Đang thực hiện
Hiển thị:Sắp xếp:
LIP38C LIP TREATMENT, GARNET POWDER & LAFLORA FIRST IN THE WORLD
Môi 38oC, Tuyệt đẹp!!!
Dưỡng môi còn hơn thế nữa
LIP38oC chứa công thức độc đáo đầu tiên trên thế giới
Hiện thực hoá sắc hồng tự nhiên của nhiệt độ môi lý tưởng 38oC
Dưỡng môi hoàn toàn mới
Đặc biệt là cảm giác môi hồng tự nhiên
Thiết kế sáng tạo chỉ cần 1 quét là đủ cảm nhận được ưu điểm của sản phẩm
LIP38oC
Môi của bạn sẽ hoàn toàn đẹp khác biệt với trước kia

Đầu tiên trên thế giới!
End Mineral (Sắc hồng tự nhiên) & LaFlora (Môi căng mọng)
Sắc màu tự nhiên của 38oC cho môi. Chứa hợp chất làm đẹp Endmineral là độc quyền sáng chế của Flow Fushi
Mỗi người có một sắc môi tự nhiên khác nhau, do sự khác nhau về màu da, và tình trạng sức khoẻ. Để ai cũng có thể sở hữu một màu môi tự nhiên lý tưởng. Trong son LIP38oC còn chứa thành phần làm đẹp xa xỉ Endmineral là độc quyền sáng chế của Flow Fushi

Đầu tiên trên thế giới! Tác động vào hệ vi khuẩn trên môi.  Trong mỗi LIP38oC Có chứa 30 tỷ khuẩn Acid Lactic (LaFlora)
Không chỉ duy trì độ ẩm cho môi, độc quyền sáng chế của Flow Fushi, giúp phát huy bản chất giữ ẩm vốn có của đôi môi. Acid Lactic Bacteria (LaFlora), đầu tiên  trên thế giới có trong sản phẩm dưỡng môi, tác động tới vi khuẩn hiện có, thường thấy trên da được gọi là “Khuẩn giữ ẩm”, điều chỉnh hệ vi sinh vật cư trú trên môi, duy trì liên tục độ ẩm trên môi ngay cả khi môi được lau sạch sau khi ăn.

Nhiệt độ môi lý tưởng = 38oC
Sau khi dùng, trong phút chốc, nhiệt độ trên môi là 38oC
Sắc màu của môi, LIP38oC có 5 loại để chọn lựa, từ -2oC đến +5oC, tuỳ vào phong cách trang điểm và đặc điểm môi của mỗi người.

Là sự lai tạo giữa Lip Balm và Lip Gloss theo tỷ lệ 7:3
Tác động kép vào Nếp gấp thẳng đứng trên môi
Hợp chất Collagen thẩm thấu, Olive Squalane, Organic Shea Butter thẩm thấu vào sâu trong môi, giúp căng môi từ bên trong. Chất Argireline với công dụng giảm mức độ các nếp nhăn tác động vào nếp gấp thẳng đứng trên môi.
Sử dụng thành phần chuyên dụng tạo độ bóng là  ”Palmitoyl Oligopeptide“. Tác động kép giúp tạo ra đôi môi căng mọng quyến rũ,  làm mờ nếp gấp thẳng đứng trên môi.

Không sử dụng loại màu không bị lắng đọng, dễ bị bay màu, màu sắc buồn tẻ.
Màu được sử dụng thân thiện với da môi mỏng và nhạy cảm.
Hàng rào chức năng suy yếu, môi dễ bị tổn thương, chức năng UV Cut giúp bảo vệ môi khỏi các tia tử ngoại.
Để mọi người, đặc biệt là nữ giới có thể sử dụng dễ dàng, mọi nơi, mọi lúc, trước hay sau khi ăn uống…

Dụng cụ chuyên dụng đặc biệt được phát minh để khi dùng, chỉ cần quét lên môi một lần là đủ
Để vừa với môi, đầu dụng cụ được thiết kế nghiêng góc 32o
Chiều dài 8,5mm vừa với kích cỡ môi trung bình của người Nhật.
Đầu lông được thiết kế tỉ mỉ, để chỉ cần 1 lần quét lên môi là đủ một lượng thích hợp.

Son không chỉ giúp dưỡng ẩm cho đôi môi khô lạnh, mà còn làm rực rỡ đôi môi với vô số màu sắc quyến rũ, vừa giúp dưỡng, vừa giúp trang điểm.
Lần đầu tiên trên thế giới, khuẩn Acid Lactic (Laflora) có trong son, hoạt động kết hợp với các khuẩn sinh sống trên môi, duy trì độ ẩm cần thiết cho môi. Thành phần làm đẹp độc quyền sáng chế Endmineral phát ra ra ion âm nồng độ cao, giúp đem lại màu môi hồng tự nhiên.

Đã qua thử nghiệm kích ứng thấp (Low Irritation Test) 
Đã qua thử nghiệm dị ứng (Allergy Test)
Đã qua thử nghiệm biểu bì (Patch Test)
UZU 100% không chất độc hại

SPF20/PA++ / Không Paraben/ Không Talc / Không hương liệu
Dưỡng môi

Các nhà phát triển đã tính đến mức độ cực khô ở các vùng trên thế giới cùng với các chủng người, giới tính khác nhau ảnh hưởng tới trạng thái của môi để cho ra loại son toàn diện.

 ...
JAPAN SAISEI SHEET MASK (LIPS, EYES, FACE), GARNET POWDER & LAFLORA & SAISEI MATERIAL FIRST IN THE WORLD
Đầu tiên trên Thế giới !!!
SAISEI SHEET MASK
Là thương hiệu mặt nạ dưỡng da, đặc biệt sử dụng thành phần độc quyền sáng chế Endmineral (có chứa Garnet Powder (chất duy trì độ ẩm), hay còn gọi là Bột Ngọc hồng lựu) để dưỡng da đầu tiên trên thế giới.

Thành phần dưỡng da Endmineral được Flow Fushi sáng chế độc quyền và đặt tên, giúp tạo ra một loại mặt nạ dưỡng da độc đáo đầu tiên trên thế giới.
Thành phẩn dưỡng da Endmineral giúp cải thiện hiệu quả những vùng da mặt, huyệt liên quan đến làm đẹp.

Thành phần dưỡng da Endmineral độc quyền sáng chế của Fushi Flow giúp chăm sóc da có trọng điểm (Focus Care)
End Mineral là một loại khoáng thạch thiên nhiên phát ra các ion âm nồng độ cao giống như trong tự nhiên,  và là một thành phần được kỳ vọng có rất nhiều công dụng làm đẹp. Ảnh hưởng của ion âm có thể lên đến khoảng 20cm ra các phía xung quanh.

Flow Fushi chú ý đến Skin Flora (các vi sinh vật cư trú trên da). Mỗi một mặt nạ có chứa 50 tỷ  khuẩn Acid Lactic (La Flora) 
La Flora là thành phần mỹ phẩm được tạo thành từ khuẩn Acid Lactic. Nhờ có nồng độ cao, trong 1g chứa đến 5000 tỷ khuẩn Acid Lactic. 
Sau khi đắp mặt, thành phần còn lưu lại trên da, giúp da căng mịn.
Nhờ vào nguyên liệu mới SAISEI, mặt nạ không chỉ có tính năng giữ ẩm, còn có tính năng bám dính cao gấp 2 lần, thúc đẩy thẩm thấu cao gấp 2,4 lần.


Công thức kết hợp sữa và dầu giúp hấp thu dễ dàng, nhưng vẫn lưu giữ được độ ẩm. Sau khi đắp mặt, sau khi bóc mặt nạ ra thì tính da vẫn giữ được độ ẩm vẫn và duy trì công dụng thậm chí nhiều ngày sau đó.
Công thức mỹ phẩm tính đến Phụ nữ có những ngày da trở nên nhạy cảm hơn. Chất làm đặc kết hợp với tính bám dính mạnh của vật liệu SAISEI đã làm giảm thiểu vấn đề đó.
Không sử dụng hương liệu tổng hợp, sử dụng hoa hồng, hoa phong lữ, tinh dầu thiên nhiên có tác dụng tốt với tâm trí để tạo tâm trạng thoải mái, thư giãn khi đắp mặt nạ. Mỗi khi sử dụng đắp mặt, mùi hương hoa thoang thoảng giúp tâm trạng thư thái thoải mái.

Không Paraben
Không cồn
Không chất tạo màu
Không huỳnh quang
Không hương liệu
Không Gluten
Không Silicon
Đã trải qua thử nghiệm dị ứng (Allergy test)
Đã trải qua thử nghiệm biểu bì (Patch test)
Không phát sinh bất cứ vấn đề về da nào trên những người tham gia thử nghiệmChế độ chăm sóc đặc biệt, tuần chỉ 2 lần, vào buổi tối thứ 4 và ngày cuối tuần
Không cần phải dùng mặt nạ thay cho Lotion hàng ngày, với SAISEI SHEET MASK chỉ cần 2 lần một tuần là đủ. Nữ giới trong 1 tuần, bận rộn mệt mỏi nhất vào tối thứ tư, và thả lỏng vào tối cuối tuần, đây là khoảng thời gian thích hợp để sử dụng mặt nạ.
Liên tục chăm sóc da 2 lần một tuần với SAISEI SHEET MASK như lịch ở trên, da vẫn vẫn đẹp trong cả những ngày không dùng mặt nạ.
Mỗi lần sử dụng, chỉ mở một cái cần dùng. Mặt nạ được xử lý diệt khuẩn có hại trước và sau khi đóng gói.

1 Hộp có 2 túi đắp mặt cho 1 tuần (7 ngày), mỗi túi chứa 1 miếng, hay mỗi một miếng được cho vào từng túi riêng rẽ. 
Tuy nhiên, khi sử dụng mặt nạ, nên duy trì trạng thái sạch sẽ nhất có thể, để tránh làm tổn thương đến da. 
Do đó, sau khi đã đóng một túi một chiếc mặt nạ, chúng tôi còn kỳ công sử dụng nhiệt 80oC để xử lý khuẩn.

Đắp mặt không chỉ chăm sóc da mặt, còn tập trung chăm sóc các vùng khác nhau trên da mặt, Theo đó, có 3 loại SAISEI SHEET MASK được bổ sung thêm dưỡng chất đặc biệt EGF, FGF, Liftonin với mức độ khác nhau để chăm sóc chuyên sâu các vùng khác nhau trên da mặt.

Có 3 loại SAISEI SHEET MASK (EYES, LIPS, FACE)

Thành phần: Aqua, Mineral Oil, Glycerine, Diglycerin, Garnet Powder, Enterococcus Faecalis,  Human Oligopeptide 1, Human Oligopeptide 13, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Bark/Leaf/Twig Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Yoghurt Liquid (Cow Milk), Tocopherol Vitamin E, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Pelargonium Graveolens Oil, Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) Flower Oil, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil, BG, DPG, Cetanol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Potassium Hydroxide, Dipotassium Glycyrrhizate, Ethanol, Polysorbate 60, Sorbitan Oleate, Sucrose Stearate, Polyglyceryl-10 Myristate, Perfume (Natural Essential Oil), Glyceryl Caprylate, Polyaminopropyl Biguanide, Xanthan Gum

Made in Japan ...
Aojiru Bột Lá Dâu Nhau Thai Ngựa Collagen Maccha của Nhật Re:beaut MULBERRY PLACENTA

Re:beaut MULBERRY PLACENTA
Aojiru Lá dâu, Nhau thai ngựa, Collagen, Maccha​

Đối tượng khuyên dùng

 • Người có sức đề kháng kém, hay ốm
 • Người muốn ăn kiêng lành mạnh
 • Người hay bị táo bón
 • Người hay có vấn đề về da
 • Người có đường trong máu cao

Cây dâu tằm là cây rụng lá thuộc họ dâu mọc tự nhiên ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản. Lá đã được phân loại là một loại thuốc Đông y từ thời cổ đại và đã được sử dụng như một loại thảo dược ở Nhật Bản kể từ thời Kamakura. Lá dâu chứa canxi nhiều hơn khoảng 1,5 lần so với cải bó xôi Nhật Bản Komatsuna, sắt nhiều hơn khoảng 15 lần, hơn nữa Carotene gấp 10 lần so với rau bina.  Ngoài ra Lá dâu còn chứa chất DNJ (1-deoxynojirimycin) có tác dụng ngăn chặn sự phân hủy carbohydrate thành đường đơn giản, ngăn chặn cơ thể hấp thụ đường và giảm lượng đường trong máu. Vì vậy nó đặc biệt tốt dành phụ nữ muốn ăn kiêng, giữ dáng, hay là người muốn giảm lượng đường trong máu.

Nhau ngựa Mông Cổ giàu Amino Acid, giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn nhau thai heo gấp 10 lần, và nhau thai ngựa nồng độ cao được nano hoá giúp dễ thẩm thấu phát huy công dụng, duy trì độ đàn hồi, độ trong suốt, trẻ trung của da. Nhau thai ngựa được lấy từ những con ngựa khỏe mạnh của Mông Cổ. Không giống như những con ngựa được nuôi nhốt tập trung và nhân giống bằng thức ăn nhân tạo, những con ngựa Mông Cổ này được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên là thảo nguyên rộng lớn, được sống trong tự nhiên nên vô cùng bổ dưỡng và không có nguy cơ nhiễm thuốc trừ sâu.

Bột Maccha truyền thống của Nhật làm từ lá trà non được chăm sóc tỷ mỉ. Maccha có trong sản phẩm giúp hương vị trở lên thân quen, ngon miệng.

Collagen có trong sản phẩm, là Collagen Peptide thuỷ phân Collagen, giúp người dùng dễ hấp thu hơn, đặc biệt hiệu quả trong việc duy trì một làn da đẹp, không tuổi.

