Đang thực hiện
Hiển thị:Sắp xếp:
Japan Ohki Nấm sữa SFF Kefir + Khuẩn lactic acid 5 gói -  Giúp trị tiêu chảy và các bệnh đường ruột do bị ốm sốt virus...

Đặc điểm

1. Bột mịn dễ ăn, dễ uống, đặc biệt là là đối với đối tượng nhỏ tuổi

2. Mang hỗn hợp Kefir và khuẩn Lactic acid đến đường ruột
3. Nhờ nạp vào nhiều chủng khuẩn Lactic acid, nên có thể tìm được loại khuẩn Lactic acid phù hợp với bản thân và nuôi dưỡng chúng.
4. Men sản xuất enzyme, kích hoạt hoá enzyme
5. Nhờ quá trình lên men ức chết vi khuẩn có hại sản sinh alcohol và carbonic acid gas, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi hoạt động.


Đối tượng khuyên dùng
Sử dụng cho các đối tượng bị rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy do ốm sốt virus...
Cải thiện hệ tiêu hoá

Cách sử dụng
Mỗi ngày 1~2 gói
Ăn trực tiếp hay uống cùng nước

Thành phần:
Kefir, Lactobacillus sporogenes, sterilized lactic acid, maltitol, erythritol

Quy cách đóng gói: 1,5g x 5 gói

Sản xuất: Ohki Pharmaceutical

JAN Code: 4987030192188

...
Men vi sinh trị táo bón rối loạn tiêu hoá Uzu của Nhật Uzu probiotics for children 60g
1. Men vi sinh (men điều trị rối loạn đường ruột). Nó ít hiệu quả cho người lớn, và chỉ được làm đặc biệt cho trẻ em.
2. Chứa 3 loại vi khuẩn. Không có men vi sinh nào khác dành cho trẻ em có mà có chứa vi khuẩn axit lactic (Lactomin), trực khuẩn bacillus và clostridium.
3. Rất tiết kiệm vì 1 chai chứa lượng uống trong 40 ngày. Sẽ hiệu quả hơn nếu được trong thời gian dài. Một chai chứa lượng dùng trong 40 ngày là nhiều và kinh tế.
4. Dành cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi. Lượng ăn vào là 0,5g / lần

Thành phần
lactomin (lactic acid bacteria ), bacillus, clostridium.

Quy cách đóng gói
60g

JAN CODE: 4987024209113


 ...
Sunfiber AI của Nhật từ 100% chất xơ chỉ từ Thủy phân đậu que (PHGG) & Inulin, chữa táo bón, rối loạn tiêu hoá

Được sử dụng tại 4500 cơ sở y tế bệnh viện và cơ sở điều dưỡng trên khắp Nhật Bản
100% chất xơ chỉ từ Thủy phân đậu que (PHGG) & Inulin

Bạn có chắc mình nạp đủ chất xơ hoà tan chỉ trong một lần ăn?

SUNFIBER AI không chỉ giúp bạn nạp đúng mà còn nạp đủ chất xơ cần thiết từ 2 thành phần cực tốt cho cơ thể là thủy phân đậu que PHGG và Inulin.
Đậu que xuất xứ từ Indo và Pakistan, được lên men phân giải, tinh chế, làm khô để tạo ra chất đậu que thuỷ phân (PHGG), chất xơ hoà tan trong nước ưu việt về tính giữ nước.
Inulin là một loại chất xơ có rất nhiều trong củ rễ của họ cúc như cúc vu, ngưu bàng. Là một loại chất xơ được dùng phổ biến trên thế giới tập trung vào chức năng sinh lý.

