Đang thực hiện
Japan Hino Supple Vitamin B2 - 28 Viên uống Vitamin B2 loại tốt của Nhật - giúp nuôi dưỡng da, móng và tóc và hỗ trợ cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng
Vitamin B2 có tác dụng cải thiện đáng kể chất lượng của các tế bào da và sẽ được hấp thụ tốt hơn nhờ Vitamin A. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây cho thấy 14 – 31% phụ nữ thiếu loại vitamin này. Nguyên nhân chủ yếu là do phụ nữ thường bị thiếu magie, chất cần thiết cho sự hình thành của các enzyme vitamin B2. Vitamin B2 tham gia vào sự chuyển hóa thức ăn thành năng lượng bằng cách chuyển hóa chất bột, chất béo và chất đạm thông qua các loại men, giúp cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng. Nó cũng có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt, nhất là đối với khả năng cảm thụ màu. Vitamin B2 kết hợp với vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt, đảm bảo thị giác của trẻ phát triển bình thường, trong những trường hợp bị tiêu chảy kéo dài, tổn thương niêm mạc ruột Vitamin B2 còn có tác dụng phục hồi làm lành tổn thương niêm mạc ruột.

Viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B2 Nhật Bản là thực phẩm bổ sung tuyệt vời, giúp bảo vệ da và niêm mạc, nuôi dưỡng da, móng và tóc, góp phần hỗ trợ cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

gói 28 viên dùng 14 ngày, mỗi ngày 2 viên.
 
Chi tiết sản phẩm Download thông tin sản phẩm

Công dụng của Vitamin B2

Vitamin B2 có tác dụng cải thiện đáng kể chất lượng của các tế bào da và sẽ được hấp thụ tốt hơn nhờ Vitamin A. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây cho thấy 14 – 31% phụ nữ thiếu loại vitamin này. Nguyên nhân chủ yếu là do phụ nữ thường bị thiếu magie, chất cần thiết cho sự hình thành của các enzyme vitamin B2. Sự thiếu hụt này gây ra các bệnh về da như nứt nẻ môi, đỏ cánh mũi… 

Vitamin B2 tham gia vào sự chuyển hóa thức ăn thành năng lượng bằng cách chuyển hóa chất bột, chất béo và chất đạm thông qua các loại men, giúp cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng. Nó cũng có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt, nhất là đối với khả năng cảm thụ màu. Vitamin B2 kết hợp với vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt, đảm bảo thị giác của trẻ phát triển bình thường, trong những trường hợp bị tiêu chảy kéo dài, tổn thương niêm mạc ruột Vitamin B2 còn có tác dụng phục hồi làm lành tổn thương niêm mạc ruột.

Đối với vitamin B2, trung bình thì cần 1,6mg vitamin B2 trong một ngày đối với nam và 1,2 mg trong một ngày đối với nữ. Với người cao tuổi thì không ít hơn 1,2 mg trong một ngày. 

Viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B2 Nhật Bản là thực phẩm bổ sung tuyệt vời, giúp bảo vệ da và niêm mạc, nuôi dưỡng da, móng và tóc, góp phần hỗ trợ cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với phụ nữ có thai và cho con bú, người già, người bị đái tháo đường, người uống rượu, suy dinh dưỡng hãy những người có chế độ ăn không cân đối. Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

Thành phần chính: Vitamin B2, Lactose/Cellulose, Stearic Acid Ca

Tác dụng viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B2 của Nhật trong 14 ngày
  • Bổ sung vitamin B2 nuôi dưỡng da, móng và tóc, phòng ngừa tình trạng môi bị nứt nẻ, mỏi mắt, đục thủy tinh thể.
  • Hỗ trợ chuyển hóa các chất, giúp cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng.
  • Hỗ trợ bảo vệ da và niêm mạc khỏe mạnh, duy trì sắc đẹp.
Cách dùng viên bổ sung vitamin B2: Mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, trưa hoặc chiều uống 1 viên sau khi ăn. Uống với nước hơi ấm sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng
  • Khi đang trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh, khi đang mang thai nên thảo luận với bác sĩ trước khi muốn sử dụng.
  • Dị ứng với các thành phần của thuốc (ở trên) và dị ứng thực phẩm thì ngưng sử dụng.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 571.077

Đang trực tuyến : 4

Hôm nay : 204

Hôm qua : 615

Trong tháng : 10.527

Trong tuần : 204