Thành phần: Bột lá dâu, Dietary fiber, Maccha, Dextrin, Collagen Peptide, Tinh bột, Nước ở tầng biển sâu, Nhau thai ngựa, Crystalline cellulose, Cyclic oligosaccharide, Chất làm đặc (karaya gum) (Một phần nguyên liệu có chứa Gelatine)

 

Thành phần dinh dưỡng trong 1 gói (2g)
Năng lượng… 7,5kcal      
Protein …0,33g
Chất béo… 0,10g.    
Carbohydrate…1,32g.  
Natri…0,51mg


Cách dùng: 1 hoặc 2 gói 1 ngày, quấy đều với nước hoặc sữa.  Có thể trộn với sữa, cho vào canh, cháo, sữa chua, rắc lên pizza, trộn vào với bột bánh crape, hoà với rượu shochu

Quy cách đóng gói: Hộp 60g (2g×30 gói)

JAN CODE: 4980219451007

Made in Japan 
...
Tsumura no Yakuyoshu (Rượu thuốc Tsumura) của Nhật 30mL, 600mL

Rượu thuốc Tsumura ra đời từ hơn 200 năm trước, được một Bác sĩ Đông y người Nhật phục vụ trong Toà án thời kỳ Meiwa (1764-1772) tên là Trượng Dã Bách Anh (Tsueno Hidenori) sáng tạo ra, đặt tên ban đầu là “Đặc chế thuận đức tửu”. Rượu thuốc giúp trị các chứng lạnh, cơ thể mệt mỏi, bổ sung dinh dưỡng cho người hồi phục sau bệnh. Về sau này người nhà Tsueno kế thừa và phát triển “Đặc chế thuận đức tửu”, và đổi tên thành Tsumura no Yakuyoshu (Rượu thuốc Tsumura) như hiện giờ.

Rượu thuốc Tsumura được sản xuất bằng cách, ngâm 10 loại thảo dược vào rượu, để rượu và các loại thảo dược thẩm thấu và hoà vào nhau. Tsumura có tác dụng trị các triệu chứng lạnh, thúc đẩy hoạt động của ruột và dạ dầy, cải thiện tiêu hoá, đẩy mạnh sinh nhiệt, qua đó thúc đẩy lưu thông máu, cải thiện chuyển hoá thành phần nước. Tsumura tác động đến gốc rễ của cái lạnh, và cải thiện triệu chứng lạnh từ bên trong cơ thể.

 

Công dụng: Trị các triệu chứng lạnh, yếu đường tiêu hoá, cơ thể mệt mỏi, thể chất hư nhược, trong khi vào sau khi bị bệnh, chán ăn, khí huyết không tốt

Cho người từ 13 tuổi trở lên, ngày 3 lần, mỗi lần 10mL dùng trước mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ

Thành phần có trong 30mL : Cồn 14%.  Ngoài ra còn chứa Ethanol và đường trắng

 

Hồng hoa 256,3mg Thúc đẩy khí huyết Cải thiện lưu thông máu
Quế bì 96,7mg Thúc đẩy khí huyết Thúc đẩy lưu thông máu, giữ ấm cơ thể
Hồi hương 193,7mg Tiêu hoá yếu Làm ấm cơ quan tiêu hoá, chặn đau bụng do lạnh
Mộc hương 96,7mg Tiêu hoá yếu Thúc đẩy chức năng tiêu hoá
Đinh tử 96,7mg Tiêu hoá yếu Thúc đẩy chức năng tiêu hoá
Sơn dược 112,5mg Tiêu hoá yếu Thúc đẩy chức năng tiêu hoá
Nhân sâm 100mg Bổ dưỡng Phục hồi cơ thể sau mệt mỏi
Dâm dương hoắc 87,5mg Bổ dưỡng Ôn thận, tráng dương
Phòng phong 87,5mg Chuyển hoá nước Thoát mồ hôi, giảm đau
Phục Linh 268,7mg Chuyển hoá nước Thúc đẩy chuyển hoá nước, điều chỉnh tiêu hoá


Made in Japan

 
...
Ottosei Sake Strong 30% Chai 720ml Rượu Hải cẩu lông mao của Nhật

Ottosei Sake là loại rượu bổ có chứa các vị thuốc, thảo dược có từ năm 1935, được coi là người bạn hàng đêm. Đặc biệt, Rượu có chứa chất Karopeptide từ Hải cẩu lông mao, là một loại protein giàu các acid amin cần thiết. Hải cẩu lông mao là một trong trong những loài sinh vật có chức năng sinh lý đáng nể nhất trong giới động vật. Bên cạnh đó, Thành phần đường nâu Okinawa nổi tiếng giàu khoáng chất, vitamin, và có vị ngọt tự nhiên khiến người uống không có cảm giác mình đang uống rượu thảo dược.

 

Ottosei Sake Strong 30%   Chai 720ml

Thành phần: Rượu ủ, Đường nâu (60% đường nâu từ Okinawa), Mật ong, Đường lỏng, L-citrulline, Maca, Stevia, Nghệ, Karopeptide, Câu kỷ, Hồi hương, Nhân sâm, Cam thảo, Rắn Agkistrodon, Quế bì, Hương liệu, Chất acid hoá (Tartaric Acid), Độ cồn 30%

 

Công dụng của các thành phần
Karopeptide

Mở rộng các mạch máu ngoại biên, tăng cường chức năng trao đổi chất…

 

Đường Okinawa

Tự nhiên, giàu dinh dưỡng, có vị ngon, ngọt giúp rượu dễ uống hơn…

 

Nghệ

Tăng cường bài tiết dạ dày, ngăn ngừa đông máu, giảm đau, giảm cholesterol…

 

Câu kỷ

Bổ sung máu, Cải thiện nồng độ testosterone…

 

Quế bì

Giảm mệt mỏi, tăng năng lượng, cân bằng hóc môn giới tính…

 

Cam thảo

Thanh nhiệt, lợi khí huyết, thông kinh mạch…

 

Hồi hương

Cải thiện các triệu chứng mãn dục…

 

Rắn Agkistrodon

Hỗ trợ hoạt động của tim, tăng sinh số lượng tế bào máu và huyết sắc tố …

 

L-Citruline

Cải thiện và mở rộng các mạch máu, tăng lượng máu đến các mô và giúp giảm huyết áp…

 

Maca

Tăng khả năng sinh sản, cải thiện sức khoẻ tình dục…Made in Japan 

 

...
Ottosei Sake Rượu Hải cẩu lông mao chai 180mL, 720mL, của Nhật

Ottosei Sake là loại rượu bổ có chứa các vị thuốc, thảo dược có từ năm 1935, được coi là người bạn hàng đêm. Đặc biệt, Rượu có chứa chất Karopeptide từ Hải cẩu lông mao, là một loại protein giàu các acid amin cần thiết. Hải cẩu lông mao là một trong trong những loài sinh vật có chức năng sinh lý đáng nể nhất trong giới động vật. Bên cạnh đó, Thành phần đường nâu Okinawa nổi tiếng giàu khoáng chất, vitamin, và có vị ngọt tự nhiên khiến người uống không có cảm giác mình đang uống rượu thảo dược.
 

Ottosei Sake 15%. Chai 180ml, Chai 720ml
 

Thành phần: Rượu ủ, Đường nâu (60% đường nâu từ Okinawa), Mật ong, Đường lỏng, Stevia, Nghệ, Karopeptide, Câu kỷ, Hồi hương, Nhân sâm, Cam thảo, Rắn Agkistrodon, Quế bì, Hương liệu, Chất acid hoá (Tartaric Acid), Độ cồn 15%


Công dụng của các thành phần
Karopeptide

Mở rộng các mạch máu ngoại biên, tăng cường chức năng trao đổi chất…

 

Đường Okinawa

Tự nhiên, giàu dinh dưỡng, có vị ngon, ngọt giúp rượu dễ uống hơn…

 

Nghệ

Tăng cường bài tiết dạ dày, ngăn ngừa đông máu, giảm đau, giảm cholesterol…

 

Câu kỷ

Bổ sung máu, Cải thiện nồng độ testosterone…

 

Quế bì

Giảm mệt mỏi, tăng năng lượng, cân bằng hóc môn giới tính…

 

Cam thảo

Thanh nhiệt, lợi khí huyết, thông kinh mạch…

 

Hồi hương

Cải thiện các triệu chứng mãn dục…

 

Rắn Agkistrodon

Hỗ trợ hoạt động của tim, tăng sinh số lượng tế bào máu và huyết sắc tố …


Made in Japan 

 

 

...
Aojiru Stick Jelly Apple Plus Bổ sung dinh dưỡng và chất xơ dạng thạch ăn liền vị táo của Nhật
Bổ sung dinh dưỡng và chất xơ dạng thạch ăn liền vị táo 

Vị táo ngon khó cưỡng!

Có bổ sung lợi khuẩn Lactic Acid, Chất xơ, Calcium, và phần thịt của của táo

Nguyên liệu

Reduced indigestible dextrine (Sản xuất tại Nhật), phần thịt quả táo (táo, đường), Fructose Glucose Liquid sugar, Bột lá non của lúa mạch (trồng tại Kyushu), Fructose, Bột lá Ashitaba (Angelica keiskei) (trồng tại Kyushu), Bột cải xoăn Kale (trồng tại Kyushu), Khuẩn Lactic Acid (Sát khuẩn, dextrin), có chứa thành phần sữa/chất điều chỉnh pH,  Chất Gel hoá (thickening polysaccharides), Calcium Lactate, Flavors, Sweeteners (Acesulfame K, Sucralose), Coloring agents (safflower yellow, gardenia), Acidulants (Citric acid), Antioxidants (vitamin C )
 

Cách dùng

Một ngày 1 thanh

Sẽ ngon hơn nếu bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh rồi lấy ra ăn

Xé ở phần vỏ phía trên rồi đẩy dần dần ra ăn trực tiếp
 

Thành phần dinh dưỡng 

trong 1 thanh 15g

Năng lượng…13,8kcal

Protein…0,2g

Chất béo…0,0g

Carbohydrate…4,7g

Đường…1,8g

Chất xơ…2,9g

Muối…0,02g

Calcium…19,5mg

Lactobacillus…20 tỷ khuẩn  (giá trị ước tính)


Quy cách đóng gói

Hộp 30 thanh (30x 15g)


JAN CODE: 4987030900011

Made in Japan

 

...
Ohki Virus Off Mask Khẩu trang 5 lớp bảo vệ cho trẻ em
Khẩu trang có cấu tạo với 5 lớp lọc giúp ngăn chặn 99% virus, vi khuẩn, phấn hoa và bụi bay trong không khí. Theo kết quả của thử nghiệm dựa tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ về hiệu quả ngăn chặn virus sinh học (VFE): khẩu trang Virus Off có thể ngăn chặn hơn 99,1% virus trong không khí và 99,3% bụi mịn.

Thiết kế ôm sát giúp ngăn chặn được không khí lọt qua vùng quanh mặt, đặc biệt là vùng xung quanh mũi nhưng lại không gây ra cảm giác khó thở và khó chịu khi nói chuyện hay mờ sương nếu đeo kính mỗi khi đeo nhờ thiết kế ba chiều.

Khuyên dùng 1 cái 1 ngày

Loại cho trẻ em có kích thước 15,4cm x 6,7cm 

Phù hợp cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiểu học.

Công nghệ Nhật sản xuất tại Đài Loan
Hàng bán ở thị trường Nhật Bản

JAN CODE: 4987030512610


 ...
Treo Khử mùi Sạch khuẩn Ohki Virusoff của Nhật 120 ngày dùng
Tên sản phẩm:     Treo Khử mùi Sạch khuẩn Ohki Viruoff     
Quy cách:    "Dạng treo   (120 ngày)"
Trọng lượng:    20 g× 2 cái    
Kích thước:    Rộng 110× Cao 175 × Sâu 40mm
Thành phần:   Sodium chlorite,   Quặng thiên nhiên 
Phạm vi ảnh hưởng:    Tiền sảnh, trong phòng(khoảng 20m2)
Chú ý:    Thay lõi bên trong, công dụng không đổi    
Đặc điểm:    Có móc treo đi kèm, móc linh động có thể xoay nhiều hướng


JAN CODE: 4573210680530
 

Hướng dẫn sử dụng

 • Sản phẩm này không phải là thuốc
 • Sản phẩm này không thể ăn được
 • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mạnh, tránh để gần lò sưởi hay nơi có nhiệt độ cao, tránh xa tầm với của trẻ em và vật nuôi
 • Nếu không thích mùi của sản phẩm (có thể cảm thấy như mùi hay có ở bể bơi) có thể ngừng sử dụng sản phẩm
 • Trường hợp sản phẩm có dây ra quần áo, phủi sạch và giặt lại với nước
 • Vì có thể xảy ra hiện tượng biến màu, không để gần quần áo hay giầy dép
 • Vì có thể xảy ra hiện tượng ăn mòn kim loại, không nên để gần kim loại, kim loại quý, máy móc có độ chính xác cao, đồ mạ...
 • Không nên sử dụng sau khi bị làm ướt
 • Sử dụng bên trong nhà, bên ngoài nhà công dụng sẽ bị giảm sút
 • Không sử dụng nơi phòng suốt ngày đóng kín, bí khí
 • Không đưa mũi lại gần hít, ngửi
 • Những người bị các bệnh hen suyễn, dị ứng… nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
Cơ chế hoạt động

•Trong sản phẩm này thành phần công dụng và không khí phản ứng sinh ra Chlorine Dioxide (ClO2)
•Chlorine Dioxide (ClO2) được sinh ra nhờ vào năng lực oxy hoá diệt trừ các vi khuẩn và vi rút trôi nổi. Trong thử nghiệm ở 1m3 không gian phòng đóng kín cửa trong 30 phút, đã cho thấy khả năng diệt khuẩn là 99%.
•Nhờ sử dụng quạt điện, nên khả năng khuyếch tán Chlorine Dioxide (ClO2) được tăng lên, diệt khuẩn hiệu quả hơn.