Hướng dẫn sử dụng
- Dễ hoà tan, chịu được nhiệt độ cao, không làm thay đổi mùi vị của thức ăn
- Cho vào bất cứ đồ ăn gì mình
- Một ngày 6~12g (ứng với 1~2 thìa đầy hay 1~2 gói)
- Có thể dùng với trà giàu Catechin (0,7g trà cùng với 6g Sunfiber AI) nước sôi 100o)

 

Đối tượng sử dụng

- Cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn

- Người sau khi phẫu thuật đường tiêu hoá, hoặc bị bệnh về đường tiêu hoá nặng
 

Quy cách đóng gói
SUNFIBER STICK 6g x 30 gói

JAN CODE: 4560375430315

 

SUNFIBER AI 400g

JAN CODE: 4974704571226

 

SUNFIBER AT 1kg

JAN CODE: 4974704556988
 

Theo Tiêu chuẩn hấp thụ chất xơ của người Nhật (phát hành năm 2005) của bộ y tế lao động và phúc lợi Nhật Bản, lượng hấp thụ chất xơ cần thiết  trong 1 ngày của độ tuổi từ 16 - 69 tuổi, đối với nam là 20g trở lên, nữ là18g trở lên. Thêm vào đó, độ tuổi  từ 6-17 tuổi việc bổ sung chất xơ cũng được chú trọng cao hiện nay mặc dù vẫn chưa có quy định cụ thể về lượng hấp thụ. Lượng hấp thụ chất xơ nhằm cải thiện tình trạng táo bón là 20g mỗi ngày. Hiện nay, có nhiều báo cáo cho biết tỉ lệ tử vong do bệnh nhồi máu cơ tim giảm đi nhờ hấp thụ 24g chất xơ mỗi ngày. 

Chất xơ là chất không thể thiếu và rất cần thiết cho việc điều hòa và cải thiện hệ thống tiêu hóa, đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, có tác dụng làm đẹp, làm giảm huyết áp cao, giảm  và ngăn ngừa Cholesterol xấu. Những nghiên cứu gần đây về mối tương quan giữa não và đường ruột cho thấy rằng việc cải thiện hệ đường ruột cũng giúp cải thiện chức năng não bộ, làm giảm và ngăn ngừa các căn bệnh như bệnh trầm cảm. 

Đặc biệt, trong y học trị liệu và cơ sở điều dưỡng, sự nhận thức của người tiêu dùng về công dụng và chức năng của chất xơ hòa tan đối với việc điều tri bệnh ngày càng nâng cao.

Tuy nhiên, lượng tiêu thụ chất xơ vẫn chưa đủ. Trong lối sống văn hóa ăn uống hiện nay (âu mỹ hóa, trào lưu ăn kiêng), không ít người khó có thể hấp thụ đủ chất xơ mỗi ngày  và nhận thức về việc bổ sung chất xơ qua thực phẩm chức năng ngày càng nâng cao.

...
Sunfiber của Nhật từ đậu que chuyên chữa táo bón, rối loạn tiêu hoá, Được sử dụng tại hơn 30 nước trên thế giới và 4500 cơ sở y tế bệnh viện trên khắp Nhật Bản

Được sử dụng tại hơn 30 nước trên thế giới và 4500 cơ sở y tế bệnh viện trên khắp Nhật Bản

-Sunfiber phát huy sức mạnh của galactomannan
-Sunfiber là chất xơ thực vật hoà tan từ đậu que (guar gum)
-Vì là chất xơ hoà tan có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên, được chú ý sử dụng như là một prebiotics là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. 
-Chất thuỷ phân đậu que (guar gum) đã được hiệp hội thực phẩm dinh dưỡng và chức năng của Nhật trao tặng giấy chứng nhận có thành phần thực phẩm đặc biệt giúp bảo vệ sức khoẻ.

Chất thuỷ phân đậu que lên men Guar Gum
 

Thành phần dinh dưỡng trong 6g

Năng lượng: 12,3kcal

Protein: 0~0,6g

Chất béo: 0g

Đường: 0,5g

Xơ thực vật: 5,1g

Sodium: 3,0~9,0mg

Cả nhà cùng dùng, cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ pha hay trộn lẫn với các đồ ăn thức uống khác!
Dùng từ 1 đến 3 gói/ ngày, pha với trà, cho vào sữa chua, cho vào nước hoa quả, nấu cùng với cơm...

