Đang thực hiện
Văn hóa - Xã hội
Thứ 5, 13/02/2020 10:07 GMT+7
Thiếu vắng diễn viên nam, sao nữ phim người lớn Nhật Bản phải sang tận Đài Loan làm giám khảo, casting tuyển người
Nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đang thiếu vắng diễn viên nam trầm trọng.
 
Nhật Bản có lẽ là đất nước nổi tiếng nhất trên thế giới với ngành công nghiệp phim người lớn cực kỳ phát triển. Thế nhưng, thực tế và những con số cũng đã chỉ ra rằng ở xứ sở phù Tang, số lượng diễn viên nam trong ngành công nghiệp này luôn là điều khiến cho nhiều người phải đau đầu khi nó có lẽ chỉ xấp xỉ 1/70 so với nhiều sao nữ. Thậm chí, theo thống kê, mỗi năm có khoảng 5000 diễn viên nữ mới gia nhập vào làng giải trí này, trong khi lượng sao nam thì chẳng xê xích bao nhiêu. Có lẽ cũng vì vậy mà mới đây thôi, RADIX, một công ty chuyên sản xuất các thước phim AV đã phải mày mò sang tận Đài Loan để tuyển người.
Cụ thể, lịch casting đã được ấn định vào ngày 22/2. Và dường như khi mà nhu cầu tuyển người đang rất cao thì các yêu cầu cũng đã bị hạ thấp xuống. Các ứng viên thậm chí không cần phải biết tiếng Nhật, và thông qua nhiều thử thách, ai vượt qua sẽ được nhận giấy chứng nhận từ cô nàng diễn viên nổi tiếng Mayu Hamasaki.
Thiếu vắng diễn viên nam, sao nữ phim người lớn Nhật Bản phải sang tận Đài Loan làm giám khảo, casting tuyển người - Ảnh 1.
Cô nàng Hamasaki sẽ là giám khảo cho màn casting tìm diễn viên nam lần này
Được biết, không chỉ đảm nhiệm vai trò giám khảo, cô nàng Hamasaki cũng trực tiếp đảm nhiệm luôn vai trò host cho các chương trình sau casting như tiệc buổi tối hay màn giao lưu với các fan hâm mộ. Thậm chí, cô nàng còn bán đấu giá các trang phục của mình trong sự kiện lần này.
Thiếu vắng diễn viên nam, sao nữ phim người lớn Nhật Bản phải sang tận Đài Loan làm giám khảo, casting tuyển người - Ảnh 2.
Các yêu cầu dành cho ứng viên được tối giản hóa khi nhu cầu tìm diễn viên nam đang là rất cao
Dự kiến, các bài thi để tuyển ứng viên sẽ được tổ chức trong hai buổi sáng và chiều của ngày 22/2. Số lượng người tham gia giới hạn ở 30 người và sẽ mất chi phí khoảng 1.500 NDT. Theo một số nguồn tin, có cả bài viết nhằm kiểm tra kiến thức sẽ kéo dài 20 phút trước khi sang các công đoạn liên quan tới diễn xuất. Nếu được cấp giấy chứng nhận, Hamasaki sẽ tới bắt tay với từng người, sau đó selfie kỷ niệm.

Sưu tầm từ internet


 
Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 822.838

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 96

Hôm qua : 268

Trong tháng : 3.624

Trong tuần : 1.200