(*) Chlorine Dioxide là loại khí màu vàng cam, cũng như một số Oxide khác của Chlorine, Chlorine Dioxide rất hiệu dụng trong việc xử lý nước, sát trùng, ôxy hóa và tẩy rửa. Chlorine Dioxide được biết đến rộng rãi trong xử lý nước uống vào năm 1956, khi Brussels, Bỉ thay Chlorine bằng Chlorine Dioxide.
Giống như Ozone và Clo, Chlorine Dioxide (ClO2) là một chất oxy hóa có khả năng diệt khuẩn chứ không phải là một độc tố biến chất. Điều này có nghĩa là ClO2 tiêu diệt các vi khuẩn, vi sinh bởi sự gián đoạn quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua thành tế bào chứ không phải ngăn cản quá trình chuyển hóa.Made in Japan

 ...
Ohki Virus Off Fan Mini Quạt khử mùi làm sạch khuẩn (60 ngày dùng)

Phạm vi sử dụng: Trong khoảng 1m3, ở tiền sảnh, bàn làm việc, nhà vệ sinh...nơi cần khử mùi diệt khuẩn

Đặc điểm: Có thể thay ruột

Kích thước: Rộng 9 cm, Dầy 4,1 cm, Cao 16,9 cm

Thành phần: Sodium chlorite, natural zeolite

Quy cách đóng gói: 3g x 1 cái

Pin: 2 viên, ngày dùng khoảng 4 giờ, pin dùng được khoảng 1 tháng


Chú ý
•Sản phẩm trên không phải là thuốc,
•Không được ăn,
•Không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi (phòng việc trẻ hay ăn nuốt bừa bãi),
•Không để gần tầm với của trẻ em và thú vật nuôi,
•Không bảo quản ở nơi có ánh sáng mạnh, gần lò sưởi hay nhiệt độ cao,
•Trường hợp có mùi (giống mùi bể bơi),
•Nếu có cảm giác không thoải mái, thì dừng sử dụng ngay, và thông khí nơi sử dụng,
•Trong trường hợp bột có thể rơi ra, thì rửa ngay với nước,
•Có tác dụng tẩy trắng, không nên để gần quần áo màu, hay giầy dép da trong một thời gian dài,
•Có tác dụng ăn mòn, không nên để gần các vật kim loại như đồng, sắt, vàng, những dụng cụ đo chính xác…,
•Phải ngừng sử dụng nếu sản phẩm bị rò rỉ vào nước,
•Bên ngoài phòng, không thể phát huy 100% công dụng,
•Ruột sau khi sử dụng được vứt như một đồ vật có tính chất nhựa,
•Không để mũi gần phần phóng xuất của thành phần,
•Không dùng ở nơi có nước, dưới trời mưa, mồ hôi ra nhiều…,
•Trường hợp sử dụng dung cụ an toàn, chú ý vào gấp,
•Không nên sử dụng ở nơi phòng đóng kín lại ít mở cửa thông thoáng khí
•Trong khi sử dụng khu vực mở của sản phẩm dễ bị biến màu, nhưng không có vấn đề gì, vẫn có thể tiếp tục sử dụng.
•Không ấn mạnh vào phần thân giữa của sản phẩm, có thể xảy ra sự cố,
•Sử dụng pin sai cách, có thể bị nổ, vỡ, rò rỉ dung dịch
•Tuyệt đối không dùng loại pin sạc
•Không dùng nhiều loại pin khác nhau khi thay pin
•Lắp đúng cực âm (-) và dương (+)
•Dùng xong nên tắt nguồn và tháo pin ra,
•Dung dịch từ pin bắn vào mắt, phải rửa mắt ngay với nhiều nước, và đi khám ngay,
•Nếu để dính vào quần áo và da thì rửa ngay với nước,
•Nếu để nguyên ở trong vật chứa như quần áo, túi xách da dễ làm biến màu và tổn hại đến vật chứa đó,
•Nếu bị bệnh dị ứng hay bị bệnh nói chung thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

JAN CODE: 4573210681018​

Cơ chế hoạt động

•Trong sản phẩm này thành phần công dụng và không khí phản ứng sinh ra Chlorine Dioxide (ClO2)
•Chlorine Dioxide (ClO2) được sinh ra nhờ vào năng lực oxy hoá diệt trừ các vi khuẩn và vi rút trôi nổi. Trong thử nghiệm ở 1m3 không gian phòng đóng kín cửa trong 30 phút, đã cho thấy khả năng diệt khuẩn là 99%.
•Nhờ sử dụng quạt điện, nên khả năng khuyếch tán Chlorine Dioxide (ClO2) được tăng lên, diệt khuẩn hiệu quả hơn.

(*) Chlorine Dioxide là loại khí màu vàng cam, cũng như một số Oxide khác của Chlorine, Chlorine Dioxide rất hiệu dụng trong việc xử lý nước, sát trùng, ôxy hóa và tẩy rửa. Chlorine Dioxide được biết đến rộng rãi trong xử lý nước uống vào năm 1956, khi Brussels, Bỉ thay Chlorine bằng Chlorine Dioxide.
Giống như Ozone và Clo, Chlorine Dioxide (ClO2) là một chất oxy hóa có khả năng diệt khuẩn chứ không phải là một độc tố biến chất. Điều này có nghĩa là ClO2 tiêu diệt các vi khuẩn, vi sinh bởi sự gián đoạn quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua thành tế bào chứ không phải ngăn cản quá trình chuyển hóa.

Made in Japan 

 
...
Oppen Agaricus
Oppen Agaricus được bào chế từ 100% tinh chất nấm Agaricus. 

Oppen chỉ sử dụng giống nấm Agaricus nguyên bản hiếm có của vùng nhiệt đới có hàm lượng B-glucan cao. Oppen kết hợp với công ty hàng đầu ở Mỹ về Agaricus, trồng nấm Agaricus ở vùng cao nguyên Brazil, nơi đất đai mầu mỡ, chỉ sử dụng phân hữu cơ đã được kiểm định, hoàn toàn không dùng các loại thuốc trừ sâu… Sau khi thu hoạch, nấm được sấy khô và chiết xuất bằng phương pháp thủy nhiệt. Trong vùng này, có rất nhiều cụ già, sống thọ, hầu như không mắc bệnh ung thư hay các bệnh có liên quan đến thói quen cuộc sống.

Quy cách đóng gói: 100gr x 30 gói/ hộp. 

Dạng bào chế: Dạng nước nên khả năng hấp thu và thẩm thấu vào cơ thể rất nhanh, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Nguyên liệu: Nấm Agaricus blazei murill.

Phương Pháp sản xuất: sử dụng phương pháp chiết xuất thủy nhiệt với nước tinh khiết lấy trên dãy núi Hida Nhật Bản (vùng giáp ranh giữa các tỉnh Nagano, Toyama, Gifu và có một phần trên tỉnh Niigata và là dãy duy nhất trong ba dãy núi Alps Nhật Bản có núi lửa). Trong quá trình sản xuất, không dùng phụ gia, không chất bảo quản. Chiết xuất nấm được đóng gói trong túi retort, giúp bảo quản nguyên vẹn hương vị và nồng độ của nấm Agaricus.

Khuyên dùng trong các trường hợp sau:
- Phục hồi sau phẫu thuật, Bệnh do thói quen cuộc sống, Bệnh truyền nhiễm, Bệnh về gan mạn tính, Rối loạn mô liên kết/ chất kết dính, Bệnh về dị ứng, Rối loạn đường tiêu hoá, Thiếu máu, Bệnh loãng xương, Ung thư, Tất cả các bệnh khác do hệ miễn dịch kém gây nên...

Cách uống: Rót ra cốc rồi uống. Để tăng hiệu quả của thuốc, và để thuốc thẩm thấu nhanh nhất, uống 1 gói thật chậm trong vòng 15 phút. Mỗi lần uống, nhấp 1 ngụm, ngậm trong miệng, rồi từ từ đẩy qua đẩy lại cho thuốc tiếp xúc hết khoang miệng, dưới lưỡi… Hương thơm của nấm sẽ lan tỏa và bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Sau đó nuốt thật từ từ. 

Đối với bệnh nhân bị bệnh ở vùng cổ, thì càng nuốt chậm càng tốt, để thuốc ngấm được vào toàn bộ vùng cổ.

Liều lượng:
Đối với bệnh nhân nặng, sức khỏe yếu: uống 3-4 gói/ ngày.  
     + Sáng sau khi đánh răng, uống 1 gói, 
     + Trưa: trước bữa trưa 1 gói, 
     + Tối:  uống 1 gói sau khi đánh răng và trước khi đi ngủ.

Uống xong không phải đánh răng lại.

Nếu uống 4 gói/ ngày, có thể uống 3 gói theo thời gian trên, và thêm một gói vào khoảng 4h chiều, mỗi gói uống cách nhau 4 tiếng.

Đối với bệnh nhân đã hồi phục tương đối, uống 1 gói/ ngày

Đối với người khỏe mạnh, uống để phòng bệnh, uống 1 gói/ ngày, liên tục trong 10 ngày, nghỉ uống 20 ngày rồi lại uống tiếp. (uống 10 gói/ 10 ngày liên tục/ tháng)

Đối với người bị suy nhược, kiệt sức, lả… chỉ cần uống một chút Agaricus là cơ thể phục hồi, trở lại khỏe mạnh rất nhanh

Made in Japan


 ...
All in One Style - Viên uống đa công dụng, làm đẹp da, giảm cân ăn kiêng, bổ sung vitamin của Nhật
Mỗi ngày đều rất bận rộn, khiến cho bạn ít có thời gian để ý đến bản thân, viên uống All in One Style giúp bạn duy trì sức khoẻ và sắc đẹp hàng ngày một cách dễ dàng !!!
-Dễ dàng mang đi theo người mỗi ngày
-Dễ dàng sử dụng
-Giàu dinh dưỡng

10 thành phần bổ sung chất xơ thực vật (Dietary fiber), lên men, và men tăng hiệu quả ăn kiêng, giảm cân
-Dietary fiber
-Lên men
-Men
-Dây thìa canh
-Chitosan
-Muồng trâu
-Đậu que
-Salacia
-Bứa
-Plectranthus barbatus


7 thành phần giúp dưỡng da căng mịn như Collagen, Ceramide, HA…
-Collagen         
-Bo bo nếp        
-Lactobacillus thực vật Placenta
-Ceramide        
-Hyaluronic Acid 
-Elastin

11 thành phần vitamin thiết yếu hàng ngày, vitamin nhóm B, vitamin C…
-Vitamin A
-Vitamin D
-Vitamin E
-Vitamin B1
-Vitamin B2
-Vitamin B3
-Vitamin B6
-Vitamin B12
-Acid Folic 
-Vitamin B5
-Vitamin C


Hướng dẫn sử dụng:
Uống 1~2 viên 1 lần với nước
Ngày uống từ 1~2 lần

Thành phần nguyên liệu:
Reduced maltose starch syrup (manufactured in Japan), indigestible dextrin, white kidney bean extract, collagen peptide, fermented plant extract powder, candle bush extract powder, fermented cereal extract powder, Salacia reticulata extract, yeast peptide, garcinia cambogia extract, gymnema Sylvesta powder, Plectranthus barbatus extract powder, plant lactic acid bacteria (bactericidal) powder, pearl barley extract powder, pork placenta extract powder, hyaluronic acid, elastin, corn extract (ceramide-containing) / cellulose, VC, chitosan, stearic acid Ca, extraction VE, niacin, fine silicon oxide, pantothenic acid Ca, V.B1, V.B6, V.B2, VA, folic acid, VD, V.B12 (partially wheat, crab, pork, soy, banana, yam, (Including apples and gelatin)


Thành phần dinh dưỡng có trong 2~4 viên (0,6~1,2g):
Năng lượng: 2.33~4,67kcal
Protein: 0,09~0,18g
Chất béo: 0,02~0,04g
Carbohydrate: 0,45~0,90g
Muối tương đương: 0,001~0,003g
Vitamin A: 385~770μg(50~100%)
Vitamin D: 2,8~5,5μg(50~100%)
Vitamin E: 3,2~6,3mg(50~100%)
Vitamin B1: 0,6~1,2mg(50~100%)
Vitamin B2: 0,7~1,4mg(50~100%)
Vitamin B3: 6,5~13mg(50~100%)
Vitamin B6: 0,7~1,3mg(50~100%)
Vitamin B12: 1,2~2,4μg(50~100%)
Acid Folic: 120~240μg(50~100%)
Vitamin B5: 2,4~4,8mg(50~100%)
Vitamin C: 50~100㎎(50~100%) 
Giá trị trong ngoặc dựa theo Bảng tiêu chuẩn dinh năm 2015 (cho người trên 18 tuổi, nhiệt lượng tiêu chuẩn 2200kcal ngày)

Hướng dẫn bảo quản
Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mạnh, và xa tầm với của trẻ em
Đóng chặt miệng túi sau khi sử dụng

Quy cách đóng gói
Túi 60 viên (15~30 ngày dùng)
JAN CODE: 4580101201026

Túi 120 viên  (30~60 ngày dùng)
JAN CODE: 4580101201033

Sản xuất tại Nhật Bản


 

...
Đai lưng định vị hỗ trợ thoát vị đĩa điệm Body Frame Nakayama Orange Care Nhật Bản
Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu thoáng mát, tính năng hiệu quả cao, dùng cho cả nam và nữ.

Phần lưng eo được bảo vệ và cố định bằng lưới nylon và hai khung đàn hồi phía trước và phía sau. Ngoài ra, bằng cách áp dụng nguyên lý của ròng rọc di chuyển, phần được bảo vệ được giữ và cố định ngay cả với một lực nhỏ.

Thiết kế mỏng, rộng 16cm
Thiết kế mỏng và rộng 16cm, giúp dễ mặc hàng ngày. Băng ma thuật nó thể gắn tạm thời vào đai phụ trợ, giúp loại bỏ sự lỏng lẻo khi đeo.