JAN CODE: 4560375430605


Theo Tiêu chuẩn hấp thụ chất xơ của người Nhật (phát hành năm 2005) của bộ y tế lao động và phúc lợi Nhật Bản, lượng hấp thụ chất xơ cần thiết  trong 1 ngày của độ tuổi từ 16 - 69 tuổi, đối với nam là 20g trở lên, nữ là18g trở lên. Thêm vào đó, độ tuổi  từ 6-17 tuổi việc bổ sung chất xơ cũng được chú trọng cao hiện nay mặc dù vẫn chưa có quy định cụ thể về lượng hấp thụ. Lượng hấp thụ chất xơ nhằm cải thiện tình trạng táo bón là 20g mỗi ngày. Hiện nay, có nhiều báo cáo cho biết tỉ lệ tử vong do bệnh nhồi máu cơ tim giảm đi nhờ hấp thụ 24g chất xơ mỗi ngày. 
Chất xơ là chất không thể thiếu và rất cần thiết cho việc điều hòa và cải thiện hệ thống tiêu hóa, đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, có tác dụng làm đẹp, làm giảm huyết áp cao, giảm  và ngăn ngừa Cholesterol xấu. Những nghiên cứu gần đây về mối tương quan giữa não và đường ruột cho thấy rằng việc cải thiện hệ đường ruột cũng giúp cải thiện chức năng não bộ, làm giảm và ngăn ngừa các căn bệnh như bệnh trầm cảm. 
Đặc biệt, trong y học trị liệu và cơ sở điều dưỡng, sự nhận thức của người tiêu dùng về công dụng và chức năng của chất xơ hòa tan đối với việc điều tri bệnh ngày càng nâng cao.
Tuy nhiên, lượng tiêu thụ chất xơ vẫn chưa đủ. Trong lối sống văn hóa ăn uống hiện nay (âu mỹ hóa, trào lưu ăn kiêng), không ít người khó có thể hấp thụ đủ chất xơ mỗi ngày  và nhận thức về việc bổ sung chất xơ qua thực phẩm chức năng ngày càng nâng cao.

...
4 Viên uống giải độc gan, giảm đau dạ dầy, KAN NO SUKE 1 - DAY , hàng cao cấp của Nhật
Viên uống giải rượu bao gồm  tinh chất nghệ( từ xưa được biết đến như là thực phẩm rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ chức năng gan )cùng với hỗn hợp chiết xuất từ củ nghệ đen, baba,
L-ornithine hydrochloride, bột chiết xuất cây kế sữa.Ngoài việc hỗ trợ ngăn ngừa chứng cảm giác khó chịu buồn nôn do say bia rượu mà còn làm tăng sự hưng phấn thèm uống. Là sản phẩm rất được nhiều người đánh giá cao và khuyên dùng.
- Nghệ (nghê thu)- chứa thành phần Curcumin : giúp hỗ trợ các chức năng về gan.
- L-ornithine hydrochloride: tăng khả năng hoạt động của gan, thúc đẩy việc phân giải rượu.
- Curcuma zedoaria(bột nghệ đen hay nghệ tím): Giảm nhẹ cảm giác khó chịu do bia rượu.
- Milk thistle extract (bột chiết xuất cây kế sữa) : hiệu quả trong việc đào thải, bài tiết các chất độc hại, bảo vệ gan.
- Baba: chiết xuất từ baba từ xưa được sử dụng như là thuốc bổ tinh thần, bồi bổ sức khỏe  tăng cường thể lực hằng ngày.

