Đang thực hiện
Ẩm thực - Du lịch
Thứ 2, 09/09/2019 10:59 GMT+7
Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi

Nhật Bản là đất nước có quan niệm về thời trang và sắc đẹp rất độc đáo, tại đất nước này dường như phong trào “ xôi thịt” đang thực sự trở nên thịnh hành và nhà hàng lực điền ở Nhật Bản với những chàng trai 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn làm nhân viên phục vụ cũng đang thật sự gây sốt. Đến dùng bữa tại nhà hàng độc đáo này, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà có được ngắm nhìn cơ bắp cuồn cuộn của những nhân viên nhà hàng này. Nhà hàng Macho đã trở nên vô cùng nổi tiếng bởi hình thức kinh doanh siêu độc đáo này. 

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Nhà hàng lực điền ở Nhật nổi tiếng với dàn nhân viên phục vụ 6 múi 

Nhà hàng lực điền ở Nhật Bản với những chàng trai 6 múi khiến chị em điên đảo 

Nằm ngay tại thành phố Tokyo, nhà hàng lực điền ở Nhật Bản Macho Nikuya được khai trương với mục đích mang đến cho thực khách những món ăn giàu năng lượng, thích hợp với những người vận động thường xuyên. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu là các loại thịt nướng, xúc xích. Thịt được phục vụ trong nhà hàng nhập trực tiếp từ Osaka nên chất lượng tươi ngon và hấp dẫn.

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Nhà hàng nổi tiếng này nằm ở thành phố Tokyo 

Đặc biệt, đồ uống không phải là những món nước giải khát thông thường mà ở đây người ta sẽ phục vụ đồ uống là những quả trứng sống. Mỗi ly đồ uống sẽ có ba quả trứng sống. 

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Thức uống tại nhà hàng là món trứng sống 

Những món ăn được phục vụ ở nhà hàng đều được chế biến trực tiếp và đầu bếp sẽ trình diễn ngay trước mắt của thực khách. Điểm nhấn độc đáo của nhà hàng Macho không phải chỉ có những món ăn giàu năng lượng mà là dàn trai đẹp sáu múi là nhân viên phục vụ. Chính sự đặc biệt này đã khiến nhiều thực khách tò mò ghé thăm nhà hàng để trải nghiệm. 

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Nhân viên nhà hàng toàn là những chàng trai cơ bắp 

Khi đến với nhà hàng Macho thực khách sẽ được những nhân viên phục vụ chào mời và được phục vụ “toàn thịt” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Tất cả nhân viên ở đây từ đầu bếp cho những những người phục vụ đều cởi trần và khoe cơ bắp cuồn cuộn, săn chắc để thực khách ngắm nhìn với nụ cười luôn nở trên môi. Những thực khách nào tò mò cũng có thể tự mình “ kiểm hàng” cơ bắp cuồn cuộn của các nhân viên ở đây. 

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Trình diễn cơ bắp cho thực khách xem 

Chính cách phục vụ độc và lạ đã khiến nhà hàng Macho trở nên nổi tiếng và thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm. Đặc biệt nhà hàng này nổi tiếng đến nỗi đài truyền hình của địa phương Mezamashi TV đã tới nhà hàng để trải nghiệm và tìm hiểu. Phóng viên đài truyền hình khi đến nơi đã lập tức nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các chàng trai cơ bắp. Khi thực khách dùng bữa các nhân viên của nhà hàng này sẽ liên tục phô diễn “ sức mạnh” cơ bắp của mình, tất cả các chàng trai luôn cố gắng chiều lòng thực khách. phục vụ bữa ăn một cách chu đáo với thái độ ôn hòa và vui vẻ. 

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Món ăn tại nhà hàng rất giàu năng lượng và protein 

Với cách phục vụ độc đáo, nhà hàng không chỉ khiến thực khách trở nên vui vẻ với những bữa ăn tràn đầy năng lượng mà khi ghé thăm nơi này, thực khách sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ cho việc tập thể hình khi được nhìn ngắm body cơ bắp cực chất của nhân viên tại đây. 

Khám phá nhà hàng lực điền ở Nhật Bản phục vụ toàn trai 6 múi Nhà hàng đã thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm 

Mặc dù tưởng như với dàn nhân viên phục vụ cơ bắp chỉ các quý cô mới có hứng thú ghé thăm nhà hàng và dùng bữa thế nhưng nhà hàng Macho vẫn tạo sức hút lớn với cả đáng mày râu. Với hiệu ứng cực tốt từ khi khai trường người ta tin rằng nhà hàng này sẽ phát triển nhanh chóng và trở thành địa chỉ quen thuộc với những người yêu món thịt nướng và vẻ đẹp cơ bắp.

Sưu tầm từ internet


 

Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 752.240

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 45

Hôm qua : 572

Trong tháng : 12.839

Trong tuần : 617