Thông thoáng vượt trội
Đai lưới thoáng khí với kiểu dệt lưới sợi 63D/20 số lượng ít độc đáo của Nakayama giúp cải thiện sự thông thoáng và ổn định


Chất liệu
 • Phần chính: Nylon, Polyester, Polyurethane, Polypropylen
 • Khung: Polyethylene
 • Khoá: Polyacetal


Chú ý
 • Mặc đồ lót, sau đó mới đeo đai
 • Không sử dụng khi ngủ
 • Không sử dụng khi bị chàm, dị ứng, đổ mồ hôi…
 • Không dùng cho mục đích khác
 • Nếu phải nhập viện vì đau lưng, hãy nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ

Size M: 70~90cm
(JAN CODE: 4975974021459)
Size L: 90~100cm
(JAN CODE: 4975974021466)
Size LL: 90~110cm
(JAN CODE: 4975974021473)

Unisex

 ...
Dung dịch làm sạch đa năng chậu rửa, bồn tắm, bếp... có chứa dấm, 2 loại acid, mùi thơm dễ chịu Kincho của Nhật
 • Chất tẩy rửa từ giấm
 • Bồn tắm và chậu rửa sáng bóng như mới
 • Công dụng mạnh mẽ là do 2 loại acid, Acetic Acid và Fumaric Acid, tẩy sạch bong
 • Thành phần giấm acetic acid giúp loại bỏ các vết vẩn do bọt xà phòng, cặn nước...
 • Kháng khuẩn, khử mùi cho mặt sau của các nắp thoát nước
 • Tinkle là một công thức kháng khuẩn đặc biệt làm giảm sự phát triển của vi khuẩn trong hệ thống thoát nước và ngăn mùi hôi
 • Mùi thơm dễ chịu
 • Chứa thành phần kiểm soát mùi acetic acid (hiện đang xin cấp bằng sáng chế)

Hướng dẫn sử dụng
Bồn rửa nhà bếp và vòi, cổng thoát nước, thùng thoát nước để thoát nước, góc tam giác, bóng chậu và vòi
Tiêu chuẩn sử dụng
 • Để rửa và khử trùng: khoảng 8 lần phun trong 1 m2
 • Để khử mùi: khoảng 5 lần phun vào nắp thoát nước

Thành phần: Nước, chelating agent, dung môi, polyoxyethylene alkyl ether, Acetic Acid, alkylglycoside, Fumaric Acid, chất kháng khuẩn, fatty acid alkanolamide, chất ngăn ngừa vết vẩn, hương liệu

Quy cách đóng gói
Chai 300mL


JAN CODE: 4987115854758

 ...
Nước cọ rửa bồn cầu đa năng siêu sạch Kincho của Nhật
Bạn đang vệ sinh nhà vệ sinh đúng cách?Trọng điểm của việc làm sạch nhà vệ sinh là kiến ​​cho sự lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp với bụi bẩn!  Các vết ố vàng, sỏi tiết niệu, vết nước và các vết kiềm khác không thể dễ dàng loại bỏ nếu không sử dụng chất tẩy acid!
 • Công dụng loại bỏ vết ố trên bồn cầu
 • Nhờ sức mạnh kết hợp của acid và ion âm, những vết ố bẩn được loại bỏ
 • Loại bỏ vi khuẩn 99,99%
 • Khử vi khuẩn gây mùi và bụi bẩn
 • Vòi phun độc đáo tiện lợi giúp đưa chất lỏng vào mặt sau của bồn cầu nơi bàn chải khó tiếp cận
 • Dung dịch màu xanh lá cây đậm đặc, bám chắc nơi sử dụng
 • Sau khi làm sạch, mùi thơm tươi mới lưu lại

Thành phần: Nước, hydrochloric acid, chất hỗ trợ tẩy rửa, thickener, alkyltrimethylammonium salt, hương liệu, chất tạo màu

Hướng dẫn sử dụng
Vệ sinh bồn cầu, vệ sinh gạch vệ sinh
Tiêu chuẩn sử dụng
 • Bồn cầu: Khoảng 2 lần nhấn (khoảng 20 mL) (dung dịch gốc)
 • Gạch vệ sinh: pha loãng dung dịch 5 đến 6 lần (2 lần nhấn với 100 mL nước), 5 ml mỗi mét vuông

JAN CODE: 4987115851511
 ...
JEX Condoms HORNET Real 0.03 bao cao su của Nhật

● Đầu chứa Gel có hình dáng đặc biệt giúp vừa khít

● Chất Gel giúp tăng cảm giác cho người dùng

● Latex siêu mỏng 0,03mm 

● Không chất tạo màu

● 1 hộp 8 cái
 

JAN CODE: 4973210030661
 

...
JEX Condoms HORNET Fresh 0.03 Bao cao su của Nhật

● Chất Gel thân thiện giúp bôi trơn

● Công nghệ độc quyền duy trì chất Gel hoà tan (Gel top Processing)

● Latex siêu mỏng 0,03mm 

● Chứa Collagen từ biển, Hyaluronic Acid, Chất bôi trơn có chứa Menthol 

● Không chất tạo màu

● 1 hộp 8 cái


JAN CODE: 4973210030678
 

...
JEX Condoms HORNET Standard 0.03 Bao cao su của Nhật

● Chất Gel thân thiện giúp bôi trơn

● Công nghệ độc quyền duy trì chất Gel hoà tan (Gel top Processing)

● Latex siêu mỏng 0,03mm 

● Chứa Collagen từ biển, Hyaluronic Acid

● Không chất tạo màu

● 1 hộp 8 cái

JAN CODE: 4973210030654


 

...
Lube Jelly Gel bôi trơn Số 1 Suốt 35 năm ở Nhật

Còn được sử dụng nhiều nhất cả ở trong các bệnh viện, phòng khám khắp nước Nhật !!!
 

Đặc điểm

● Dễ tan trong nước, dễ sử dụng

● Lube Jelly là loại Gel bôi trơn được phát triển lần đầu tiên tại Nhật Bản bởi Ủy ban Y tế của Hiệp hội Kế hoạch Gia đình Nhật Bản.

● Mềm mại, dịu dàng, thân thiện với phụ nữ

● Cung cấp độ ẩm tự nhiên và cảm giác cho những người bị thiếu độ ẩm 

● Không mùi, không màu và trong suốt.

Khử trùng

● Vì đặc tính dễ tan trong nước, nên có thể dễ dàng được rửa sạch bằng nước hoặc nước ấm

● Đã trải qua quá trình kiểm tra dị ứng da nghiệt ngặt
 

Thành phần: Nước, Glycerine, PG, hydrophilic polymer, pH conditioner, Paraben

 

Cách dùng:

1. Làm sạch tay và đầu ngón tay trước khi dùng

2. Lấy một lượng thích hợp ra tay, rồi xoa lên vị trí cần dùng
 

JAN CODE: 4962216200369

Lube Jelly 55g
 

...
Usupita Natural Fit 0.03 Silky Type Condom 12 pcs Bao cao su của Nhật
Là loại bao cao su phổ biến, đặc biệt được bán tại các cửa hàng tiện lợi ở Nhật.
 • Siêu mỏng
 • Cảm giác siêu thật

JAN CODE 4517739005252

...
Usupita High Grade Fit Process Condom 12 pcs Bao cao su của Nhật
Là loại bao cao su phổ biến, đặc biệt được bán tại các cửa hàng tiện lợi ở Nhật.
 • Loại mỏng
 • Vừa khít
 • 100% cao su thiên nhiên
 • Có gai

JAN CODE: 4517739000387

...
Khăn làm mát Furu Cool

● Nhúng vào nước! Vắt! Chất xơ mát lạnh bền bỉ sẽ giữ nhiệt độ mát liên tục 

● Chất liệu độc đáo giúp kiểm soát "sự hấp thụ nước", "giữ nước", "bốc hơi", để tạo ra nhiệt hóa hơi, hạ nhiệt độ một cách hiệu quả, và tạo ra hiệu ứng cảm giác mát mẻ.

● Cảm giác mỏng, nhẹ, thoáng khí và thoải mái

● Tỷ lệ chặn tia cực tím (UV cut) 98%, chỉ số chống tia UV (UPF) 50+

● Vẫn đem lại cảm giác lạnh kéo dài ngay cả khi bạn giặt bằng máy giặt.

● Bạn có thể có được cảm giác mát mẻ ngay cả sau khi nhúng khăn vào nước hoặc nước ấm.

● Xử lý khử mùi kháng khuẩn

 

Công dụng

Giúp làm mát cơ thể khi sốt, hay sau khi chơi thể thao, trong những ngày hè nóng nực...

Chất liệu: Polyester 100%

Kích cỡ: 30x80cm

Quy cách đóng gói: Túi 1 cái


Màu Xanh: 4987379007068

Màu Hồng: 4987379007075

 

...
Orange Care All in one electric toothbrush K16 bàn chải điện của Nhật có đầu bàn chải thay thế bán rời

Đặc điểm cấu tạo

- Thân: Nhựa ABS

- Đầu bàn chải: saturated polyester

- Phần chồi lên, mặt sau phần tháo: TPE

- Độ rung bàn chải: khoảng 25.000 vòng 1 phút

- Pin sử dụng: AAAA (không kèm theo bàn chải)

 (Ước tính, ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 phút, 60 ngày cần thay pin 1 lần)

JAN CODE: 4987379007099

Cách dùng và bảo quản bàn chải điện
- Sau khi dùng xong phải vệ sinh thật sạch đầu thay bàn chải để tránh vi khuẩn sinh sôi phát triển. Bạn có thể bị cảm sốt hoặc viêm họng kéo dài vì chúng đấy.
- Khi chải răng, bạn không nên dùng lực quá mạnh. Các loại bàn chải điện hiện nay đều có thể tác động một lực đủ mạnh để đánh bật mảng bám và thức ăn thừa ra khỏi bề mặt răng. Do đó, bạn không cần dùng thêm lực khi chải răng. Việc dùng lực này không những khiến cho răng và nướu của bạn bị tổn thương mà còn góp phần làm hư đầu bàn chải, làm tưa lông trên đầu bàn chải điện. Một đầu thay bàn chải bạn có thể xài 3- 4 tháng. Nếu bạn dùng lực quá mạnh thì bạn sẽ phải thay đổi đầu bàn chải sớm hơn , có thể chỉ 1 tháng là lông bàn chải đã bị tưa ra hết rồi!
Vị trí đặt bàn chải điện để bảo quản cũng phải có nguyên tắc. Bàn chải điện nên được đặt ở những nơi khô ráo, tránh xa bề mặt có nhiệt độ cao vì sẽ gây cháy nổ hoặc hư hỏng động cơ và pin bên trong thân bàn chải điện. Bàn chải điện phải được đặt theo phương thẳng đứng và để lông bàn chải khô tự nhiên, tránh lưu trữ ở những nơi ẩm ướt, hơi nước làm hư tổn động cơ, làm giảm tuổi thọ máy.  


 

...
Papa Lotion Peach Leaf 200g từ lá đào của Nhật

Lotion dưỡng da lá đào có chứa  4 loại thành phần dưỡng ẩm, và 2 loại thành phần dược liệu. 

Hiệu quả cho da viêm và nổi mẩn, cháy nắng, bỏng lạnh...

Được sử dụng bất kể mùa nào, cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. 

Axit yếu, không gây dị ứng, không chứa cồn, không mùi hương và không màu

Là một công thức cực kỳ thân thiện với da.

 

Công dụng

Giảm viêm, nổi mẩn, mụn. 

Ngăn ngừa mụn trứng cá. 

Làm dịu da khi bị cháy nắng, bỏng tuyết...

Làm căng da. Làm sạch da của bạn. Giữ cho làn da khỏe mạnh. Cung cấp độ ẩm cho da.

Thích hợp với mọi loại da, da mụn, da viêm, da khô...

 

Thành phần (trong 100g)

Allantoin: 0,2 g

0,2 g dipotali glycyrrhizinate

Chiết xuất từ lá đào, trehalose, natri hyaluronate (2), dung dịch natri DL-pyrrolidone carboxylate, axit citric, natri citrat, disodium edetate, hydroxypropyl methylcellulose, nước tinh khiết, paraben

 

Đối tượng sử dụng

Mọi người trong gia đình

 

Quy cách đóng gói

Chai 200g


JAN CODE: 4987030192256


 

...
Miếng dán chống muỗi hình thú đáng yêu hương thơm thiên nhiên (Túi 60 cái)

Đặc điểm

- Miếng dán chống côn trùng hương thơm thiên nhiên, có thể ở lâu ngoài trời nắng mà không bị phai màu, có 6 hình động vật dễ thương

- An toàn và thân thiện với 5 thành phần chính có nguồn gốc hoàn toàn thiên thiên: dầu chanh, dầu sả, dầu khuynh diệp, hương thảo và hoa cúc, ngăn côn trùng hiệu quả.

- Công dụng lên đến 6 giờ

- Gói chất liệu nhôm giúp bảo quản tốt sản phẩm

 

Chú ý

- Không dán trực tiếp vào da, dán ở khu vực cần xua đuổi côn trùng

- Nếu có bất kỳ sự bất thường nào xuất hiện trong quá trình sử dụng, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

- Không để gần vào mắt hay miệng.

- Tránh ánh nắng trực tiếp, những nơi nóng, ẩm ướt, và giữ ở nơi thoáng mát nhất có thể và xa tầm tay trẻ em.

- Giữ phần chưa sử dụng ở trong túi, đóng chặt miệng túi sau khi mở càng sớm càng tốt.

 

Thành phần

Dầu chanh, dầu sả, dầu khuynh diệp, hương thảo, hoa cúc La mã


Quy cách đóng gói
Túi 60 cái

JAN CODE: 4949176054966

...
100% Green Barley Made in Japan Tablets Aojiru dạng viên của Nhật 300 viên
Aojiru dạng viên, lá non lúa mạch dạng viên. Lúa mạch được nuôi trồng ở Kyushu, viên uống giúp cung cấp dinh dưỡng từ rau xanh giúp duy trì sức khoẻ viên mãn.

Thành phần
Lá non lúa mạch (Barley young leave powder) / sorbitol, silicon dioxide, stearic acid Ca

Quy cách đóng gói
Hộp 300 viên

JAN CODE: 4562355171560

 ...
Ohki Papa Kefir + Acid Lactic + Calcium D 120 viên của Nhật
Viên nhai hỗ trợ tiêu hoá khoẻ, tăng chiều cao, cải thiện miễn dịch


Viên nhai vị sữa chua, ngày 4 viên
Thành phần dinh dưỡng có trong 4 viên (3g) (1 ngày)
Calcium.... 265mg (38%)        Vitamin D...5mcg (90%)
Kefir.....100mg          Khuẩn Acid Lactic...3 tỷ (ước tính)
Thành phần: Đường nho của Nhật, Calcium từ sữa, tinh bột ngô, Kefir, bột sữa chua (đã diệt khuẩn), Sữa bột tách béo, Plant lactobacillus, Dextrin/Stearic Acid, Calcium Stearate, Hương liệu, Chất tạo ngọt (aspartame L Phenylalanine) Silicon Dioxide, Vitamin D (chứa sữa)


Nấm sữa Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzyme với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Nấm sữa Tây Tạng Kefir này là một sinh vật sống, ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể. Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu.
Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh.
Công dụng:
- Giúp chữa bệnh tim, tuần hoàn máu, xơ cứng động mạch, thiếu máu, bệnh hô hấp, phổi hen xuyễn. Làm tan sạn trong thận và mật, đường tiểu tiện. Lở loét bao tử, lao ruột và thập nhị tràng, tiêu chảy, táo bón
- Trị mọi trường hợp lỡ loét .
- Thần kinh rối loạn, mất ngủ, kém ăn, chán nản, buồn bã.
- Làm cân bằng lượng đường lactose trong máu, nhờ đó trị được bệnh tiểu đường.
- Mật, yếu gan, đau gan vàng da .
- Trị thận suy. Làm tái tạo tế bào tóc, nhờ đó trị được bệnh rụng tóc , giúp tóc mọc nhiều và đen hơn .
- Có đầy đủ chất bổ cho cơ thể.