Thành phần: Curcuma zedoaria(bột nghệ đen ), Bột chiết xuất tinh nghệ, chiết xuất baba,
 L-ornithine hydrochloride, Milk thistle extract (bột chiết xuất cây kế sữa), Bột mật baba, cellulose, Sucrose fatty acid ester, Silicon dioxide, β-carotene, shellac

Thành phẩn dinh dưỡng trong 2 viên (0,6g) trong 1 lần uống
Năng lượng: 2,29kcal
Cabohydrate: 0,51g
Protein: 0,04g
Natrium: 0,07mg
Chất béo: 0,01g
Curcumin: 46,2mg

Trước khi uống bia rượu 2 viên, sau khi uống 2 viên

JAN CODE: 4969502152456

 ...
Nghệ - Gan - Hàu- Hến của Nhật
- Sản phẩm dành cho những người thích uống rượu bia, quan tâm đến sức khỏe hằng ngày.
- Gan lợn (600mg trong 6 viên). Chiết xuất từ gan lợn được nuôi và chăm sóc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đan Mạch. Chứa nhiều Amino acid, các loại vitamin có tác dụng giải độc gan, duy trì gan khỏe mạnh, cung cấp chất dinh dưỡng hồi phục cơ thể, tăng cường thể lực mỗi ngày.
- Hến đen (100mg/6 viên). Chứa Ornithine, một loại amino acid hỗ trợ hoạt động của gan, hồi phục thể lực, tăng cường sức khỏe
- Bột chiết xuất hàu (100mg/6 viên). Hàu được biết đến có tác dụng tăng cường thể lực sinh lí, cải thiện chức năng của gan. Không những chứa nhiều Glycogen, năng lượng chính của cơ thể mà còn chứa phong phú các chất khoáng, vitamin, amino acid, taurine
- Chiết xuất nghệ (curcumin 60mg/6 viên). Curcumin có trong nghệ có tác dụng thúc đẩy phân giải độc, tăng cường chức năng hoạt động của gan, chứa nhiều chất khoáng, chất xơ tốt cho đường ruột. Tinh chất nghệ rất tốt cho người người uống rượu bia nhiều, giúp ngăn ngừa các bệnh thường gặp do môi trường sống hay thói quen sinh hoạt và có chức năng làm đẹp da

Thành phần nguyên liệu: Dầu hoa rum, chất thủy phân gan heo, men chứa kẽm. Bột chiết xuất từ hàu
bột chiết xuất hến đen (dextrin, muối ăn, nghêu nguyên chất), chiết xuất nghệ (curcumin), muối L-Ornithine , nghệ, gelatin, glycerin, sắp ong trắng, Glycerol fatty acid ester, màu caramel, Vitamin E, gia vị (amino acid), Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1( một phần sản phẩm chứa thịt heo, gelatin )

HDSD: 1 ngày 1~2 lần, 1 lần 3 viên

JAN CODE: 4945904018729


 ...
Nghệ xuân nghệ thu Ukon 1000mg của Nhật
- Sản phẩm chứa hỗn hợp từ hai loại nghệ, chứa nhiều hợp chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
- Nghệ xuân chứa  các thành phần tinh dầu như azulene, camphor, cineole, curcumol, α-curcumen, và curcumin.
- Nghệ thu chứa chủ nhiều Curcumin, sau khi hấp thụ vào trong  cơ thể và được chuyển hóa thành chất Tetrahydrocurcuminm, có tác dụng việc cải thiện, điều trị, kiểm soát, phòng chống nhiều bệnh
- Sản phẩm được khuyên dùng cho các đối tượng thường xuyên uống rượu bia, thích ăn thịt, đồ ngọt hay có chế độ ăn không hợp lí...

Thành phần nguyên liệu: Bột nghệ xuân, bột nghệ thu, đường glucose, cellulose tinh thể,  Sucrose ester

Thành phần trong 8 viên(2g)
- Bột nghệ thu  1000mg
- Bột nghệ xuân   100mg

Thành phần dinh dưỡng trong 8 viên 2g
Năng lượng      7,55 kcal
Protein                   0,166 g
Chất béo                0,076 g
Cacbohydrate        1,6 g
Natrium                  0,08 mg

HDSD: Ngày 8 viên

JAN CODE: 4945904014400

 ...
Gói 120 Viên uống Liv có chứa 3 loại nghệ xuân, nghệ thu, nghệ tía, gan, hàu, hến của Nhật
Giúp giải độc, giải rượu, giải độc gan, tăng cường sinh lý, hỗ trợ chức năng gan và dạ dầy, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khoẻ mạnh...

