Đang thực hiện
Japan Hino Supple Vitamin B1 - 28 viên uống Vitamin B1 loại tốt của Nhật - kích thích trẻ ăn ngon, chống mệt mỏi, kiệt sức, bổ sung năng lượng cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Vitamin B1 giúp chuyển hoá năng lượng (còn gọi là vitamin chuyển hoá năng lượng). Nếu không có vitamin B1 hoặc thiếu hụt nguồn dưỡng chất này thì hiệu quả sản xuất năng lượng có thể sẽ bị suy giảm hoặc bị vô hiệu hóa, hoặc tê phù. Vitamin B1 kích thích hoạt động não, chống mệt mỏi, và kiệt sức, đặc biệt cần thiết ở trẻ em, phụ nữ mang thai & cho con bú, người trong thời gian chữa bệnh, dùng kháng sinh và hồi phục. 

Viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B1 Nhật Bản là thực phẩm bổ sung tuyệt vời, kích thích trẻ ăn ngon, chống mệt mỏi và kiệt sức, bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.


Gói 28 viên dùng 14 ngày, mỗi ngày 2 viên.
 

Chi tiết sản phẩm Download thông tin sản phẩm

Công dụng của Vitamin B1

V
itamin B1 
giúp duy trì hoạt động cơ thể, hỗ trợ chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, đặc biệt cần thiết ở trẻ em, phụ nữ mang thai & cho con bú, người trong thời gian chữa bệnh, dùng kháng sinh và hồi phục. 

Vitamin B1 còn gọi là thiamine (dưỡng chất năng lượng) có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì các hoạt động tương tác của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Trong đó các tế bào của cơ thể đã dùng ôxy để chuyển hóa carbohydrate và các loại đường thành năng lượng.

Đối với vitamin B1, nhu cầu cần hằng ngày khoảng 1,5mg.

Viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B1 Nhật Bản là thực phẩm bổ sung tuyệt vời, kích thích trẻ ăn ngon, chống mệt mỏi và kiệt sức, bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với trẻ em, phụ nữ mang thai & cho con bú, người trong thời gian chữa bệnh, dùng kháng sinh và hồi phục, những người nghiện rượu và chè, cà phê (do những loại đồ uống này làm cho vitamin B1 nhanh bị rửa trôi qua con đường nước tiểu). Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

Thành phần chính: Vitamin B1, Lactose/Cellulose, Stearic Acid Ca

Tác dụng viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B1 của Nhật trong 14 ngày
 
  • Vitamin B1 cần thiết cho việc tạo ra một loại men (enzyme) quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hóa đường và quá trình phát triển của cơ thể. Ngoài ra, vitamin B1 kích thích sự tạo thành một loại men tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn, kích thích cảm giác thèm ăn. Khi thiếu vitamin B1, trẻ thường biếng ăn, mệt mỏi, nhất là những trẻ lười ăn chất bột đường như: bột, cháo, cơm… thì việc bổ sung vitamin B1 là cần thiết.
  • Góp phần điều hòa tâm sinh lý, giúp chống lại những tâm trạng tiêu cực, mệt mỏi, ủ rũ và căng thẳng. 
  • Hỗ trợ và bảo vệ hệ thống thần kinh trước nguy cơ bị tổn thương và thoái hóa.
  • Hỗ trợ các bộ phận trong cơ thể và hệ thần kinh ngắt các thông báo truyền gửi cho nhau. Ví dụ, như khi cơ chân bị chuột rút chẳng hạn.
  • Duy trì các hoạt động tương tác của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng, giúp năng lượng được chuyển hoá từ carbohydrate và các loại đường nhờ oxy trong các tế bào của cơ thể.
 
Cách dùng viên bổ sung vitamin B1: Mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, trưa hoặc chiều uống 1 viên sau khi ăn. Uống với nước hơi ấm sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng
  • Khi đang trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh, khi đang mang thai nên thảo luận với bác sĩ trước khi muốn sử dụng.
  • Dị ứng với các thành phần của thuốc (ở trên) và dị ứng thực phẩm thì ngưng sử dụng.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 601.203

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 272

Hôm qua : 609

Trong tháng : 10.747

Trong tuần : 1.235