Calcium là thành phần dinh dưỡng quan trọng đối với xương và răng
Vitamin D là chất dinh dưỡng giúp hấp thu Calcium ở ruột, và giúp hỗ trợ sự hình thành xương.


Acid Lactic là một sản phẩm trao đổi chất của vi khuẩn Acid Lactic (Lactobacillen), có nhiều trong một số thực phẩm lên men như sữa chua, nem chua... rất tốt đối với sức khỏe. Công dụng:
- Ức chế tác nhân gây bệnh như E. coli hay Clostridium perfringens.
- Ngăn chặn bệnh tiêu chảy gây ra bởi (rota) virus hoặc vi khuẩn Salmonella .
- Giảm hiệu ứng (hoặc loại bỏ đó) nhiễm Candida, chất khử trùng
- Khôi phục lót nhầy của "ruột" Kích thích hệ thống miễn dịch Phát triển sỏi thận có thể được giảm bằng cách cải thiện "ruột" thực vật vì vi khuẩn probiotic đã được hiển thị để trung hòa oxalate, một trong những rủi ro đối với việc phát triển sỏi thận.
- Phát hành các loại vitamin, khoáng chất và enzyme từ thực phẩm, làm cho chúng dễ dàng-có sẵn
- Phá hủy rộng phạm vi của các độc tố tự nhiên và tổng hợp trong thực phẩm tươi sống Tăng đại tiện, làm giảm táo bón
- Phá vỡ đường, tinh bột và đường lactose tiêu hóa dễ dàng hơn cho Tuyến tụy, gan, thận được tốt hơn.
- Giúp đỡ trong việc làm giảm các lo âu và trầm cảm (enzyme đóng vai trò rất lớn trong sản ruột serotonin!)
- Tạo chất xơ có lợi đó là tương thích hơn với đường tiêu hóa

Quy cách đóng gói
Hộp 120 viên

JAN CODE: 4987030196667

Made in Japan ...
Viên nhai Ohki Kanyu Vitamin Drop A, D của Nhật 120 viên
39% vitamin A cần thiết hàng ngày và 45% vitamin D có trong 1 viên nhai
Hương vị chuối, thơm ngon khó cưỡng
Có thể dễ dàng bổ sung cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao niên, bổ sung để đảm bảo lượng vitamin A và D cần thiết cho cơ thể, bên cạnh những bữa ăn hàng ngày.

Thành phần

Oligosaccharide (domestic production), sucrose / gelatin, pectin, calcium carbonate, vitamin A, fragrance, vitamin D


Quy cách đóng gói
Hộp 120 viên

Hướng dẫn sử dụng
Ngày 1 viên

Thành phần dinh dưỡng có trong 1 viên


Energy ... 3,68kcal
Protein ... 0,02g
Lipid 0.00g Carbohydrate ... 0,90g
Salt equivalent ... 0,002g
Vitamin A ... 300μg
Vitamin D .... 2,5μg

Theo chuẩn dinh dưỡng năm 2015, 18 tuổi tiêu thụ trung bình 2200kcal mỗi ngày, sản phẩm giúp bổ sung lượng cần thiết, Vitamin A là 39%, Vitamin D 45%


JAN CODE: 4987030180390
 ...
Men vi sinh trị táo bón rối loạn tiêu hoá Uzu của Nhật Uzu probiotics for children 60g
1. Men vi sinh (men điều trị rối loạn đường ruột). Nó ít hiệu quả cho người lớn, và chỉ được làm đặc biệt cho trẻ em.
2. Chứa 3 loại vi khuẩn. Không có men vi sinh nào khác dành cho trẻ em có mà có chứa vi khuẩn axit lactic (Lactomin), trực khuẩn bacillus và clostridium.
3. Rất tiết kiệm vì 1 chai chứa lượng uống trong 40 ngày. Sẽ hiệu quả hơn nếu được trong thời gian dài. Một chai chứa lượng dùng trong 40 ngày là nhiều và kinh tế.
4. Dành cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi. Lượng ăn vào là 0,5g / lần

Thành phần
lactomin (lactic acid bacteria ), bacillus, clostridium.

Quy cách đóng gói
60g

JAN CODE: 4987024209113


 ...
Agaricus Mushroom Extract base powder Bột nấm thái dương của Nhật
Nấm thái dương Agaricus giàu β-D-glucan và phosphoric acid lipid và các vitamin và khoáng chất khác. Sản phậm dạng bột rất dễ uống. Sử dụng nấm Thái dương Agaricus và sợi nấm Thái dương Agaricus được sản xuất tại Nhật. Đây là sản phẩm quý và cực kỳ hiệu quả trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ hàng ngày, hay hồi phục thể lực khi bị trọng bệnh.

Thành phần
agaricus mushroom extract (domestic production), agaricus mushroom mycelium extract (domestic productions), dextrin and cyclic oligosaccharide


Quy cách đóng gói
2,5g x 30 gói


JAN CODE: 4958349130536
...
BE-DAN Face was 150mL sữa rửa mặt của Nhật
Sữa rửa mặt chứa Shimen-5-ol, một hoạt chất, có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và ngăn ngừa mụn trứng cá và ngăn mùi cơ thể và mùi mồ hôi, và cũng có thể được sử dụng như một biện pháp cho mùi lão hóa.
Thành phần hoạt chất tương tự, glycyrrhizinic acid 2K, ngăn ngừa kích ứng da bằng cách ức chế viêm, vốn là kẻ thù lớn của làn da nhạy cảm.
Ba thành phần giữ ẩm (Acid hyaluronic, lipidaure và trehalose) ngăn ngừa khô da, đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm
Mùi hương cam quýt

Thành phần
Thành phần công dụngs: cymene-5-ol, glycyrrhizinic acid 2K Các thành phần khác: stearic acid, myristic acid, concentrated glycerin, potassium hydroxide K, lauric acid, trehalose, sorbitol solution, mixed solution of glycosyl trehalose and hydrogenated starch degradation product, hyaluronic acid Na-2, Dutch mustard extract, Burdock extract, Soapwort extract, Sesame extract, Sage extract, Sage extract, Lemon extract, Hiogi extract, Absolute ethanol, Lemongrass extract, Ginseng extract, BG, dl-α-tocopherol 2-L -Ascorbic acid phosphate diester potassium salt, 2-methacryloyloxyethyl phosphorylcholine / butyl methacrylate copolymer fluid, citric acid anhydride, POE (7) coconut oil fatty acid glyceryl, POE (100) hydrogenated castor oil, PCA isostearic acid OE (40) hydrogenated castor oil, PEG (120), coconut oil fatty acid diethanolamide, CMC · Na, 2Na phosphoric acid, flavor, purified water

Quy cách đóng gói
150mL


JAN CODE: 4560436711414

 ...
Ougonjyu Hair Tonic Refill 110mL dưỡng tóc của Nhật
Tập trung vào việc dưỡng ẩm cho da đầu, với 3 thành phần công dụng chính Dipotassium glycyrrhizinate, Swertia Japonica, và cà rốt.
Thúc đẩy sự thâm nhập của các hoạt chất vào chân tóc trong khi tạo độ ẩm thích hợp cho da đầu.
Nó là một dược chất phục hồi tóc có chứa ba chiết xuất cam quýt (Mikan, Iyokan, Amanatsu) từ tỉnh Ehime cho công dụng mạnh mẽ.

Thành phần
■ Thành phần công dụng: Dipotassium glycyrrhizinate, Swertia Japonica Extract, extract of carrot
■ Các thành phần khác: Extract of mandarin orange, extract of extract of Miyanouchi, extract of sweet sake extract, 1.3-butylene glycol, paraben, sodium citrate, purified water, absolute ethanol, ethanol, JAPAN sake

Quy cách đóng gói
110mL

JAN CODE: 4560436711230
...
OUGONJYU Eyelash Essense 6mL dưỡng mi của Nhật
Chăm sóc làm dài lông mi, và kích thích mọc lông mi. Một giải pháp làm đẹp lông mi đến từ Nhà sản xuất chuyên về phục hồi tóc, với số lượng bán hàng tích lũy lên đến 4.000.000, và nó là một tập hợp các bí quyết tích lũy thông qua sự phát triển của tóc, sử dụng nó lông mi sẽ có vẻ ngoài chắc chắn, cứng hơn, khoẻ hơn và sáng bóng từ gốc lông mi.

Thành phần
Water, BG, ethanol, glycerin, rice fermentation liquid, phenoxyethanol, carbomer, potassium hydroxide, sodium polyacrylate, sodium hyaluronate, glycyrrhizinic acid 2K, Satsuma mandarin orange peel extract, yoyokan peel extract, natsumican peel extract, royal jelly extract, Hymeno-tsukusatake extract, hydrolyzed silk, hydrolyzed conchiolin, PEG-60 hydrogenated castor oil, EDTA-2Na

Quy cách đóng gói
Túi 110mL

JAN CODE: 4560436711148...
IAC-labo premium facial mask from rice đắp mặt từ gạo loại cao cấp của Nhật

Mặt nạ gạo mặt IAC-labo phiên bản cao cấp. Các thành phần giữ ẩm có nguồn gốc từ gạo được tăng từ 4 đến 9 loại. Sức mạnh giữ ẩm được tăng lên và được sử dụng vào dưỡng da chăm sóc ban đêm trước khi đi ngủ. 3 thành phần làm đẹp cao cấp, chiết xuất vàng, bạc và ngọc trai được thêm vào cho làn da trắng sáng và mịn màng.

Thành phần
water, BG, glycerin, pentylene glycol, rice ferment filtrate, rice bran oil, rice bran extract, glycosphingolipids, hydrolyzed rice protein, rice bran sterol, tocotrienols, squalane, tocopherol, soybean seed extract, sodium hyaluronate, ascorbyl glucoside, hydrolyzed conchiolin protein, gold, silver, hydrogenated lecithin, lysolecithin, trehalose, xanthan gum, hydroxyethylcellulose, sodium bicarbonate, cellulose gum, phenoxyethanol, citric acid, sodium citrate, sodium hydroxide, EDA-2Na, PEG-60 hydrogenated castor oil 

Quy cách đóng gói
Túi 5 cái
    JAN CODE: 4589684102119
Túi 1 cái  JAN CODE:
 4589684102164

 ...
soap with persimmon tannin 100g xà phòng của Nhật

Xà phòng tắm khử mùi và giữ ẩm. Không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng quan tâm đến mùi của cơ thể

Chất tannin trong quả Hồng sẽ đánh bay mồ hôi, dầu nguyên nhân gây ra mùi của cơ thể. Xà phòng còn chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm tự nhiên. Mọi người trong gia đình đều có thể dùng loại xà phòng này, từ già cho đến trẻ.

Thành phần
soap base material (Na/K), water, persimmon tannin, trehalose, collagen, dipotassium glycyrrhizate, aloe barbadensis leaf extract, bamboo vinegar, yuukari yu(JPN)

Quy cách đóng gói
100g

JAN CODE: 4571119648330

 

...
NT Facial mask from sake lees 5 cái đắp mặt từ bã rượu sake của Nhật

Mặt nạ đắp mặt từ bã rượu, bã rượu hay còn gọi là hèm rượu được sinh ra trong quá trình làm rượu của công ty Tottori's Kume Sakura Sake Brewery", cùng với các thành phần khác có nguồn gốc từ gạo như: rượu sake, dầu cám gạo, cám gạo giúp dưỡng da trắng sáng, da khô, da có nhiều tàn nhan cũng trở trên trắng sáng, căng mịn không ngờ.

Thành phần
water, glycerin, DPG, alcohol, BG, rice ferment filtrate, rice bran oil, rice bran extract, glucosyl ceramide, xanthan gum, PEG-60 hydrogenated castor oil, citric acid, sodium citrate,  polyglyceryl-10 oleate, lecithin, pentylene glycol, phenoxyethanol, methylparaben, tetrasodium etidronate

Quy cách đóng gói
Túi 5 chiếc

JAN CODE: 4580014480037

...
IAC-labo facial mask from rice đắp mặt nạ từ gạo của Nhật

Mặt nạ đắp mặt chứa 4 thành phần có nguồn gốc từ gạo (100% gạo sản xuất tại Nhật)

1. Sake rượu Nhật giúp làm mềm da, mịn da 

2. Dầu cám gạo giúp chống lão hoá, 

3. Cám gạo giúp làm sáng da

4. Ceramide gạo có khả năng giữ nước, cân bằng độ ẩm cho da

Thành phần
water, glycerin, DPG, alcohol, BG, rice ferment filtrate, rice bran oil, rice bran extract, glucosyl ceramide, cladosiphon novae-caledoniae polysaccharide, kassou ekisu(JPN), xanthan gum, PEG-60 hydrogenated castor oil, citric acid, sodium citrate,  polyglyceryl-10 oleate, lecithin, pentylene glycol, phenoxyethanol, methylparaben, tetrasodium etidronate

Quy cách đóng gói
Túi 10 cái

JAN CODE: 4589684102034

 

...
soap from charcoal of bamboo 60g xà phòng từ than tre của Nhật

Bánh xà phòng, được Công ty chuyên về làm than tre sử dụng tre Sasa veitchii sinh trưởng ở vùng Tottori.

So với các loại than khác, than tre có tính năng hấp thụ vượt trội, và chứa nhiều khoáng chất.

Khách hàng có làn da nhạy cảm và thô nhám rất ưu chuộng loại xà phòng này.

Thành phần
soap base material, water, charcoal, bamboo vinegar, aroma, collagen

Quy cách đóng gói
60g

 

JAN CODE: 4571119643526

...
soap from charcoal of bamboo 100g xà phòng từ than tre của Nhật

Bánh xà phòng, được Công ty chuyên về làm than tre sử dụng tre Sasa veitchii sinh trưởng ở vùng Tottori.

