Đang thực hiện
Ẩm thực - Du lịch
Thứ 2, 24/03/2014 10:06 GMT+7
Top 10 nhà hàng Nhật ngon nhất ngoài Nhật Bản


Làm thế nào để phân biệt được liệu một nhà hàng trên thế giới có phục vụ các món Nhật đích thực hay không? Song, thành thật mà nói, các nhà hàng này đều vượt ra khỏi phạm vi truyền thống của món ăn Nhật và điều chỉnh thực đơn để phù hợp với khẩu vị của người địa phương. Chúng tôi đã trải nghiệm hiện tượng này trong thế giới rộng lớn của sushi.
 

Và như vậy, để tổ chức sự sáng tạo của các nhà hàng trên toàn cầu, dưới đây là danh sách 10 nhà hàng phục vụ món Nhật ngon nhất trên thế giới.

Danh sách này được liệt kê dựa trên số lượt đánh giá nhà hàng trên trang web Trip Advisor, website du lịch lớn nhất thế giới. Bảng xếp hạng căn cứ vào số lượng bình luận nhà hàng đó từ tháng 07/2012 đến 06/2013 và xếp hạng trung bình trên tổng số 5 sao. Danh sách hoàn chỉnh bao gồm 30 nhà hàng, tuy nhiên danh sách không bao gồm nhà hàng nào tại Nhật Bản. Dưới đây liệt kê danh sách 10 nhà hàng Nhật trên thế giới:

1. Jorudan Sushi Naples, Ý

Nhà hàng Sushi bar hiện đại này không chỉ dẫn đầu nhà hàng Nhật trên thế giới mà còn xếp thứ 3 trong tất cả các nhà hàng tại Naples, một thành phố với khoảng 1.250 nhà hàng đăng ký trên Trip Advisor.

 

Ảnh: Trip Advisor

2. Sushic Fusao Almada, Bồ Đào Nha

Nhà hàng số một tại Almada, một thị trấn gần Lisbon, nhà hàng này nhận được nhiều lời khen ngợi vì hương vị tuyệt vời và nhân viên thân thiện, thậm chí dành cho cả những người không biết nói tiếng Bồ.

 
Ảnh: Trip Advisor

3. Sake2Me Sushi Hays, Mỹ

Thêm một nhà hàng dẫn đầu bảng xếp hạng trong thành phố. Mặc dù nằm trong một thị trấn nhỏ thuộc bang Kansas, món cá của nhà hàng này khá tươi và hương vị đích thực và xứng đáng đứng trong top đầu.

 
Ảnh: Trip Advisor

4. Sushi Rock Hawi, Hawaii

Nằm ngay trên đảo Hawaii, nơi có nhiều người Nhật thích tới đây du lịch, ắt hẳn nhà hàng sushi mang tới cho khách hàng nhiều hương vị độc đáo. Chuỗi hương vị và không khí Hawaii tạo thành một cặp đôi hoàn hảo.

 
Ảnh: Trip Advisor

5. Uchi Austin, Mỹ

Xếp thứ hai trong số hơn 3.000 nhà hàng tại Austin, bang Texas, và xếp thứ 5 trên thế giới về món ăn Nhật, nơi này đích thực đáng để tới thưởng thức món ăn. Khung giờ giao lưu thưởng thức rượu sa-kê hàng ngày là một điểm cộng cho nhà hàng này.

 
Ảnh: Trip Advisor

Tiếp theo của danh sách bao gồm:

6. Nhà hàng Nhật Kinji tại Christchurch, New Zealand

7. Koi Sushi in Cabo San Lucas, Mexico

8. Kanpai Sushi tại Edinburgh, Scotland

9. Wazaaabi tại Cancun, Mexico

10. Kotaro tại Hanga Roa, Chile


Tới đây, các bạn có lẽ sẽ để ý tới số lượng nhà hàng thuộc top bảng xếp hạng nhà hàng Nhật trên thế giới gia tăng. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của món sushi giống như món ăn văn hóa vậy. Chúng tôi sẵn sàng đánh cược rằng nhiều nhà hàng trong số này đã đi theo hình thức truyền thống món ăn Nhật Bản, mà họ kết hợp sao cho mang đến một món ăn ngon hấp dẫn thực khách.

Nếu các bạn có dịp tới một trong số những quốc gia trên, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tại các nhà hàng này. Chúng tôi mong nhận được đánh giá từ chính bản thân bạn.

 
Dịch bởi ionovietnam
Theo Rocketnews24.com

 

Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 630.384

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 102

Hôm qua : 407

Trong tháng : 9.014

Trong tuần : 941