Thành phần: Gan lợn lên men chất thuỷ phân (gan lợn lên men, dextrin), lactose, nghệ thu, powdered oil, nghệ xuân, hến (hến, dextrin), hàu, men kẽm/microcrystalline cellulose, sucrose fatty acid ester, Silicon dioxide, Vitamin B1, B2, B6, B12

Thành phần dinh dưỡng có trong 4 viên
Nghệ thu      105mg
Nghệ xuân    10mg
Nghệ tía        10mg
Gan                250mg
Hến                10mg
Hàu                10mg
Vitamin B1      5mg
Vitamin B2      2mg
Vitamin B6      3mg
Vitamin B12    2mcg
Kẽm                1mg

HDSD: Ngày 4 viên

JAN CODE: 4571104431626

 ...
CHOUJU PREMIUM 30K NEW TYPE LACTIC ACID BACTERIA EF621K, 30 gói lợi khuẩn đường ruột thế hệ mới Khuẩn Lactic Acid EF621K PREMIUM 30K của Meiji Nhật Bản
Trong một gói chứa
Lactobacillus  EF-621K     3.000.000.000.000
Lactobacillus bifidus          300.000.000
(gấp 3000 lần số lượng có trong 1 hộp sữa chua)

Thành phần: Lactococcus, xylooligosaccharide, xơ thực phẩm (inulin), Lactococcus (EF-621K), dextrin, potato starch, Lactobacillus bifidus, dầu thực vật, agar, cellulose, Silicone dioxide, polysaccharide thickener, calcium lactate (trong một phần nguyên liệu có chứa sữa)
 
Ngày dùng: Từ 3~6 gói

JAN CODE: 4954007223558

 ...
Goreiouge - chai 30ml Giải độc gan, giảm đau dạ dầy của Đông y Nhật Bản
JPS Goreiouge - Bảo vệ dạ dày, giải rượu, giảm đầy bụng khó tiêu

Đặc điểm
Goreiouge, được bắt đầu sản xuất từ năm 1967, là dung dịch dành cho dạ dày công hiệu với các trường hợp ăn no, uống rượu quá nhiều, chứa 9 loại thảo dược, bao gồm, 2  thang thuốc đông y “Ngũ Linh Tán” và “Hoàng Liên Giải Độc” giúp cơ thể cũng như dạ dày phục hồi khoẻ mạnh khi ăn quá no, uống quá nhiều, hay ăn nhậu khiến cơ thể uể oải, mệt mỏi. 


Công dụng
- Giải rượu
- Giải độc gan
- Bảo vệ dạ dầy, bảo vệ cơ quan tiêu hoá
- Giúp dễ tiêu, lợi tiêu hoá, ngăn ngừa rối loạn tiêu hoá, đầy bụng, khó tiêu

Hướng dẫn sử dụng
- Dùng khi uống quá nhiều, buồn nôn (say rượu, cảm giác khó chịu do say, cảm giác khó chịu của dạ dầy, buồn nôn, nôn khan), chán ăn, tiêu hoá không tốt, đầy bụng tức ngực, dạ dầy yếu, đau bụng khó tiêu, ăn nhiều, ợ nóng, tức ngực.
- Từ 15 tuổi, 1 lần 1 chai, 1 ngày từ 1 đến 3 lần, uống trước hoặc trong khi ăn (Trường hợp uống sau ăn, uống 2-3 giờ sau ăn). Thành phần thảo mộc lắng xuống đáy chai, nên lắc đều rồi uống.

