Đang thực hiện
Japan Ohki Nấm sữa SFF Kefir + Khuẩn lactic acid 5 gói - Giúp trị các bệnh đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi, và cải thiện cân bằng đường ruột của Nhật Bản

Sữa lên men diệu kỳ “Kefir”, ở Nhật cứ nói đến sữa lên men là người nhắc đến sữa chua (yoghurt), và thực vậy sữa chua (yoghurt) phổ biến khắp nơi. Tuy nhiên, yoghurt là khuẩn lactic acid đơn thể, trong Kefir có rất nhiều loại khuẩn lactic acid, như là men đan vào nhau cộng sinh một cách phức tạp. Công năng đang được chứng minh là khác so với yoghurt.
 

Công dụng của Kefir

Trong đường ruột, cùng với tuổi tác tăng lên vi khuẩn có lợi suy giảm, vi khuẩn có hại là nguyên nhân gây là nhiều bệnh đường ruột lại hoành hành. Kefir giúp trị các bệnh đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi, và cải thiện cân bằng môi trường đường ruột.

Kefir là một loại men, trông giống như những hạt cơm nguội, to 2-3mm, có nhiều vi sinh vật cộng sinh với chúng sống nhờ sữa và giúp bảo quản sữa nên từ lâu đời người dân sống quanh vùng núi Capcas (thuộc Liên Xô cũ) đã biết sử dụng để làm rượu (nuôi bằng nước cốt trái cây), làm sữa chua (nuôi bằng sữa bò, trâu, dê, lạc đà) tương tự như yaourt.

Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu enzyme với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Nó có nhiều dinh dưỡng và trị liệu hơn so với sữa chua. Kefir trị các bệnh về đường tiêu hoá, giúp tăng vi khuẩn có lợi, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Nấm sữa kefir, khi sử dụng có lợi cho sức khoẻ bởi thành phần chủ đạo của nấm là lactic, có tác dụng lớn tạo ra môi trường acid làm đông tụ protein, có sự kháng khuẩn nên tạo ra sức đề kháng cho cơ thể.

Khuẩn lactic acid là loại vi khuẩn “thân thiện”, chúng sống trong cơ thể bạn nhưng không gây bệnh. Bạn cũng có thể có được loại vi khuẩn này trong thực phẩm và thuốc. Khuẩn Lactic acid có thể giúp cơ thể: Phân huỷ thức ăn, Hấp thụ chất dinh dưỡng, Chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa…

Đặc điểm:

1. Bột mịn dễ ăn, uống
2. Mang hỗn hợp Kefir và khuẩn Lactic acid đến đường ruột
3. Nhờ nạp vào nhiều chủng khuẩn Lactic acid, nên có thể tìm được loại khuẩn Lactic acid phù hợp với bản thân và nuôi dưỡng chúng.
4. Men sản xuất enzyme, kích hoạt hoá enzyme
5. Nhờ quá trình lên men ức chết vi khuẩn có hại sản sinh alcohol và carbonic acid gas, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi hoạt động.


Đối tượng khuyên dùng
Người có vấn đề về đường ruột, tiêu hoá
Người quan tâm đến thể trạng

Cách sử dụng
Mỗi ngày 1~2 gói
Ăn trực tiếp hay uống cùng nước

Thành phần:
Kefir, Lactobacillus sporogenes, sterilized lactic acid, maltitol, erythritol

Quy cách đóng gói: 1,5g x 5 gói

Sản xuất: Ohki Pharmaceutical

JAN Code: 4987030192188

Live chat
Tel.+84 (0)916184783
Contact Form / Gửi Thư Liên Hệ
E-mail
Tiêu đề
Nội dung
Họ tên Vui lòng nhập Tên người gửi
Điện thoại Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ Vui lòng nhập Địa chỉ!
Mã bảo mật Vui lòng nhập Mã bảo mật captcha
 
No.2, 165/14 Ngo Cho Kham Thien, Dong Da, Ha Noi, Vietnam
Tel. +84 (0)916184783          Email. contact@ionovietnam.com
 Miyaura 5-3-10, Mihara, Hiroshima, Japan (〒723-0051)  
  |  Tel. + 81 (0)9020025032  | Fax.  +81 (0)848381156
Sharing the nonstop flow of updated, exciting and useful information and healthcare products from Japan
IONO VIETNAM CO., LTD ALL RIGHTS RESERVED
    Follow us on fb.com/tintucnhatban
Chia sẻ những thông tin cập nhật
Giới thiệu Sản phẩm Nhật, Hàng Nhật nội địa

Lượt truy cập : 909.328

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 254

Hôm qua : 362

Trong tháng : 3.863

Trong tuần : 1.860