Đang thực hiện
Ẩm thực - Du lịch
Thứ 5, 10/05/2018 11:40 GMT+7
Làm công chúa trong khách sạn Hello Kitty
Làm công chúa trong khách sạn Hello Kitty

Trong khách sạn Keio Plaza Hotel Tokyo ở khu phố Shinjuku có hai căn phòng được trang trí đặc biệt dành riêng cho những người yêu thích nhân vật mèo Hello Kitty.

Căn phòng đầu tiên mang tên Kitty Town có diện tích 40,8 mét vuông, chứa được từ 2 đến 3 giường. Chỉ cần trả mức giá thuê phòng là 245 USD/đêm (khoảng 5,5 triệu), bạn đã có thể tận hưởng những dịch vụ tiện nghi nhất ở khách sạn.

Mang tông màu pastel phối với một số màu chói lóa, phòng Kitty Town sử dụng toàn bộ vật dụng có liên quan đến mèo Hello Kitty như khăn tắm, dép mang trong phòng, máy sấy tóc, chìa khóa, chai nước, đồ dùng vệ sinh…

lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-1lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-2lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-3

Trong khi đó, cũng với mức giá 245 USD/đêm, phòng Princess Kitty có diện tích và sức chứa tương tự. Tuy nhiên, phòng này được trang trí theo phong cách trang nhã hơn, mang lại cho bạn cảm giác như một nàng công chúa.

Điểm đặc biệt nhất của căn phòng này chính là chiếc ghế có hình dáng một chiếc giày cao gót, được thiết kế tinh xảo và bắt mắt.

lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-5lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-4lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-6lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-7

Những khách hàng thuê phòng mang chủ đề Hello Kitty sẽ được sử dụng những dịch vụ ưu tiên của khách sạn như check-in nhận phòng ở quầy riêng, ăn sáng với các món ăn mang hình dáng mèo Kitty và được phục vụ tận phòng.

Thông thường, bữa ăn sáng bao gồm súp khoai tây, trứng tráng, khoai tây chiên, xúc xích, sandwich rau củ, rau xà lách, nước trái cây, trà và cà phê.

Những món tráng miệng gồm bánh táo, bánh phô mai và sữa, tất cả cũng đều được trang trí theo chủ đề Hello Kitty.

lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-8lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-9

Tương tự những khách sạn khác, những vật dụng trong phòng như giấy viết thư, chai nước, bút, bộ chăm sóc da mặt, búp bê, túi nhựa… hoàn toàn miễn phí để bạn mang về làm kỷ niệm.

lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-10lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-11lam-cong-chua-trong-khach-san-hello-kitty-ivivu-12

Hello Kitty là nhân vật tưởng tượng do công ty Nhật Bản Sanrio sáng tạo ra vào năm 1974. Ngay sau đó, chú mèo này nhanh chóng trở thành một hiện tượng, trở thành nhân vật được nhiều người ở mọi lứa tuổi hâm mộ.

Sưu tầm từ internet

 

Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 630.832

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 58

Hôm qua : 223

Trong tháng : 9.462

Trong tuần : 1.389