Thành phần
Thành phần có trong 1 chai 30ml
Ngũ linh tán…………. 0,3g
gồm có:
-Trạch tả………….0,833g
- Trư Linh…………….0,75g
- Phục linh…………..0,75g
- Thương truật……..0,75g
- Nhục quế…………..0,5g
Hoàng liên giải độc….0,3g
gồm có:
- Rễ hoàng cầm……..0,5g
- Sơn chi tử………0,333g
- Hoàng liên………0,333g
- Vỏ hoàng bá….0,333g
Các chất khác: Sucrose,
D‐sorbitol, citric acid, sodium benzoate, paraben, polysorbate 80, ethanol, và 2 thành phần khác.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 chai x 30ml

Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mạnh, tránh xa tầm với của trẻ emJAN CODE: 4987438011371       

NSX: JPS Pharmaceutical

 ...
Japan DAN MARIJIN A GREEN hộp 30 gói - Thuốc đau dạ dầy của Nhật Bản
Giết cơn đau dạ dày
Dùng khi đau dạ dày, ợ nóng, dạ dày dư thừa acid
Marijin A green là thuốc đường tiêu hoá, là sản phẩm được kết hợp hài hoà cân bằng giữa Isopropamide iodide và 3 loại chất kháng acid.
 
Isopropamide iodide tác dụng kéo dài
  • Giảm cơn đau co bóp của dạ dày, cải thiện tình trạng dư thừa acid dạ dày, làm dịu cơn đau dạ dày.
  • Tác dụng được duy trì từ 10-12 tiếng, giữa các bữa ăn, và ban đêm...
Hiệu quả hơn với 3 loại chất kháng acid
  • 3 chất kháng acid làm dừng tình trạng dư thừa acid, bảo vệ niêm mạc dạ dầy.
  • Sau khi sử dụng tình trạng ợ cũng không còn.
JAN CODE: 4987115882065...
Japan Noguchi Meiji Aki Ukon 60 viên - giúp cho tiêu hoá, dạ dầy, gan, giải độc, giải rượu của Nhật Bản
Condensed Autumn Turmeric Nghệ thu cô đặc là thực phẩm chức năng thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên cứu Y học Noguchi, có tác dụng giúp cho tiêu hoá tốt, hỗ trợ dạ dầy, gan, giải độc, giải rượu.
...
Japan Noguchi Meiji Lactron Tab 180 viên, hỗ trợ tiêu hóa, giảm rối loạn tiêu hoá của Nhật Bản
Lactron Tab là thực phẩm chức năng thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên cứu Y học Noguchi, hỗ trợ tiêu hóa, dùng trong trường hợp rối loạn tiêu hoá, đầy bụng khó tiêu, chán ăn, ăn quá nhiều, đầy bụng tức ngực do ăn không tiêu, phân lỏng, táo bón.
...
Japan Noguchi Meiji Ukon Gừng đen (Nga truật) 60 viên -  Giải độc gan, hỗ trợ tiêu hoá của Nhật Bản
Gừng đen (Nga truật) là thực phẩm chức năng thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên cứu Y học Noguchi,  giúp cải thiện tình trạng khí huyết ngưng trệ; đau bụng, đầy hơi, trướng bụng; bệnh máu đông vón thành từng hòn.
...
Japan Noguchi Meiji Enzyme và Lactic Bacteria 120 viên - Hỗ trợ tiêu hoá của Nhật Bản
Enzyme và Lactic Barteria là thực phẩm chức năng thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên cứu Y học Noguchi, có tác dụng tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
...
Japan Noguchi Meiji Chiết xuất Gan – Nghệ Ukon 60 viên - Hỗ trợ tiêu hoá, giải độc gan, giải rượu của Nhật Bản
Chiết xuất Gan – Nghệ là thực phẩm chức năng thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên cứu Y học Noguchi
...
Japan Noguchi Meiji Turmeric 3 loại Ukon Nghệ Xuân -  Nghệ Thu – Nghệ Tía 240 viên - giải độc gan, hỗ trợ tiêu hoá, giải rượu của Nhật Bản
Turmeric 3 loại Nghệ Xuân -  Nghệ Thu – Nghệ Tía là thực phẩm chức năng thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Meiji và Viện Nghiên cứu Y học Noguchi, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, tiêu hóa, giải độc và bảo vệ gan.
...
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 1.038.258

Đang trực tuyến : 4

Hôm nay : 107

Hôm qua : 225

Trong tháng : 7.178

Trong tuần : 332