So với các loại than khác, than tre có tính năng hấp thụ vượt trội, và chứa nhiều khoáng chất.

Khách hàng có làn da nhạy cảm và thô nhám rất ưu chuộng loại xà phòng này.


Thành phần
soap base material, water, charcoal, bamboo vinegar, aroma, collagen

Quy cách đóng gói
100g


JAN CODE: 4571119643403

...
Anela mana soap 5g xà phòng tẩy da chết của Nhật

Peeling soap, xà phòng loại bỏ da chết, dành cho phụ nữ quan tâm đến mụn và da thô nhám. Glycolic Acid sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp sừng, làm mềm da, mịn da, cùng lúc đó Trehalose và giấm tre giúp làm ẩm da. Sau khi rửa, da không bị căng, khô. Xà phòng giúp loại bỏ lớp da chết, lớp sừng lâu ngày, ngăn ngừa da nổi mụn, da thô nhám.

Thành phần
soap base material, water, glycolic acid, trehalose, bamboo vinegar, aroma

Quy cách đóng gói
5g

JAN CODE: 4571119647715
 ...
Anela mana soap + 50g xà phòng tẩy da chết của Nhật

Bản mới của Xà phong Mana New version of mana soap!

AHA glycolic acid với lactic acid được thêm với Xà phòng Mana mang lại cho người dùng cảm giác tẩy, lột da chết khi dùng

Nhiều bọt rửa trôi lớp da chết lâu ngày, giúp da mịn, mượt và sáng sáng hơn. 

Rửa trôi lớp da chết lâu ngày, và bụi bẩn bám sâu ở lỗ chân lông, loại bỏ một trong những nguyên nhân gây ra mụn.


Thành phần
soap base material (Na/K), water, glycolic acid, lactic acid, trehalose, bamboo vinegar, dipotassium glycyrrhizate, aroma

Quy cách đóng gói
50g

 

JAN CODE: 4571119647906

...
beauty oil with sesame & coconut 110mL dưỡng da dầu dừa của Nhật

Dầu dừa nguyên chất từ dừa được nuôi trồng ở khí hậu có nhiều nắng và đất giàu chất dinh dưỡng, hoà trộn với dầu vừng. 

Dung dịch dịu dàng, không bết dính, có thể sử dụng quanh năm.

Không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, mà còn dùng để chăm sóc lông tóc, tẩy trang, hay dầu massage...


Thành phần
sesame oil, coconut oil, tocopherol, aroma

Quy cách đóng gói
Chai 110mL

JAN CODE: 4571119640822

...
Coconut oil soap xà phòng dầu dừa của Nhật

Xà phòng rửa mặc có chứa dầu dừa nguyên chất từ dừa được nuôi trồng ở khí hậu có nhiều nắng và đất giàu chất dinh dưỡng. Xà phòng giúp rửa trôi lớp da chết và dầu, bụi bẩn làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Thành phần
soap base material (Na/K), water, coconut oil, aloe barbadensis leaf extract, yokuinin ekisu(JPN), squalane, shea butter, algin, BG, aroma

Quy cách đóng gói
100g

JAN CODE: 4571119640594

...
soap from gromwell root 100g xà phòng từ rễ cây Gromwell của Nhật

"Rễ cây Gromwell" là một loại rễ khô của một loại cây lâu năm có tên là lithospermum erythrorhizon. Từ thời cổ đại, nó đã được dùng vì công dụng làm da mịn màng và ngăn ngừa làn da thô ráp

Bong bóng mịn với hương hoa oải hương sẽ làm cho làn da có cảm giác, sạch mát, sảng khoái.

Bạn càng sử dụng nhiều, làn da sẽ càng sáng hơn. Sản phẩm có tỷ lệ mua lại cao. Sau khi rửa, da sẽ sạch và sáng lên trông thấy.


Thành phần
soap base material (Na/K), water, lithospermum officinale root extract, lavender oil. black strap powder, honey, sodium hyaluronate, pueraria thunbergiana root extract, turmeric rhizome extract, eriobotrya japonica leaf extract

Quy cách đóng gói
100g

JAN CODE: 4571119648453

...
Argan oil facial soap 110g xà phòng rửa mặt của Nhật

Xà phòng rửa mặt chứa dầu Argane, có công dụng giữ ẩm vượt trội và vitamin E.

Da sẽ được dưỡng ẩm, mềm sau khi rửa bằng xà phòng với bọt như kem. 

Tông da cũng sáng hơn do được chăm sóc và dưỡng ẩm với sản phẩm này.

Sản phẩm chứa các dưỡng chất căn bản, cần thiết, đặc biệt khuyên dùng đối với da nhạy cảm và em bé.

Thành phần
soap base material (Na/K), water, argania spinosa kernel oil (argane oil), bergamot fruit oil

Quy cách đóng gói
110g

JAN CODE: 4571119649016

...
MYSLY WHIP REFILL 140mL của Nhật

Túi thay thế của xà phòng tạo bọt 7 trong 1: Tẩy lột da chết, làm sáng ra, 7 loại thực vật tự nhiên dưỡng da, chống lão hoá, dưỡng ẩm, tạo bọt, và hương thơm quyến rũ. Sử dụng được ngay không cần dụng cụ tạo bọt.

Thành phần
water, glycerin, PEG-150, BG, lauric acid, sodium lauroyl aspartate, potassium hydroxide, trehalose, cocamidopropyl betaine, sodium cocoyl sarcosinate, myristic acid, betaine,  trehalose octenylsuccinate, lactic acid, oleic acid, sodium myristoyl glutamate, PEG-2 laurate, astaxanthin, placental protein, rose water, rosa damascena flower oil, rose oil, sodium hyaluronate, collagen, bamboo vineger, pueraria lobata root extract, turmeric rhizome extract, lithospermum officinale root extract, aloe barbadensis leaf extract, panax ginseng extract, bees wax, yokuinin ekisu(JPN), phenylethyl resorcinol, cladosiphon novae-caledoniae extract, polyquaternium39, aroma, phenoxyethanol, tetrasodium etidronate, silica, alcohol, pentylene glycol

Quy cách đóng gói
Túi 140mL

JAN CODE: 4571119647678

 

...
MYSLY WHIP 140mL sữa rửa mặt của Nhật

Xà phòng tạo bọt 7 trong 1: Tẩy lột da chết, làm sáng ra, 7 loại thực vật tự nhiên dưỡng da, chống lão hoá, dưỡng ẩm, tạo bọt, và hương thơm quyến rũ. Sử dụng được ngay không cần dụng cụ tạo bọt.

Thành phần
water, glycerin, PEG-150, BG, lauric acid, sodium lauroyl aspartate, potassium hydroxide, trehalose, cocamidopropyl betaine, sodium cocoyl sarcosinate, myristic acid, betaine,  trehalose octenylsuccinate, lactic acid, oleic acid, sodium myristoyl glutamate, PEG-2 laurate, astaxanthin, placental protein, rose water, rosa damascena flower oil, rose oil, sodium hyaluronate, collagen, bamboo vineger, pueraria lobata root extract, turmeric rhizome extract, lithospermum officinale root extract, aloe barbadensis leaf extract, panax ginseng extract, bees wax, yokuinin ekisu(JPN), phenylethyl resorcinol, cladosiphon novae-caledoniae extract, polyquaternium39, aroma, phenoxyethanol, tetrasodium etidronate, silica, alcohol, pentylene glycol 

Quy cách đóng gói
Chai bơm 140mL

JAN CODE: 4571119647593

...
MYSLY SOAP 60g xà phòng rửa mặt 7 trong 1 của Nhật

Xà phòng rửa mặt đa dụng 7 trong 1: Tẩy lột da chết, làm sáng ra, 7 loại thực vật tự nhiên dưỡng da, chống lão hoá, dưỡng ẩm, tạo bọt, và hương thơm quyến rũ.

Thành phần
Sekken-Na/K(JPN), water, glycolic acid, glycerin, cocamidopropyl betaine, cocamido DEA, trehalose, bamboo vinegar, sodium hyaluronate, collagen, cladosiphon novae-caledoniae extract, algin, sodium polyacrylate, aroma, pelargonium graveolens flower oil, phenylethyl resorcinol, pueraria lobata root extract, turmeric rhizome extract, lithospermum officinale root extract, aloe barbadensis leaf extract, panax ginseng extract, bees wax, yokuinin ekisu(JPN), astaxanthin, rose water, rosa damascena flower oil, placental protein, rose oil, pentylene glycol, silica BG, alcohol

Quy cách đóng gói
60g

JAN CODE: 4571119648941


 

...
Hokkaido Baby UV Milky Lotion 30mL Lotion cho bé của Nhật

Chứa tinh chất Sasa veitchii và oải hương mọc ở Hokkaido, dầu jojoba, dầu hạt hoa hướng dương, lá sả chanh, giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé, và chống tia tử ngoại.

Thành phần
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) FLOWER WATER,WATER,CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE,CERIUM OXIDE,PENTYLENE GLYCOL,BEHENYL ALCOHOL,BATYL ALCOHOL,STEARIC ACID,HEPTYL UNDECYLENATE,COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL,SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL,HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL,SASA SENANENSIS LEAF EXTRACT,LECITHIN,CYMBOPOGON CITRATUS LEAF OIL

Quy cách đóng gói
30mL

JAN CODE: 4560101970122

...
Hokkaido Baby Horse Oil Liquid Bath Articles 200mL sữa tắm dầu ngựa của Nhật

Trải nghiệm dung dịch sữa tắm tinh khiết từ Hokkaido, chứa dầu cám gạo, dầu ngựa, vitamin E, không mùi, không cồn.

Thành phần
Rice bran oil , tetra oleic acid Solbes -30, PPG-20 methyl glucose , horse oil , lavender oil , tocopherol

Quy cách đóng gói
200mL

4560101979224

...
Hokkaido Baby Horse Oil Soft Mousse Cream 200mL kem dưỡng da dầu ngựa của Nhật

Soft Skin Mousse Cream chứa dầu ngựa, bơ hạt mỡ, trehalose, squalane, dầu hạt macadamia, dầu jojoba, dầu olive, dầu quả Kaninabara, dầu olive, không mùi, không cồn, giúp dịu dàng chăm sóc làn da nhạy cảm của bé yêu.

Thành phần
Water , BG, glycerin , horse oil , shea butter , trehalose , hydrogenated rapeseed oil alcohol , stearyl stearic acid , squalane , macadamia nut oil , jojoba seed oil , olive oil , Kaninabara fruit oil , olive oil fatty acid cetearyl , olive oil fatty acid sorbitan , polyglyceryl myristate -10 , diisostearate polyglyceryl-2 , tocopherol , acrylic acid Na grafted starch , ( acryloyldimethyltaurate ammonium / VP) copolymer , ethylhexyl glycerin , caprylic acid glyceryl , phenoxyethanol

Quy cách đóng gói
200mL

JAN CODE: 4560101979170

...
Hokkaido Baby Horse Oil Soap 80g xà phòng dầu ngựa của Nhật

Xà phòng dầu ngựa, chứa tinh chất lá đào. Dầu ngựa trong xà phòng sẽ bảo vệ da hiệu quả cho bé, không mùi gây dị ứng mũi, và không cồn gây kích ứng da.

Thành phần
soap base, water , palm fatty acid , palm kernel fatty acid , glycerin , chloride Na, etidronate 4Na, EDTA-4Na, peach leaf extract , BG, horse oil , tocopherol

Quy cách đóng gói
80g

JAN CODE: 4560101979231

...
Coroku White Snow Fairy Body Snow Cream 150mL kem dưỡng da dầu ngựa của Nhật

Kem dầu ngựa Shirayuki Bisei, mang lại cảm giác êm nhẹ như bông tuyết và mùi oải hương dịu dàng. Cũng như các sản phẩm khác cùng dòng Shirayuki Bisei, nguyên liệu xuất xứ Hokkaido được sử dụng nhiều.

Thành phần
WATER,GLYCERIN,BUTYLENE GLYCOL,HORSE FAT,TREHALOSE,BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER,HYDROGENATED RAPESEED ALCOHOL,STEARYL STEARATE,GLYCOSYL TREHALOSE,HYDROGENATED STARCH HYDROLYSATE,ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL,SQUALANE,MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL,SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL,OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL,Rosa Canina Fruit Oil,LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL ,TOCOPHEROL,ALPHA-ARBUTIN,TRISODIUM ASCORBYL PALMITATE PHOSPHATE,ASCORBYL GLUCOSIDE,SODIUM HYALURONATE,HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE,HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER,SODIUM POLYACRYLATE STARCH,CETEARYL OLIVATE,SORBITAN OLIVATE,ETHYLHEXYLGLYCERIN,GLYCERYL CAPRYLATE,PHENOXYETHANOL

Quý cách đóng gói
150mL

JAN CODE: 4560101979507...
Coroku White Snow Fairy Horse Oil Conditioner 680mL dầu xả dầu ngựa của Nhật

(Shirayuki Bisei) xuất xứ từ Hokkaido, vùng đất lạnh ở giá ở phía bắc Nhật Bản. Dầu ngựa là thành phần chính, dầu ngựa có đặc điểm tương đồng với da người, nó được dùng để bảo vệ da, dưỡng da trong mỹ phẩm. Dầu xả từ dầu ngựa Shirayuki Bisei, còn chứa collagen salmon, tảo Kelp có nguồn gốc Hokkaido. Những nguyên liệu từ Hokkaido giúp cho tóc mềm, và mượt như tơ.

Thành phần
xyl Palmitate,Cetyl Alcohol,Dimethicone,Behentrimonium Chiloride,Ethylhexyl Palmitate,Horse Fat,Algae Extract,Soluble Collagen,Amodimethicone,Caramel,Citric Acid,Alcohol,Isopropyl Alcohol,Methylparaben,Phenoxyethanol,Frangrance,

Quy cách đóng gói
Chai 680mL

JAN CODE: 4560101979026

...
Coroku White Snow Fairy Horse Oil Shampoo 680mL dầu gọi dầu ngựa của Nhật

(Shirayuki Bisei) xuất xứ từ Hokkaido, vùng đất lạnh ở giá ở phía bắc Nhật Bản. Dầu ngựa là thành phần chính, dầu ngựa có đặc điểm tương đồng với da người, nó được dùng để bảo vệ da, dưỡng da trong mỹ phẩm. Dầu gội dầu ngựa Shirayuki Biseii còn chứa collagen cá hồi, tảo Kelp có nguồn gốc Hokkaido. Những nguyên liệu từ Hokkaido giúp cho tóc mềm, và mượt như tơ.

