Maca

Hải cẩu

L-citrulline

Tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh

Những lý do Bạn nên chọn

Sản phẩm đến từ Công ty có hơn 80 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ hải cẩu.

Kể từ khi thành lập vào năm 1935, Công ty Vitalis Pharmaceutical Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu về hải cẩu, đến nay đã được hơn 80 năm kinh nghiệm.

Năm 1955, thông qua đồng nghiên cứu với Trường Y Đại học Keio, mọi người đã biết đến chất ”Calopeptide” chiết xuất từ ​​lông hải cẩu có tác dụng làm giãn mạch máu ngoại vi của động vật có vú. Kể từ đó, với tư cách là một Công ty Dược phẩm, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm khác nhau có nguồn gốc từ hải cẩu dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

Viên nang Ottopin Ottosei Maca là sản phẩm nằm trong loạt sản phẩm có nguồn gốc từ hải cẩu của Công ty Vitalis Pharmaceutical. Sản phẩm có chứa hải cẩu kết hợp hài hoà với các thành phần khác như Maca, L-Citrulline, Sâm, Guarana, Cọ lùn…

Thành phần ấn tượng

Hải cẩu

Trong mùa sinh sản, hải cẩu đực không ăn uống gì, chăm chỉ làm công việc duy trì nòi giống với 20 đến 30 con cái, và trong một số trường hợp có thể lên đến 100 con cái. Vì lý do này, hải cẩu từ lâu đã được biết đến như một sinh vật như một nguồn sinh khí vô cùng dồi dào.

Vitalis Pharmaceutical đã sử dụng nguyên liệu từ hải cẩu hơn 80 năm kể từ khi thành lập, đồng thời đã phát minh và được cấp bằng sáng chế cho một phương pháp đặc biệt để điều chế ra chiết xuất Calopeptide từ hải cẩu.

Chiết xuất Calopeptide là nguyên liệu có nguồn gốc từ sinh vật, an toàn, không có tai biến từ trước đến nay, dù có uống nhiều hơn mức cần thiết cũng không bị hấp thu mà sẽ đào thải ra ngoài cơ thể nên không có tác dụng phụ.

Chất Calopeptide chứa
tổng cộng 18 axit amin

Có 9 loại axit amin được gọi là “axit amin thiết yếu”, mà cơ thể sống không thể tạo ra được và phải đưa từ bên ngoài cơ thể.  Calopeptide chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu đó.

9 axit amin thiết yếu

1.Lysine

2.Histidine

3.Phenylalanin

4.Leucine

5.Isoleucine

6.Methionine

7.Valine

8.Threonine

9. Tryptophan

9 axit amin khác còn lại

1.Arginine

2.Tyrosine

3.Alanine

4.Glycine

5.Proline

6.Glutamic Acid

7.Serine

8.Aspartic Acid

9.Cystine

Maca có nguồn gốc từ dãy Andes Nam Mỹ . Việc sử dụng Maca được cho rằng có từ rất lâu, khoảng 3.000 năm trước như một loại thảo dược. Maca rất giàu Arginine, Maca được sử dụng để điều trị một loạt các bệnh, chẳng hạn như các vấn mệt mỏi, căng thẳng, thiếu máu… Người ta thậm chí còn nói rằng các chiến binh Incan đã sử dụng rất nhiều rễ Maca trước khi tiến vào trận chiến để tăng sức chịu đựng và sức mạnh của họ.

Maca

L-citrulline

L-citrulline một axit amin không thiết yếu được chuyển đổi thành oxit nitric và L-arginine, thành phần thiết yếu để bảo vệ tim và mạch máu. Nitric oxide và L-arginine là hoạt chất có tác dụng tăng cường sức khỏe của hệ thống miễn dịch cơ thể.

L-citrulline là một axit amin không thiết yếu thường được cơ thể tạo ra và cơ thể chuyển đổi L-citrulline thành L-arginine, một loại axit amin khác.

L-arginine cải thiện lưu lượng máu bằng cách tạo ra oxit nitric (NO), một loại khí giúp làm giãn mạch máu. Thông tin này đã được một số nghiên cứu chỉ ra L-arginine có thể giúp những người bị bệnh tim hoặc động mạch bị tắc nghẽn mở rộng mạch máu.

Thành phần: L-citrulline, Dextrin,  chiết xuất Saw Palmetto (Cây cọ lùn Bắc Mỹ), Lactose,  chiết xuất Guarana, Chiết xuất Sâm Cao ly, Coral Calcium, Chiết xuất Butea Superba, Men (chứa Kẽm), chiết xuất Maca, Chiết xuất hạt bí ngô, Men (chứa Selen), Chiết xuất gừng, Karopeptide (chất thuỷ phân cơ vân hải cẩu lông mao)/HPMC, L‐arginine, Calcium Stearate, Silicon Dioxide, Hương liệu (Cocoa), Chiết xuất gia vị.

 

Thành phần dinh dưỡng trong 4 viên 1360mg

Năng lượng: 5,21 kcal

Chất béo: 0,05g

Natrium: 13,1mg

Protein: 0,8g

Carbohydrate: 0,4g

 

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 4 viên

(*) Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng khuyên dùng

  • Hoạt lực suy giảm
  • Chóng mệt mỏi, xuống sức
  • Muốn khoẻ mạnh sung mãn như trước kia
  • Bị chứng ED
  • Muốn bồi bổ cơ thể

Nhận xét của khách hàng

Nam giới, 50 tuổi

Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi khi thức dậy. 

Trước kia, mỗi ngày tôi đều cảm thấy mệt mỏi và thiếu ngủ. Kể từ khi tôi bắt đầu dùng viên nang, sự mệt mỏi đã giảm dần. Bây giờ mỗi sáng tôi thức dậy đều cảm thấy tràn đầy năng lượng, tích cực hơn trong mọi hoạt động.

Nam giới, 45 tuổi

Tôi đang trải qua mỗi ngày tràn đầy sức sống.

Tôi cảm thấy cơ thể mình có thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Viên nang khá dễ uống.

Tôi thường uống nó khi sử dụng đồ uống.

Nam giới, 40 tuổi

Tôi phải làm thêm nhiều, nhưng tôi cảm thấy vẫn rất đầy năng lượng.

Mùi vị không là vấn đề vì là viên nang.

Tôi vừa làm thêm nhiều mà về nhà vào ngày nghỉ vẫn còn sức chơi đùa với các con suốt cả ngày.

Hộp 120 viên

  • Viên nhộng được bảo quản trong vỉ 10 viên, vệ sinh, tiện lợi mang theo người
  • Nhiều quy cách đóng gói để lựa chọn
img2-5

Gói dùng thử 20 viên

Tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh

z3871753077328_413e0bf98a0f8c334f442a675eb02a58
Shopping Cart
Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Added to cart