Dòng Serum Nano chuyên làm trắng từ nhau thai ngựa

Rebeaut serum

Re:beaut perfect beauty serum có hiệu quả dưỡng trắng da vượt trội.

Sử dụng nhau thai ngựa với nồng độ cao.

Năng lực thẩm thấu vượt trội nhờ bí quyết công nghệ Nano hoá tao ra serum có tính thẩm thấu ưu việt.

Hiệu quả cao hơn khi kết hợp thêm Hyaluronic Acid, Hạt bưởi chùm, Vitamin E.

Chai sứ cao cấp, sang trọng, giúp bảo quản tốt hơn, chất lượng hơn.

Bí quyết nằm ở nhau thai ngựa Mông Cổ được nuôi thả tự nhiên ở thảo nguyên rộng lớn, nồng độ cao, kết hợp với công nghệ Nano hoá giúp tăng độ thẩm thấu, đưa dưỡng chất thấm sâu vào da nâng cao hiệu quả dưỡng da và làm đẹp.

Nhau ngựa giàu Amino Acid, giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn nhau thai heo, và nhau thai ngựa nồng độ cao được nano hoá giúp dễ thẩm thấu phát huy công dụng, duy trì độ đàn hồi, độ trong suốt, trẻ trung của da. Nhau thai ngựa được lấy từ những con ngựa khỏe mạnh của Mông Cổ. Không giống như những con ngựa được nuôi nhốt tập trung và nhân giống bằng thức ăn nhân tạo, những con ngựa Mông Cổ này được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên là thảo nguyên rộng lớn, được sống trong tự nhiên nên vô cùng bổ dưỡng và không có nguy cơ nhiễm thuốc trừ sâu. Sức mạnh bí mật của serum chính là phước lành từ thiên nhiên.

Các dưỡng chất thẩm thấu vào da khiến các tế bào mới sẽ sinh sôi thay thế các tế bào cũ, giúp da mặt luôn duy trì được vẻ tươi sáng, trẻ đẹp. Những vết tối màu, nám da của làn da lão hoá, sẽ bị chuyển hoá, làm mờ dần đi.

Tiếp tục chăm sóc sắc đẹp với nhau thai ngựa  sẽ mang lại cho làn da của bạn một sức trẻ không bị tổn thương do lão hóa, làn da tươi trẻ và trong suốt.

Rebeaut serum

Dùng sau khi rửa mặt và lotion, mỗi tối sử dụng một lượng (tương đương với 1 lần ấn) sẽ giúp bạn có một làn da căng mọng trắng sáng như ý. Các tế bào mới sẽ sinh sôi thay thế các tế bào cũ, giúp da mặt luôn duy trì được vẻ tươi sáng, trẻ đẹp. Những vết tối màu, nám da của làn da lão hoá, sẽ bị chuyển hoá, làm mờ dần đi.

Thành phần: Chiết xuất nhau thai ngựa, Vitamin E, chiết xuất hạt bưởi chùm Grapefruit Seed Extract, Aqua, Ethanol, DPG, PEG-8, Polysorbate 60, Sodium Hyaluronate, Sodium alginate, Carbomer, Oleyl Alcohol, potassium hydroxide, hương liệu.

Chai sứ cao cấp 20mL

Rina san (nữ, nội trợ, gần 30 tuổi)

Tôi cho mẹ tôi dùng thử, đặc biệt phần khoé mắt của bà căng lên rõ rệt, chất da khá hoà hợp với lớp trang điểm, nhìn mẹ tôi trẻ hơn hẳn.

Tanpo san, nữ nội trợ, gần 35 tuổi

Sau khi sử dụng, tôi thấy da mình ẩm hẳn, dù có duy trì lớp trang điểm kéo dài vẫn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.

Aoao san (nữ, nhân viên IT, gần 40 tuổi)

Đây là lần đầu tôi sử dụng sản phẩm có chứa nhau thai ngựa, cảm thấy da căng mềm, không cảm thấy bết dính, thật là tốt!

Nữ, Freelance, trên 40 tuổi

Serum thẩm thấu rất tốt, tôi thường dùng nó rồi xoa nhiều lần quanh mắt. Chắc chắn tôi sẽ mua lại vì nó hiệu quả với da mặt tôi.

Nhận xét của Khách hàng

Nhà phát triển

Công ty Vitalis được thành lập vào năm 1935, được cấp giấy phép sản xuất dược phẩm vào năm 1955 và bắt đầu sản xuất mỹ phẩm 5 năm sau đó. Công ty Dược phẩm Vitalis đã và đang áp dụng hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật quản lý và công nhận. Những sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm được phát triển và tạo ra trong một môi trường quản lý vệ sinh và chất lượng nghiêm ngặt theo quy định của luật pháp Nhật.

Dưỡng trắng đẹp lên mỗi ngày cùng Re:beaut

Shopping Cart
Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Added to cart