Thành phần
Water,Tea-Cocoyl Glutamate,Cocamide Dea,Lauramidopropyl Betaine,Polyquat,HORSE FAT,PHELLODENDRON AMURENSE BARK EXTRACT,ALGAE EXTRACT,SOLUBLE COLLAGEN,SODIUM METHYL COCOYL TAURATE,POLYQUATEENIUM-7,BUTYLENE GLYCOL,ALCOHOL,PHENOXYETHNOL,METHYLPARABEN,PROPYLPARABEN,DISODIUM EDA,FREGRANCE

Quy cách đóng gói
Chai 680mL

JAN CODE: 4560101979019

...
White Snow Fairy Cleansing Oil 200mL tẩy trang dầu ngựa của Nhật

Dầu tẩy trang dầu ngựa Shirayuki Bisei, còn chứa 7 loại dầu từ cây cỏ thiên nhiên giúp dưỡng da khi tẩy trang.

Thành phần
MINERAL OIL,PEG-20 GLYCERYL TRIISOSTEARATE ,HORSE FAT,OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL,SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL,ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) LEAF OIL,LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL ,WATER,TOCOPHEROL,

Quy cách đóng gói
Chai bơm 200ml

JAN CODE: 4560101979453

...
Pure Tsubaki Hair Cream 85g dưỡng tóc của Nhật

Dầu hoa trà Nhật giúp dưỡng ẩm tóc, chứa 10 loại thực vật tự nhiên, bảo vệ và nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa rụng tóc và giữ ẩm cho tóc. Mùi hoang hoa quyến rũ. Dễ tạo kiểu tóc mà không làm hỏng tóc.

Thành phần
water, LPG, olive oil, camellia oil, laureth-4, Methyl paraben, Propyl paraben, BG,hyaluronate sodium, Argania Spinosa Kernel Oil, ..others

Quy cách đóng gói
85g

JAN CODE: 4902628631207

...
Pure Tsubaki Oil (Big) 118mL dưỡng tóc của Nhật

Dầu hoa trà giúp ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc gãy, mang lại một mái tóc bóng mượt, khoẻ. Ngoài ra còn có công dụng làm ẩm, mềm chỗ da khô nứt nẻ.

Thành phần
Camellia oil

Quy cách đóng gói
Chai 118mL

JAN CODE: 4902628211409

...
Pure Tsubaki Oil 70mL dầu dưỡng tóc của Nhật

Dầu hoa trà giúp ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc gãy, mang lại một mái tóc bóng mượt, khoẻ. Ngoài ra còn có công dụng làm ẩm, mềm chỗ da khô nứt nẻ

Thành phần
Camellia oil dầu tsubaki hồng Nhật

Quy cách đóng gói
Chai 70mL

4902628291104

...
Pure Tsubaki Oil pump Type 62mL dầu dưỡng tóc Tsubaki của Nhật

Dầu hoa trà 100% giúp giữ ẩm cho tóc khô, tóc chẻ ngọn, tóc gãy, bảo vệ tóc khỏi tia UV, nhiệt của máy sấy tóc...

Thành phần
Dầu tsubaki hồng Nhật

Quy cách đóng gói
Chai bơm 62mL

JAN CODE: 4902628241307

...
Tsubaki Flavor Oil (Medium) 120mL dưỡng tóc mùi tsubaki của Nhật

Chăm sóc tóc với mùi hoa hồng. Tốt cho da dầu và tóc khoẻ bóng mượt

Thành phần
mineral oilcamellia oil, flavor

Quy cách đóng gói 
120mL

JAN CODE: 4902628320682

...
Tsubaki Oil Treatment Hair Spray 135g Xịt dưỡng tóc của Nhật

Rất tốt cho tóc, dầu hoa trà 100%, dạng xịt, có chứa Triglyceride tương tự như dầu, rất dễ thẩm thấu vào da đầu và tóc, nuôi dưỡng tóc, bảo vệ khỏi tia UV, nhiệt từ máy sấy tóc, tóc chẻ, tóc gãy...

Thành phần
LPGCamellia oil

Quy cách đóng gói
135g

JAN CODE: 4902628291302

...
Tsubaki Oil Treatment Hair Cream 150g dầu dưỡng tóc của Nhật

Hoa trà Nhật bản và Hyaluronic Acid tốt cho tóc, không cần dùng nước xả. Dầu làm bóng mượt tóc, sử dụng dầu hạt hoa trà chất lượng cao từ Izu Toshima. Dầu hạt hoa trà giúp tóc bóng, mượt, dầy, giảm các vấn đề về tóc như tóc chẻ, tóc gẫy rụng...

Thành phần
watermineral oilvaselinebeeswaxOleth-8Ceteth-10stearic acid PEG-3paraffincamellia oilHexyldecyl Myristoyl Methylaminopropionate..others

Quy cách đóng gói
Tuýp 150g

JAN CODE: 4902628611001

...
Hontou Tsubaki Shampoo 400mL dầu gọi của Nhật

Dầu hoa trà Tsubaki thích hợp cho rất nhiều loại tóc. Bong bóng mềm dịu cho tóc và rất dễ xả. Dầu tự nhiên giúp tóc khoẻ, và tránh gãy rụng, và bảo vệ tóc khỏi UV.

Thành phần
zWaterLauryl sulfate TEACamellia oilCocamide DEAdenatured alcoholureaOleamide DEASodium Cocoamphoacetate sodium hydroxide..others

Quy cách đóng gói
Chai 500mL

JAN CODE: 4902628510809

...
Pure Hontou Tsubaki Skin Essence 30mL dưỡng da của Nhật

Kem dưỡng da đặc dụng cho da dầu và da mụn. Dầu hạt hoa trà chất lượng cao, thuần khiết được sử dụng, giúp là tăng chuyển hoá trong da, làm da bóng đẹp, căng, và trẻ hoá.

Thầnh phần
Dầu hạt Tsubaki hồng Nhật

Quy cách đóng gói 
30mL

JAN CODE: 4902628813009

 

...
Pure Hontou Tsubaki Hair Essence 50ml Dầu tsubaki dưỡng tóc của Nhật

Dầu làm bóng mượt tóc, sử dụng dầu hạt hoa trà chất lượng cao từ Izu Toshima. Dầu hạt hoa trà giúp tóc bóng, mượt, dầy, giảm các vấn đề về tóc như tóc chẻ, tóc gẫy rụng...Dầu hạt hoa trà có đặc điểm gần giống dầu rất dễ thẩm thấu vào tóc và da.

Thành phần
Dầu hạt tsubaki hồng Nhật

Quy cách đóng gói
Chai 50mL

JAN CODE: 4902628823008

...
Pure Hontou Tsubaki oil 52mL dầu Tsubaki dưỡng da tóc nguyên chất của Nhật

Dầu làm bóng mượt tóc, sử dụng dầu hạt hoa trà chất lượng cao từ Izu Toshima. Dầu hạt hoa trà giúp tóc bóng, mượt, dầy, giảm các vấn đề về tóc như tóc chẻ, tóc gẫy rụng...Dầu hạt hoa trà có đặc điểm gần giống dầu rất dễ thẩm thấu vào tóc và da.

Thành phần
Dầu hạt Tsubaki hồng nhật

Quy cách đóng gói
Chai 52mL

4902628251306
 

...
Nail Polisher

Dũa móng tay, hình thú dễ thương Nail
 

Cấu tạo: Ceramics abrasives · EVA · PS · paper


Bộ 3 chiếc

JAN CODE: 4949176151818

...
Toplan Nail Polisher

Dũa móng tay, hình thú dễ thương Nail

Cấu tạo: Ceramics abrasives · EVA · PS · paper

JAN CODE: 4949176151801

...
Toplan Foot Skin Care“ New My Pure Foot” M chăm sóc da chân của Nhật

Chỉ cần mang bao chân tẩy da chết, mỗi ngày 60 phút, trong vòng 7 ngày, da sẽ mềm, mịn sáng hơn. Dấm gỗ giúp loại bỏ lớp da chết và diệt khuẩn.

Thành phần

Water, ethanol, lactic acid, BG, isopropanol, PEG-60 hydrogenated castor oil, pyroligneous acid, arginine, sodium hyaluronate, water soluble collagen, salicylic acid, sulfuric acid (Al / K)


JAN CODE: 4949176151733

...
Toplan New Revitalizing Tree Sap Sheet (30 sheets) Miếng dán thư giãn lòng bàn chân

Rất được yêu thích, dán vào lòng bàn chân, loại tiêu chuẩn, chứa bột từ cây cỏ thiên nhiên

Thành phần
Dextrin, bamboo vinegar, wood vinegar, dokudami powder, loquat powder, chitosan, vitamin C

Quy cách đóng gói
Hộp 30 cái

JAN CODE: 4949176099073

...
Toplan Facial Mask from Rice of Japan (12 pack) đắp mặt từ cám gạo của Nhật

Mặt nạ đắp mặt có chứa thành phần làm đẹp từ gạo như sake rượu Nhật, cám gạo, dầu cám gạo

Thành phần
Water, DPG, Glycerin, BG, rice fermented solution, rice bran extract, rice bran oil, glycosphingolipid, ascorbyl phosphate, hydrolyzed silk, placenta extract

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Gói 12 cái

 

JAN CODE: 4949176022286

...
Toplan Hidaka Point Hair-dyeing black 20g bút chấm chân tóc màu đen của Nhật

Bút chấm chân tóc, nhỏ gọn tiện lợi không làm bẩn tay
Màu: Đen

Thành phần
Water, glycerin, coconut oil alkyl caprylate, polyacrylamide, olive oil, shea oil, hydrolyzed keratin (wool), ascorbic acid


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
20g

JAN CODE: 4949176021869

...
Toplan Medicated Heel Cream 30g kem dưỡng gót chân của Nhật

Kem dưỡng gót chân, có chứa thành phần dược, ngoài ra còn có squalane, dầu jojoba, lá đào...làm mềm và sáng da gót chân.

Thành phần
Dipotassium glycyrrhizinate, Ethylhexyl Palmitate, Liquid Paraffin, Squalane, Jojoba Oil, Peach Leaf Extract, Oyster Tannin, Sasa Veitchii Leaf Extract, Artemisia Capillaris Flower Extract, Isopropyl Palmitate, Vitamin E

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Hộp 30g

 

JAN CODE: 4949176021845
 

...
Toplan Aloe Petit Pump 50ml Kem lô hội của Nhật

Kem lô hội dạng chai bơm, chứa lô hội, không dây cảm giác dính

Thành phần
Water, mineral oil, isopropyl palmitate, polymethylmethacrylate, stearyl alcohol, cetanol, ceteth-20

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Chai bơm 50mL


JAN CODE: 4949176021739
 ...
Toplan Aloe Tube type 40g Kem Lô hội của Nhật

Kem lô hội dạng tuýp, chứa lô hội, không dây cảm giác dính

Thành phần
Water, cetanol, stearic acid, glyceryl stearate, glycerin, TEA, mineral oil, cetyl palmitate, octyldodecanol, squalane


Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Tuýp 40g

 

JAN CODE: 4949176021722
 

...
Toplan Aloe Handy Pump 160ml Kem lô hội của Nhật

Kem lô hội dạng chai bơm, chứa lô hội, không dây cảm giác dính bết

Thành phần
Water, mineral oil, isopropyl palmitate, polymethyl methacrylate, stearyl alcohol, cetanol

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Chai bơm 160ml

 

JAN CODE: 4949176021623
 

...
Toplan Houttuynia Cordata Toner Formulated 500mL của Nhật

Toner dịu dàng với da, không màu, không mùi acid yếu, hương hoa hồng tự nhiên, ngoài ra còn chứa diếp cá, sữa ong chúa, và collagen hoà tan.

Thành phần
Water, rose water, ethanol, BG, glycerin, carbomer, hydroxide K, phenoxyethanol, water soluble collagen, citric acid, Na citrate, royal jelly extract, dokudami extract, methyl paraben, ethoxyl diglycol

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Chai 500mL


JAN CODE: 4949176020640
 

...
Toplan Aloe Toner Formulated with aloe extract 500mL Toner Lô hội của Nhật

Toner dịu dàng với da, không màu, không mùi acid yếu, hương hoa hồng tự nhiên, ngoài ra còn chứa lô hội, sữa ong chúa, và collagen hoà tan.

