Đang thực hiện
Japan Hino Supple Vitamin B6 - 28 Viên uống Vitamin B6 loại tốt của Nhật - giúp chống stress, duy trì đường huyết ổn định, phòng ngừa bệnh tim mạch, phát triển hệ thần kinh và não
Vitamin B6 là một loại vitamin tan trong nước có trong nhiều loại thực phẩm. Cơ thể cần vitamin B6 cho hơn 100 phản ứng enzym tham gia vào quá trình trao đổi chất, hỗ trợ chuyển hoá protein (nếu thiếu sẽ bị thiếu máu, viêm da tiết bã, viêm miệng, viêm lưỡi). Vitamin B6 cũng tham gia vào sự phát triển não bộ cũng như chức năng miễn dịch của thai nhi trong suốt giai đoạn thai kỳ và sơ sinh. Là người bạn thân thiết của nữ giới điều chỉnh các vấn đề thần kinh, não, da (giảm nhẹ các triệu chứng tiền kinh nguyệt (PMS)).

Viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B6 Nhật Bản là thực phẩm bổ sung tuyệt vời, giúp chống stress, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì đường huyết ổn định, phòng ngừa bệnh tim mạch, bệnh sỏi thận, phát triển hệ thần kinh và não. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

gói 28 viên dùng 14 ngày, mỗi ngày 2 viên.
Chi tiết sản phẩm Download thông tin sản phẩm

Công dụng của Vitamin B6

Ở trẻ em, nhu cầu hàng ngày khoảng 0,3 – 2mg, người lớn từ 1,6 – 2mg và người mang thai hoặc cho con bú là 2,1 – 2,2mg.

Khi vào cơ thể, vitamin B6 biến đổi thành pyridoxan 5’- phosphat (PLP) một phần thành pyridoxamin 5’-phosphat (PMP) chúng hoạt động như những coenzym. Có gần 100 enzym sử dụng pyridoxan 5’- phosphat để tham gia các chuyển hóa, trong đó có chức năng tổng hợp những chất dẫn truyền thần kinh (serotonin, dopamin, taurin, norepinephrin, histamin, gamma-aminobutyric acid…) và các phản ứng chuyển hóa amino acid (là trung tâm của quá trình sinh tổng hợp và chuyển đổi các nhóm acid amin cần thiết và không cần thiết trong cơ thể) chuyển hóa lipid và glucid, tổng hợp hemoglobin, tổng hợp vitamin B3 từ tryptophan, chuyển glycogen thành glucose duy trì đường huyết/máu ổn định, bảo vệ tim mạch. Giảm lượng cholesterol/máu ở người vữa xơ động mạch. Giảm sự hình thành oxalat/máu và tống oxalat thừa ra đường tiểu chống tạo sỏi thận. Chống stress. Tăng cường hệ miễn dịch. Tăng hoạt tính của vitamin C.

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với phụ nữ thời kỳ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em chậm lớn, người già, khi ăn nhiều protein, vận động viên tập luyện, ăn mất ngon, uể oải, mất ngủ, uồn nôn. Những người rụng lông tóc, thiếu máu nhược sắc, cơ thể dễ bị kích thích, rối loạn tâm thần, co giật, động kinh, tổn thương niêm mạc miệng, viêm lưỡi, viêm da, tăng tiết bã nhờn, nhiễm độc thai nghén, bỏng nặng, cắt dạ dày, cường giáp, suy tim sung huyết, sốt kéo dài, nhiễm khuẩn nặng, nghiện thuốc lá, thuốc lào hoặc thường xuyên phải ngửi khói thuốc. Các trường hợp: viêm thần kinh thị giác do rượu, viêm thần kinh ngoại vi; Rối loạn do thuốc: thuốc tránh thai uống cho nữ. Vitamin B6 điều trị ngộ độc isoniazid (bị co giật hoặc hôn mê); hoặc ngộ độc penicilamin, quá liều cycloserin, ngộ độc hydralazin cấp. Rối loạn chuyển hóa bẩm sinh; rối loạn hấp thu, có những trường hợp phải bổ sung vitamin B6 suốt đời (trẻ em bị co giật do lệ thuộc pyridoxin. Người thiếu máu nguyên bào sắt di truyền). Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên.

Thành phần chính: Vitamin B6, Lactose/Cellulose, Stearic Acid Ca

Tác dụng viên uống Hino Supple bổ sung Vitamin B6 của Nhật trong 14 ngày
 • Khi vào cơ thể, vitamin B6 hoạt động như những coenzyme, tham gia các chuyển hóa, trong đó có chức năng tổng hợp những chất dẫn truyền thần kinh và các phản ứng chuyển hóa amino acid, chuyển hóa lipid và glucid, tổng hợp hemoglobin, tổng hợp vitamin B3 từ tryptophan, chuyển glycogen thành glucose duy trì đường huyết/máu ổn định, bảo vệ tim mạch.
 • Hỗ trợ điều trị ngộ độc cấp do nấm thuộc chi Giromitra (để chống các tác hại trên thần kinh như co giật, hôn mê);
 • Hỗ trợ điều trị đau do thần kinh (kết hợp B1, B6 và B12 liều cao dạng tiêm).
 • Chống stress.
 • Giảm sự hình thành oxalat/máu và tống oxalat thừa ra đường tiểu chống tạo sỏi thận.
 • Giảm lượng cholesterol/máu ở người vữa xơ động mạch.
 • Tăng cường hệ miễn dịch.
 • Tăng hoạt tính của vitamin C.
 • Vitamin B6 là thành phần quan trọng trong phát triển bào thai và trẻ em sau khi sinh, trong đó quan trọng nhất là phát triển hệ thần kinh và não.
 • Vitamin B6 và methionin có tác dụng tốt trong việc giảm thiểu ung thư phổi (cho cả người nghiện thuốc lá và người không hút thuốc lá).
Cách dùng viên bổ sung vitamin B6: Mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, trưa hoặc chiều uống 1 viên sau khi ăn. Uống với nước hơi ấm sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng
 • Khi đang trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh, khi đang mang thai nên thảo luận với bác sĩ trước khi muốn sử dụng.
 • Dị ứng với các thành phần của thuốc (ở trên) và dị ứng thực phẩm thì ngưng sử dụng.
 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Viet Nam
  Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 601.203

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 272

Hôm qua : 609

Trong tháng : 10.747

Trong tuần : 1.235