Đang thực hiện
Văn hóa - Xã hội
Thứ 2, 03/06/2019 15:12 GMT+7
Nối tiếp truyền thống xe lửa, Nhật Bản cho ra đời chuyến tàu cực kỳ sang trọng, khám phá những khung cảnh chưa từng thấy của đất nước
Nhật Bản và niềm say mê với những mẫu xe lửa độc đáo dường như chưa bao giờ kết thúc.
 
Đường sắt là phương tiện giao thông chính cho hành khách ở Nhật Bản. 45 trong số 51 trạm xe lửa đông đúc nhất thế giới đều nằm ở các tỉnh thành của Nhật Bản. Sự tiến bộ và hiện đại của Nhật Bản không dừng lại ở công nghệ vượt bậc của họ mà còn liên quan đến sự thoải mái mà họ tạo ra cho nguời dân và khách du lịch.

Sau khi "trình làng" những đầu xe lửa với các chủ đề đặc trưng như con tàu với nội thất mô tả một ngôi nhà truyền thống ở Kyoto hay chủ đề Pokémon, xứ sở mặt trời mọc hiện tại đang cho ra đời phiên bản mới nhất của mình mang tên Toki no Yoake Monogatari (tạm dịch: Câu chuyện về thời gian). Được thiết kế để khám phá những con đường ít được biết đến của đất nước, chuyến xe lửa mang đến một hành trình hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng và khác lạ.
Chuyến xe lửa mới sẽ khởi hành từ ga Kochi - kết thúc ở ga Kubokawa và sẽ đi qua Shikoku - hòn đảo nhỏ nhất trong bốn hòn đảo chính của Nhật Bản cùng với mạng lưới đường sắt tàu cao tốc Shinkansen.
Shikoku là khu vực được thiên nhiên ban tặng khí hậu ấm áp quanh năm, được bao bọc bởi biển Thái Bình Dương rộng lớn và vùng biển nội địa êm đềm Seto. Với sự ra đời của con tàu Toki no Yoake Monogatari, du khách có thể đi du lịch qua đảo và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của vùng nông thôn thanh bình trên đường đi.
Nối tiếp truyền thống xe lửa, Nhật Bản cho ra đời chuyến tàu cực kỳ sang trọng, khám phá những khung cảnh chưa từng thấy của đất nước - Ảnh 1.
 
Con tàu độc đáo này gồm 2 toa với sức chứa 47 hành khách. Với chủ đề "flow of time" (dòng chảy thời gian), tàu Toki no Yoake Monogatari được trang trí với hình ảnh mặt trời và mặt trăng ở bên ngoài và trần nhà đầy sao ở bên trong. Không gian nội thất được thiết kế thân mật, mang lại cảm giác thoải mái cho các cặp đôi và gia đình.
Toki no Yoake Monogatari sẽ đi qua hai tuyến đường riêng biệt và cũng sẽ mang đến cho khách hàng một loạt các món ăn mang đậm hương vị địa phương trong suốt hành trình dài 70 km.
Nối tiếp truyền thống xe lửa, Nhật Bản cho ra đời chuyến tàu cực kỳ sang trọng, khám phá những khung cảnh chưa từng thấy của đất nước - Ảnh 2.
Nối tiếp truyền thống xe lửa, Nhật Bản cho ra đời chuyến tàu cực kỳ sang trọng, khám phá những khung cảnh chưa từng thấy của đất nước - Ảnh 3.

Sưu tầm từ internet
 
 
 
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 681.743

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 371

Hôm qua : 470

Trong tháng : 9.447

Trong tuần : 2.855