Thành phần
Water, rose water, ethanol, BG, glycerin, carbomer, hydroxide K, phenoxyethanol, water soluble collagen, citric acid, Na citrate, royal jelly extract, Aloe vera leaf extract, methyl paraben, ethoxydiglycol

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Chai 500mL

JAN CODE: 4949176020619...
Toplan Exothermic Knee Supporter bó gối của Nhật

Bó gối sử dụng sợi công nghệ cao, chuyển đổi mồ hôi thành nhiệt

Chất liệu: moisturizing cloth (Lipidure R process)

hygroscopic and exothermic sheet: other fibers (acrylate fiber)

Miếng thấm: polyester, polyurethane

Đai: nylon, polyurethane

Móc: nylon

JAN CODE: 4949176200028

 

...
Toplan Crystal Nail Polisher dũa móng tay của Nhật

Dũa móng tay, điều chỉnh bề mặt móng ta và cạnh móng tay, làm bóng

Thân: Glass, Vỏ: PVC

JAN CODE: 4949176054669...
Toplan Wrinkle Concealing Cream 15 g Kem che nếp nhăn của Nhật

Kem che khuyết điểm nếp nhăn ở mắt, giúp che nếp nhăn ở mắt khó nhìn thấy

Thành phần
water, cyclopentasiloxane, dimethicone, glyserin, acrylates crosspolymer, polysilicone-14, alcohol,  (dimethicone, vinyl dimethicone) crosspolymer,  DPG, pentylene glycol, PEG-10 dimethicone, ethylhexyl palmitate, spilanthes acmella flower extract, diglycerin, BG, caprylyl glycol, sodium hyaluronate, caprylic/capric triglyceride, dimethicone/PEG-10/15 crosspolymer, barium sulfate, sodium chloride, silica dimethyl silylate, hydrogen dimethicone, citric acid, tocopherol,  phenoxyethanol, titanium dioxide, iron oxides, methyl methacrylate crosspolymer 

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Tuýp 15g


JAN CODE: 4949176022057

 

...
Toplan Exfoliating Care Mugyutto dụng cụ loại bỏ da chết ở chân của Nhật

Sponge Dụng cụ kỳ cọ loại bỏ da chết ở chân

Thành phần: Polyurethane, aluminum oxide

JAN CODE: 4949176054676

 

...
Toplan New Revitalizing Aromatic Sap Sheet (2 sheets) miếng dán thư giãn bàn chân của Nhật

Mùi hương hoa hồng giúp điều chỉnh lượng hóc môn tiết ra và có tác dụng giảm các vấn đề phụ khoa như đau kỳ kinh và cảm giác khó chịu mãn kĩnh 

 

Đá Jasper có bức xạ hồng ngoại xa giúp làm ấm cơ thể từ bên trong 

Thành phần
wood vinegar powder, bamboo vinegar powder, houttuynia cordata extract, chitosan, vitamin C, germanium, minus ion powder, rose powder, dietary fiber, starch

Quy cách đóng gói
Túi 2 miếng

JAN CODE: 4949176151696


 

...
Toplan New Revitalizing Aromatic Sap Sheet (2 miếng) dán thư giãn bàn chân của Nhật

Mùi hương ngải cứu có tác dụng giảm stress và giúp ngủ ngon

Đá Jasper có bức xạ hồng ngoại xa giúp làm ấm cơ thể từ bên trong 

Thành phần
wood vinegar powder, bamboo vinegar powder, houttuynia cordata extract, chitosan, vitamin C, germanium, minus ion powder, lavender, jade powder, mugwort powder, dietary fiber, starch

Quy cách đóng gói
Túi 2 miếng

JAN CODE: 
4949176151702
 

...
Toplan Medicated Aloe cream 250g Kem dưỡng lô hội của Nhật

Kem dưỡng có chứa thành phần dược, nhiều thành phần giữ ẩm từ thiên nhiên, lô hội, Vitamin E, rất thân thiện với làn da và dịu dàng với da.

Thành phần
Effective ingredients:allantoin, placental protein(1)
Other ingredients: concentrated glycerin, liquid paraffin, POE cetyl ether, sorbitan sesquioleate, isopropyl myristate, stearic acid, POE(9) lauryl ether, cetyl alcohol, ceresin, lipophilic glyceryl monostearate, dimethicone, DL- alanine,  DL-PCA·Nal liquid, urea, PVP, sodium cetyl sulfate, natural vitamin E, aloe extract(2), alcohol, BG, water, paraben, aroma, yellow 5 lake, blue 1 lake


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Hộp 250g


JAN CODE: 4949176021821
 

...
Toplan Hidaka Point Hair-dyeing dark brown 20g chấm chân tóc của Nhật

Dụng cụ chấm chân tóc, không chứa silicon, có màu xám, có chứa chiết xuất rong biển Hidaka, và thực vật khác

Thành phần
water, glycerin, coco-caprylate, polyacrylamide, olive oil, sheal oil, hydrolyzed keratin(wool), ascorbic acid, laureth-7, hydrogenated polyisobutene, etidronic acid, PCA ethyl cocoyl arginate, AMP, BG, phenoxyethanol, methylparaben, anthemis nobilis flower extract, centaurea cyanus flower extract, chamomilla recutita (matricaria) flower extract, hypericum perforatum flower extract, laminaria angustata extract(Hidaka seaweed extract), (+/-), HC blue no. 2, HC yellow No. 4, HC red No. 3,  basic red 76, basic brown 16, basic blue 99


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.


Quy cách đóng gói
20g

 

JAN CODE: 4949176021876

...
Toplan O2 Up R tăng lượng không khí vào phổi

Khi đặt ở trong mũi, lượng oxy vào trong cơ thể tăng lên 50%

Main Body/ Silicon, Case/polystyrene

Quy cách đóng gói: Hộp 1 cái

JAN CODE: 4949176099318

 ...
Toplan ToothTick Double làm trắng răng của Nhật 1 bộ 2 cái

Loại bỏ các vết bẩn ố do chè, cà phê, rượu, thuốc lá..., đầu tròn với các hạt tẩy trắng giúp bảo vệ răng.

Thành phần
ABS resin, polystyrene, silicon rubber, polishing material (silicon dioxide), natural mint, xylitol

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
1 bộ x 2 cái

JAN CODE: 4949176151566
 
...
Toplan Rice Wine Toner 500 mL từ rượu gạo của Nhật

Toner giàu ẩm, mùi hương rượu sake nhẹ nhàng phảng phất, chứa rượu Sake cao cấp (Junmai Daiginjo) được chưng cất in Echigo.

Thành phần
water, rice ferment filtrate, BG, alcohol, glycerin, hyaluronic acid Na, allantoin, citric acid, citric acid Na, hydrolyzed collagen, aloe barbadensis leaf extract, phenoxyethanol, methylparaben, aroma


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Chai 500mL

 

JAN CODE: 4949176021678

...
Toplan Foot Care Pack dưỡng da chân của Nhật 25mL x 2 cái

Bao chân dưỡng chân, có chứa lotion giúp tẩy lớp da chết, lớp sừng trên bàn chân. Bao chân có thể sử dụng cho cả 2 chân, dài 27cm, mỗi lần dùng trong khoảng 60 phút. Sau 5-7 ngày là lớp da cũ sẽ dần dần bị thay thế, và 2-3 tuần da chân sẽ hoàn toàn mịn màng.

Thành phần
water, alcohol, lactic acid, BG, PEG-60 hydrogenated castor oil,  hyaluronic acid Na, hydroxylated lecithin,  ceramide 3, squalane, glycine soja (soybean) sterols, burdock root extract, lemon juice extract,  hedera helix (ivy) leaf/stem extract, sage leaf extract, saponaria officinalis leaf extract, aroma(lavender extract)


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
25mL x 2 cái

 
JAN CODE: 4949176021944
 ...
Toplan Foot Skin Care“ New My Pure Foot” bao dưỡng da chân của Nhật 2 cái

Bao chân dưỡng chân, có chứa lotion giúp tẩy lớp da chết, lớp sừng trên bàn chân. Bao chân có thể sử dụng cho cả 2 chân, dài 27cm, mỗi lần dùng trong khoảng 60 phút. Sau 5-7 ngày là lớp da cũ sẽ dần dần bị thay thế, và 2-3 tuần da chân sẽ hoàn toàn mịn màng.

Thành phần
water, alcohol, lactic acid, isopropanol, BG, PEG-60 hydrogenated castor oil, arginine, hyaluronic acid Na, water-soluble collagen, wood vinegar,salicylate, sulfuric acid(Al/K)

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.


Quy cách đóng gói

Túi 2 cái

JAN CODE: 4949176151511


 

...
Kem dưỡng da chân Toplan 110g của Nhật

Kem dưỡng da chân, bôi lên phần khô của lòng bàn chân, sẽ giúp ra mềm, và mịn màng

Thành phần
water, mineral oil, sorbitol, BG, cetyl alcohol, glycerin, urea, glyceryl stearate, ceteth-6, isopropyl myristate, stearyl alcohol,  octyldodecanol, paraffin, sodium cetyl sulfate, dimethicone, polysorbate 65, ceteth-40, aloe barbadensis leaf extract, methylparaben, oryza sativa (rice) germ oil, PVP, squalane, jojoba seed oil, sodium dehydroacetate, propylparaben, tocopheryl acetate, peach leaf extract

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
110g


JAN CODE: 4949176020947

 

 
...
Miếng dán thư giãn lòng bàn chân của Nhật Tree Sap Sheet for Foot Soles 30 cái

Miếng dán thư giãn lòng bàn chân, giúp hấp thụ mồ hôi, dịch tiết ra từ cơ thể với sức mạnh của thực vật tự nhiên

Thành phần
dextrin, bamboo vinegar, wood vinegar, houttuynia cordata powder, loquat powder, chitosan·vitamin C

Quy cách đóng gói
Túi 30 cái


JAN CODE: 4589645871511
 ...
Face mask with Sake lees 120g đắp mặt dưỡng da từ bã rượu của Nhật

Mặt nạ đắp mặt từ bã rượu, hèm rượu giúp dưỡng trắng mịn da

Thành phần
water, glycerin, mineral oil, sorbitol, cetearyl alcohol, oryza sativa (rice) bran oil, stearic acid, glyceryl stearate, decyl glucoside, DPG, PG, BG, dimethicone, oryza sativa (rice) lees extract, sodium hyaluronate, hydrolyzed collagen, isomalt, xanthan gum, methylparaben, propylparaben, potassium hydroxide, aroma, titanium dioxide


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
120g

 

JAN CODE: 4589645871511
 ...
Ashiura RAN RUN Express (BAYU) 30mL x 2 dưỡng da chân dầu ngựa của Nhật

Bao ủ chân lột da chết bằng nhựa, có chứa AHA là thành phần chính, sử dụng trong 40 phút, những lớp sừng da chân sẽ được bóc đi, nhẵn nhụi.

Thành phần
water, alcohol, isopropyl alcohol, lactic acid, glycolic acid, PG, glycerin, PEG-60 hydrogenated castor oil, BG, menthol, PCA-Na, hydrolyzed collagen, crataegus cuneata fruit extract, ziziphus jujuba fruit extract, grapefruit fruit extract, apple fruit extract, orange fruit extract, lemon juice, bilberry fruit extract, saccharum officinarum (sugarcane) extract, orange fruit extract, lemon fruit extract, aloe barbadensis leaf extract, allium sativum (garlic) bulb extract, anthemis nobilis flower extract, arctium lappa root extract, arnica montana flower extract, hedera helix (ivy) leaf/stem extract, nasturtium officinale leaf/stem extract, pinus sylvestris cone extract, rosmarinus officinalis (rosemary) leaf extract, aroma, potassium hydroxide

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
30mL x 2 cái


JAN CODE: 4540474777900
 ...
Ashiura RAN RUN Express dưỡng da bàn dầu ngựa chân của Nhật 30mL x 2 cái

Bao ủ chân lột da chết bằng nhựa, có chứa AHA là thành phần chính, sử dụng trong 40 phút, những lớp sừng da chân sẽ được bóc đi, nhẵn nhụi. Sản phẩm rất được ưa chuộng, lượng bán đã lên tới 1 triệu chiếc.

Thành phần
water, alcohol, isopropyl alcohol, lactic acid, glycolic acid, PG, glycerin, PEG-60 hydrogenated castor oil, BG, menthol, PCA-Na, hydrolyzed collagen, crataegus cuneata fruit extract, ziziphus jujuba fruit extract, grapefruit fruit extract, apple fruit extract, orange fruit extract, lemon juice, bilberry fruit extract, saccharum officinarum (sugarcane) extract, orange fruit extract, lemon fruit extract, aloe barbadensis leaf extract, allium sativum (garlic) bulb extract, anthemis nobilis flower extract, arctium lappa root extract, arnica montana flower extract, hedera helix (ivy) leaf/stem extract, nasturtium officinale leaf/stem extract, pinus sylvestris cone extract, rosmarinus officinalis (rosemary) leaf extract, aroma, potassium hydroxide

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
30mL x 2 cái


JAN CODE: 4540474777504
 ...
Lishan BAYU Conditioner 600mL dầu xả dầu ngựa của Nhật

Dầu xả không chứa Silicon, chứa dầu ngựa và nhau thai ngựa Nhật

Thành phần
water, DPG, cetanol, mineral oil, steartrimonium chloride, horse oil, placental protein(horse), arginine, aspartic acid, PCA, glycine, alanine, serine, valine, isoleucine, threonine, proline, histidine, phenylalanine, tocopherol, glyceryl stearate, cetyl palmitate, isopropyl alcohol, hydroxyethylcellulose, citric acid, PCA-Na, lactic acid Na , ethanol, methylparaben, propyl paraben, aroma

 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
600mL

JAN CODE: 4582425682345
 
...
Lishan BAYU Shampoo 600mL dầu gội dầu ngựa của Nhật

Dầu gội không chứa Silicon, chứa dầu ngựa và nhau thai ngựa Nhật

Thành phần
water, sodium laureth sulfate, cocamidoDEA, sodium olefin-(C14-C16)-sulfonate, cocamidopropyl betaine, horse oil, placental protein(horse), arginine, aspartic acid, glycine, alanine, serine, valine, isoleucine, threonine, proline, histidine, phenylalanine, PCA, tocopherol, glycerin, polyquaternium-10,  sodium chloride, citric acid, EDTA-4Na, polyquaternium-7, benzoic acid, EDTA-3Na, phosphoric acid, EDTA-2Na, PCA-Na, lactic acid Na, alcohol, methylparaben, propyl paraben, aroma

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Chai 600mL


JAN CODE: 4582425681003

 ...
MAKEUP COVER Flat Primer 30g kem che khuyết điểm của Nhật
Đặc điểm

1. Giảm thiểu vấn đề trong trang điểm và che lấp lỗ chân lông và các đường nhỏ bằng cách chỉ sử dụng sản phẩm phấn nền này.

2. "Hiệu ứng tập trung mềm mại" nét mềm che khuất các góc cạnh, lỗ chân lông

3. Cấu trúc vừa vặn của 3D phù hợp chặt chẽ và không làm hỏng lớp trang điểm 

4. 8 thành phần dưỡng đẹp da .

5. Không tar, không paraben, không dầu khoáng, không hương thương nhân tạo

6. Giữ ẩm mà không bết dính dầu

Thành phần
Cyclopentasiloxane, water, crosspolimer, silica, ethanol, ..  others.


 

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

- Không sử dụng nếu có vết trầy xước, sưng hoặc viêm da.

- Sau khi dùng, nếu các bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu (đốm trắng) hoặc sậm màu xuất hiện, hay nếu có bất kỳ vấn đề nào với làn da của bạn, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Các triệu chứng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

- Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước ngay lập tức.

 

Hướng dẫn bảo quản

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Không lưu trữ ở những nơi quá nóng hoặc lạnh hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói
Tuýp 30gJAN CODE: 4573164181381

...
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 832.741

Đang trực tuyến : 5

Hôm nay : 147

Hôm qua : 239

Trong tháng : 6.108

Trong tuần : 386