myristate, Perfume (Natural Essential Oil), Glyceryl Caprylate, Polyaminopropyl Biguanide, Xanthan Gum

Made in Japan 
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 1.038.271

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 120

Hôm qua : 225

Trong tháng : 7.191

Trong tuần : 345